Cái kết đắng ngắt của chàng trai đi tán gái và cô nàng "rủ bạn thêm cho đỡ ngại"

Ngày 08/05/2017 14:00 PM (GMT+7)

Chàng trai trẻ méo mặt với hóa đơn đi ăn lần đầu hơn 3 triệu đồng.

Câu chuyện hẹn hò buổi đầu tiên như thế nào luôn gây nhiều bi hài. Dù là phái yếu hay phái mạnh, buổi gặp mặt lần đầu tiên ai cũng muốn được trọn vẹn và vui vẻ. Thế nhưng, những bỡ ngỡ, hồi hộp trong lần đầu lại gây nên nhiều vấn đề dở khóc, dở cười. ai rồi cũng phải thoáng chút hồi hộp trong lần đầu chính thức được hò hẹn với người mình yêu.

Mới đây, một bài chia sẻ của chàng trai đang thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người chỉ vì nó quá đặc biệt. Chuyện chẳng là anh chàng có tán tỉnh một cô gái và lần đầu mời được người ta đi uống nước. Thế nhưng cô gái nói đi một mình thì ngại lắm nên phải rủ bạn đi cùng, chàng trai vẫn đồng ý, chấp nhận. Anh chàng chia sẻ dòng trạng thái: “Lần đầu rủ em đi chơi, em nói em rủ thêm bạn đi cho đỡ ngại thôi mà”… Chẳng biết rằng “nàng” rủ thêm bao nhiêu người bạn nhưng có thể thấy tấm hóa đơn thanh toán “dài dằng dặc” với tổng số tiền lên tới hơn 3 triệu đồng, khiến ai nấy đều không khỏi phát “choáng”.

cai ket dang ngat cua chang trai di tan gai va co nang "ru ban them cho do ngai" - 1

Chia sẻ của chàng trai nhận được vô vàn bình luận của cư dân mạng

cai ket dang ngat cua chang trai di tan gai va co nang "ru ban them cho do ngai" - 2

Mỗi món đồ chỉ khoảng vài chục nghìn nhưng tổng hóa đơn trên 3 triệu khiến nhiều người choáng váng

Câu chuyện của anh chàng này nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Ai nấy đều bất bình trước hành động có phần quá đáng của cô bạn gái này. Một bạn trẻ bình luận: “Chẳng hiểu suy nghĩ gì luôn, nếu như không thích người ta thì thôi đừng có đồng ý gặp mặt, đằng này nhận lời đi chơi rồi mà còn giở trò trẻ con kiểu này nữa. Nhìn cái hóa đơn trông giống gọi cả dòng họ đến ăn vậy”.

cai ket dang ngat cua chang trai di tan gai va co nang "ru ban them cho do ngai" - 3

Rất nhiều bạn trẻ vào bình luận rôm rả

Dù chẳng rõ thực hư câu chuyện và hình ảnh mà chàng trai kia chia sẻ trên diễn đàn, thế nhưng nó vẫn hút một lượng lớn bình luận bởi có lẽ cũng đã có không ít người rơi vào trường hợp tương tự trong lần hẹn hò đầu tiên: Bạn gái rủ thêm bạn đi cùng cho...đỡ ngại! Tháng 9/2016, bạn N.Q.T cũng chia sẻ bức ảnh về buổi đi uống nước đầu tiên có quá nhiều kỉ niệm đau thương đối với mình. Miệng thì xin rủ thêm vài đứa bạn nhưng con số đó lên đến hơn chục người.

cai ket dang ngat cua chang trai di tan gai va co nang "ru ban them cho do ngai" - 4

Thiết nghĩ, dẫu biết buổi gặp mặt đầu tiên còn nhiều ngại ngùng, cũng như chút lo sợ do chưa gặp người kia bao giờ, nhưng các cô gái nên có chút ý tứ. Không phải chàng trai nào cũng đủ điều kiện để bao cho cả một tập đoàn ăn uống vô tội vạ, thêm vào đó còn trường hợp không mang đủ tiền. 

Theo Ngọc Trâm (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ