Cặp đôi kết hôn trên… máy bay

Dottie Coven và Keith Stewart đã quyết định tổ chức đám cưới độc đáo trên máy bay.

cap doi ket hon tren… may bay - 1

Dottie Coven và Keith Stewart, 2 nhân vật chính của sự kiện này đã muốn làm cho ngày trọng đại của mình thật vui, thật đáng nhớ và đầy bất ngờ khi quyết định tổ chức đám cưới trên... máy bay.

cap doi ket hon tren… may bay - 2

Gia đình, bạn bè và các hành khách trên chuyến bay chứng kiến lễ kết hôn của Dottie Coven và Keith Stewart hôm 2/11. Cả hai đã gặp nhau cách đây hai năm. Kể từ khi công việc đưa họ đi khắp nơi trên đất nước, họ quyết định kết hôn… trên trời. Stewart đã viết một bức thư cho Southwest và hãng hàng không này đồng ý với yêu cầu về đám cưới đặc biệt này của họ.

cap doi ket hon tren… may bay - 3

"Đó là không ngừng yêu thương," Stewart nói với WFAA. Cả hai cùng đọc lời thề nguyện từ điện thoại di động của họ. "Tôi - Dottie, chọn Keith là chồng của tôi, trước sự chứng kiến của bạn bè chúng tôi, gia đình chúng tôi và tất nhiên – những người khách rất đặc biệt là các bạn" - Coven nói.

cap doi ket hon tren… may bay - 4

Cặp đôi này đã tích lũy từ điểm thưởng của họ để có được 30 chiếc vé cho gia đình và bạn bè, theo WFAA. Chuyến bay cũng chứa hàng chục hành khách tham dự lễ cưới. Trong ảnh, Coven nhảy theo lối đi trong chiếc váy cưới của 

Theo Lan Dương (Gia đình và xã hội)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác