Cặp dính liền cùng yêu một người đàn ông

Ngày 06/07/2014 00:26 AM (GMT+7)

Hai chị em của một song sinh dính liền đã trúng “tình yêu sét đánh” với một người đàn ông và quyết định cùng chia sẻ bạn trai.

Sau hàng chục năm cô đơn rong ruổi cùng một rạp xiếc đi “lưu diễn” khắp nơi, cặp song sinh dính liền Ganga và Jamuna Mondal cuối cùng đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình – với cùng một người.

cap dinh lien cung yeu mot nguoi dan ong - 1
Hai chị em của một song sinh dính liền đã trúng “tình yêu sét đánh” với một người đàn ông và quyết định cùng chia sẻ bạn trai.

45 tuổi, Ganga và Jamuna Mondal đã từng phải sống gần nửa cuộc đời trong sự kỳ thị và khinh miệt của người đời vì ngoại hình kỳ dị của mình. Vậy nhưng bây giờ, cặp đôi đang hạnh phúc hơn bao giờ hết sau cuộc gặp gỡ với một người đàn ông 36 tuổi.

Đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên. Khi chúng tôi gặp nhau Jasimuddin cả hai chúng tôi đều cảm thấy đây là một người đàn ông sẽ thực sự yêu thương chúng tôi.  Và tình yêu ấy xuất phát đúng từ trái tim”, Ganga, cô gái đang chia sẻ một phần chân và thân dưới của mình với người chị song sinh dính liền cho biết.

Jamuna, cô gái thứ hai cũng nói thêm: "Chúng tôi đã rất hạnh phúc kể từ khi anh ấy bước vào cuộc sống của chúng tôi. Chúng tôi đã phải chịu đựng quá nhiều đau khổ trong quá khứ. Chúng tôi thực sự hy vọng sẽ sống phần còn lại của cuộc đời với người đàn ông này”.

cap dinh lien cung yeu mot nguoi dan ong - 2
Cặp đôi đang hạnh phúc hơn bao giờ hết sau cuộc gặp gỡ định mệnh với một người đàn ông kém gần chục tuổi.

cap dinh lien cung yeu mot nguoi dan ong - 3
Cả 3 vô cùng hạnh phúc bên nhau.

cap dinh lien cung yeu mot nguoi dan ong - 4
Ganga và Jamuna Mondal bị dính liền phần thân dưới, chung dạ dày, 3 chân và các bộ phần liên quan. 

Được biết, Ganga và Jamuna Mondal sinh ra trong một gia đình nghèo khó ở gần thị trấn Kolkata, Ấn Độ. Cặp song sinh này cùng chung một dạ dày nhưng có hai tim, hai gan, hai thận và hai bộ não với tâm tư tình cảm riêng biệt.

Vì cha mẹ củahai cô gái không đủ tiền trả cho việc chăm sóc y tế nên Ganga và Jamuna Mondal bị bỏ rơi khi vừa đến tuổi dậy thì. Bơ vơ không cha không mẹ, Ganga và Jamuna Mondal được nhận vào một gánh xiếc du lịch và rong ruổi khắp Ấn Độ để mua vui.

Ganga và Jamuna Mondal đã sống những tháng ngày như vậy cho đến khi 45 tuổi, họ gặp được Jasimuddin Ahmad khi anh đang làm kỹ thuật viên âm thanh bán thời gian cho đoàn xiếc. Cả 3 đã tìm thấy những điều rất đồng điệu trong tâm hồn mình. Họ từng ngồi nghe nhạc, nói chuyện đến tận đêm khuya. Có những hôm 4 giờ sáng mới đi ngủ và cùng dậy muộn vào sáng hôm sau. Tình yêu của 3 người chủ yếu dựa vào sự đồng cảm, niềm vui và thân mật.

Anh Jasimuddin Ahmad cho biết “Kể từ khi tôi gặp hai cô gái ấy tôi đã coi nỗi đau của họ như là của riêng mình.”

Cả 3 đã dọn về ở chung với nhau được 7 tháng trong một ngôi làng gần Kolkata.  

cap dinh lien cung yeu mot nguoi dan ong - 5
Cả 3 tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn.

cap dinh lien cung yeu mot nguoi dan ong - 6
Anh Jasimuddin Ahmad cho biết “Kể từ khi tôi gặp hai cô gái ấy tôi đã coi nỗi đau của họ như là của riêng mình.”

cap dinh lien cung yeu mot nguoi dan ong - 7

Theo C.Bon/ dailymail (khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ