Cặp đôi đồng tính nam điển trai kết hôn với đám cưới đẹp như mơ ở Đồng Tháp

Ngày 14/03/2018 11:37 AM (GMT+7)

Lễ cưới của cặp đôi Thanh Hoàng và Thanh Tuấn được tiến hành trước sự chứng kiến của đông đảo người thân, bạn bè, như một cột mốc quan trọng trong tình yêu của hai người.

Clip đám cưới của cặp đôi đồng tính tại Đồng Tháp

Mới đây, hình ảnh đám cưới của cặp đôi đồng tính ở Đồng Tháp được chia sẻ lên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo đó, một tài khoản cá nhân đăng tải clip cùng với những hình ảnh của cặp đôi này, đi kèm với đó là dòng trạng thái: "Đám cưới đồng tính đầu tiên tại Cao Lãng, Đồng Tháp. Chúc hai đứa trăm năm hạnh phúc".

Cặp đôi đồng tính nam điển trai kết hôn với đám cưới đẹp như mơ ở Đồng Tháp - 1

Cặp tân lang tân nương lựa chọn cho mình trang phục áo the vừa truyền thống, vừa hiện đại. Trên khuôn mặt luôn thường trực nụ cười rạng rỡ bởi từ nay, hai ta đã về chung một nhà.

Cặp đôi đồng tính nam điển trai kết hôn với đám cưới đẹp như mơ ở Đồng Tháp - 2

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, clip và những hình ảnh liên quan đến đám cưới của đôi bạn trẻ trên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm chia sẻ và bình luận của cộng đồng mạng. Rất nhiều lời chúc phúc được gửi đến cặp đôi, đồng thời cũng bày tỏ sự khâm phục. Bởi chắc hẳn, trên con đường đi tìm tình yêu đích thực của đời mình, cả hai đã phải trải qua không ít khó khăn. Cuối cùng, họ đã vượt lên những định kiến, những hoài nghi của xã hội để bắt đầu một cuộc sống hôn nhân bên người mình đã lựa chọn. 

Cặp đôi đồng tính nam điển trai kết hôn với đám cưới đẹp như mơ ở Đồng Tháp - 3

Bạn T.K bình luận: "Tân lang, tân nương nhìn đẹp đôi quá, chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc"

Bạn D.A bày tỏ sự ngưỡng mộ: "Nhiều người vì gia đình cấm cản, vì sợ dư luận nên đã bỏ lỡ tình yêu. 2 bạn đến được với nhau quả thật hạnh phúc và đáng ngưỡng mộ. Chúc mừng đám cưới 2 bạn."

Cặp đôi đồng tính nam điển trai kết hôn với đám cưới đẹp như mơ ở Đồng Tháp - 4

Xem từ clip, dễ dàng thấy được đám cưới có rất đông người đến chia vui cùng đôi bạn trẻ. Ai cũng ủng hộ và chúc phúc cho họ được bên nhau dài lâu.

Tình yêu đích thực là vượt lên trên mọi định kiến

Chia sẻ với báo chí, Thanh Hoàng cho biết cả hai tình cờ quen biết nhau qua mạng: "Mình và Tuấn quen nhau qua mạng, sau vài tháng thấy hợp nên cả hai chính thức bắt đầu hẹn hò. Tụi mình cùng quê ở Đồng Tháp. Cả hai luôn xác định tình cảm chân thành dành cho nhau nên tụi mình mới công khai chuyện tình cảm với gia đình".

Yêu nhau, cả hai xác định sẽ phải đối diện với nhiều chông gai, thử thách như chịu nhiều điều tiếng, kỳ thị, sự phản đối từ gia đình, bạn bè, xã hội. Nhưng với tình yêu nghiêm túc và chân thành, cặp đôi đã vượt qua mọi trở ngại và thuyết phục được gia đình hai bên để tổ chức lễ cưới ấm áp và vô cùng trang trọng.

Cặp đôi đồng tính nam điển trai kết hôn với đám cưới đẹp như mơ ở Đồng Tháp - 5

"Nhiều người luôn cho rằng trong giới thì không có tình yêu chung thủy và sẽ không hạnh phúc. Với mình thì may mắn hơn, bởi bản thân Hoàng luôn nghĩ dù là tình yêu nam - nữ hay cùng giới, thì hạnh phúc chung thủy với nhau đều xuất phát chính ở mỗi người. Mọi sóng gió, khó khăn hay rào cản đều có thể vượt qua khi cả hai đều cùng cố gắng vượt qua", Thanh Hoàng chia sẻ.

Cặp đôi đồng tính nam điển trai kết hôn với đám cưới đẹp như mơ ở Đồng Tháp - 6

Vượt qua mọi định kiến của xã hội và luôn hướng về đối phương bằng tình yêu chân thành, Thanh Hoàng và Thanh Tuấn đã tìm được "trái ngọt" hạnh phúc khi cùng nắm tay nhau quyết định tiến đến hôn nhân. Đám cưới của họ không chỉ có được sự chúc phúc của gia đình mà còn nhận được rất nhiều tình cảm từ bạn bè, người thân. Mong tình yêu của họ sẽ mãi bền chặt như cách mà họ vẫn luôn bên nhau trước sóng gió cuộc đời.

Không phải đồng tính nhưng hai cụ ông 80 tuổi vẫn nguyện kết hôn với nhau vì điều không ngờ
Một câu chuyện khó tin như trong phim Hollywood đã diễn ra ngoài đời thực giữa hai người đàn ông "thẳng" nhưng lại tình nguyện kết hôn với nhau vì lý...
Theo H.M (Tổng hợp); Nguồn video: Hiếu Lê
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân đồng tính

Video chọn lọc