Trải lòng của cô gái đẹp tựa hot girl về hành trình chuyển giới từ nam thành nữ

Ngày 27/10/2016 10:10 AM (GMT+7)

Ngay từ khi 6 tuổi, khi phải lựa chọn hai bộ trang phục nam và nữ, Jessica đã nhận ra rằng, mình thực sự sinh ra nhầm cơ thể.

Sinh ra là một bé trai, trong kí ức của Jessica Copeland, cô nhớ về những ngày tháng khi mình còn là cậu nhóc 6 tuổi. Đó là dịp lễ Halloween, mẹ của cô đã đưa ra hai bộ trang phục để lựa chọn: 1 là bộ siêu nhân, 2 là bộ váy múa ba lê. Mặc dù trong lòng thích mê mệt bộ váy nhưng Jessica không dễ để đưa ra lựa chọn bởi vì lúc đó cô đang mang hình hài của một cậu bé con trai.

Trải lòng của cô gái đẹp tựa hot girl về hành trình chuyển giới từ nam thành nữ - 1

Jessica Copeland, 23 tuổi vốn là một người chuyển giới từ nam sang nữ

Cho đến năm 18 tuổi, Jessica biết mình không thể an phận mãi được. Cô quyết định chuyển giới để được sống thật với con người mình:

“Từ nhỏ tới giờ, đêm nào trước khi đi ngủ tôi cũng ước nguyện, sáng hôm sau, mình tỉnh dậy sẽ thấy là một con người khác, đúng với giới tính của tôi. Tất nhiên, điều đó chẳng bao giờ thành sự thật. Nhưng không vì thế mà tôi từ bỏ ước mơ được mặc quần áo và sống cuộc đời như một người phụ nữ thực thụ. Do đó, năm tôi 18 tuổi, đó là dịp Giáng sinh năm 2011, tôi quyết định phẫu thuật chuyển giới” – Jessica chia sẻ.

Cũng giống như những người sinh ra với thân phận éo le khác, Jessica đã phải trải qua những ngày tháng khốn khổ vì bị mọi người gièm pha, dòm ngó. Từ hồi còn đi học, những lời bình luận ác ý về giới tính của Jessica lan truyền khắp trường. Tuy nhiên, điều may mắn là Jessica có sự thông cảm và ủng hộ rất lớn từ phía gia đình:

Trải lòng của cô gái đẹp tựa hot girl về hành trình chuyển giới từ nam thành nữ - 2

Ngay từ nhỏ cô đã nhận ra sở thích muốn được mặc đồ con gái của mình

“Ngay từ nhỏ, tôi không giấu giếm điều gì với bố mẹ cả. Tôi cởi mở với họ và không có bí mật nào giữa tôi với bố mẹ. Tôi mặc đồ phụ nữ và dùng đồ của nữ giới khi còn nhỏ. Có lẽ không quá khó khăn để bố mẹ hiểu được con người thật của tôi là ai” – Jessica.

Trải lòng của cô gái đẹp tựa hot girl về hành trình chuyển giới từ nam thành nữ - 3

Jessica Copeland và người anh em sinh đôi

Khi hai mẹ con cùng ngồi xem một chương trình về chuyển giới trên tivi, thậm chí mẹ của Jessica đã gợi ý rằng cô có muốn làm điều đó không. Và rồi, ngày quyết định đó cũng đã đến, năm 2011, khi tròn 18 tuổi, Jessica quyết định thực hiện phẫu thuật chuyển giới. Ngoài bố mẹ, Jessica còn nhận được sự động viên rất lớn từ người anh em sinh đôi cùng với cô. Nhờ vậy mà Jessica có thêm quyết tâm thay đổi cuộc đời mình.

Trải lòng của cô gái đẹp tựa hot girl về hành trình chuyển giới từ nam thành nữ - 4

Hiện tại cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi mang hình hài xinh đẹp của một người phụ nữ.

Để chuyển giới, Jessica đã trải qua quá trình điều trị bao gồm uống thuốc chặn testosterone, kích thích tố, tẩy lông bằng laser và đào tạo chỉnh giọng trước khi phẫu thuật vào 30/6/2015. Hiện tại cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi mang hình hài xinh đẹp của một người phụ nữ.

Theo Bảo Bình ( mirror)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu

Video chọn lọc