Cặp đôi kết hôn trên… máy bay

Ngày 05/11/2014 00:19 AM (GMT+7)

Dottie Coven và Keith Stewart đã quyết định tổ chức đám cưới độc đáo trên máy bay.

Cặp đôi kết hôn trên… máy bay - 1

Dottie Coven và Keith Stewart, 2 nhân vật chính của sự kiện này đã muốn làm cho ngày trọng đại của mình thật vui, thật đáng nhớ và đầy bất ngờ khi quyết định tổ chức đám cưới trên... máy bay.

Cặp đôi kết hôn trên… máy bay - 2

Gia đình, bạn bè và các hành khách trên chuyến bay chứng kiến lễ kết hôn của Dottie Coven và Keith Stewart hôm 2/11. Cả hai đã gặp nhau cách đây hai năm. Kể từ khi công việc đưa họ đi khắp nơi trên đất nước, họ quyết định kết hôn… trên trời. Stewart đã viết một bức thư cho Southwest và hãng hàng không này đồng ý với yêu cầu về đám cưới đặc biệt này của họ.

Cặp đôi kết hôn trên… máy bay - 3

"Đó là không ngừng yêu thương," Stewart nói với WFAA. Cả hai cùng đọc lời thề nguyện từ điện thoại di động của họ. "Tôi - Dottie, chọn Keith là chồng của tôi, trước sự chứng kiến của bạn bè chúng tôi, gia đình chúng tôi và tất nhiên – những người khách rất đặc biệt là các bạn" - Coven nói.

Cặp đôi kết hôn trên… máy bay - 4

Cặp đôi này đã tích lũy từ điểm thưởng của họ để có được 30 chiếc vé cho gia đình và bạn bè, theo WFAA. Chuyến bay cũng chứa hàng chục hành khách tham dự lễ cưới. Trong ảnh, Coven nhảy theo lối đi trong chiếc váy cưới của 

Theo Lan Dương (Gia đình và xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu