Cặp với trai trẻ để trả thù chồng

Ngày 08/09/2013 09:01 AM (GMT+7)

Vì chồng từng phản bội tôi, quá cay cú tôi đã đi cặp bồ để trả thù.

Tôi ngoại tình để trả thù chồng

Tôi hối hận lắm, hối hận vô cùng khi giờ đây đang mang trong mình đứa con của người tình chứ không phải với chồng.  Tôi không biết mình phải làm gì trong tình huống này. Tôi sợ mất chồng và cũng sợ mất đứa con mình đang mang trong bụng. Tôi phải làm gì đây?

Cách đây hơn 3 năm chồng tôi ngoại tình với một người làm cùng cơ quan. Tôi có nghe mọi người nói thực ra trong chuyện này, chồng tôi có lỗi nhưng cũng khó tránh vì ả kia cũng cố tình giăng bẫy chồng tôi. Khi ấy chúng tôi mới cưới nhau nên cảm giác bị tổn thương của tôi quá nhiều. Tôi đau đớn vô cùng. Tôi hận chồng, không muốn nghe anh giải thích và đinh ninh nghĩ rằng chồng mình là kẻ khốn nạn đã phản bội mình.

Rồi sau đó tôi cũng dần nguôi ngoai, tôi không nghĩ tới chuyện ly hôn vì không muốn vừa cưới nhau xong rồi bỏ. Đời tôi đã đành còn gia đình, bố mẹ hai bên, tôi không muốn họ phải khổ vì cuộc hôn nhân ngắn ngủi của tôi. Tôi đành nhắm mắt bỏ qua cho chồng nhưng trong lòng tôi vẫn mang một nỗi hận rất lớn. Sống với chồng nhưng tôi vẫn không nguôi ngoai sự căm giận. Anh biết lỗi, xin lỗi tôi và cầu mong tôi tha thứ. Anh đã thay đổi rất nhiều, yêu thương tôi hơn. Chính bản thân tôi là người cảm động với những gì anh dành cho mình. Nhưng tôi là người có cs tính mạnh, sống cũng hơi ích kỉ nên cứ nghĩ đến chuyện anh đã từng phản bội mình tôi lại sôi máu lên cay cú.

Thế rồi khi tôi gặp cậu thanh niên kém mình 4 tuổi, tôi đã nghĩ tới việc ngoại tình với cậu ta để trả thù chồng.  Không hiểu sao khi ấy tôi lại nằng nệ chuyện trả thù chồng như thế. Sau khi tha thứ cho chồng, tôi vẫn sống lạnh lùng, thậm chí tôi còn không để mình có thai vì vẫn chưa nguôi giận. Chồng tôi và gia đình chồng mong ngóng từng ngày nhưng tôi vẫn phớt lờ. Tôi còn chưa nguôi giận.

Cặp với trai trẻ để trả thù chồng - 1

Quá cay cú vì chồng phản bội tôi đã đi ngoại tình (ảnh minh họa)

Giận quá mất khôn, tôi chính thức cặp với “phi công trẻ” cho bõ tức. Khi ấy tôi hả hê lắm. Hả hê vì mình cuối cùng cũng đã cắm sừng được chồng, trả thù cho vụ anh ta phản bội mình, hả hê vì người mình cặp bồ là một anh chàng trai trẻ chưa vợ. Nó làm tôi có cảm giác đắc thắng. Nhưng rồi sau mỗi lần bên người tình trẻ trở về, thấy bữa cơm đầm ấm chồng tự tay chuẩn bị và ngồi chờ tôi, tôi bắt đầu thấy hối hận. Suốt nhiều đêm tôi khóc thầm. Lần đầu tiên tôi thấy giá trị của chồng mình, thấy mình đã sai lầm va ích kỉ đến thế nào.

Khi  tôi dừng mối quan hệ đó lại cũng là lúc tôi biết mình có thai. Tôi như chết lặng vì điều đó. Tôi biết dù cho tôi có mang thai thì người tình của tôi cũng sẽ không bao giờ lấy tôi. Với cậu ta đó chỉ là một thú giải khuây mới lạ mà thôi chứ không đời nào cậu ta lại đi cưới một người đàn bà có chồng, lại phản bội chồng như tôi. Mà dù cậu ta có đồng ý thì tôi cũng không thể cưới vì tôi không yêu cậu ta và tôi cần chồng tôi. Vì thế khi đối diện với chồng tôi đau khổ vô cùng không biết phải làm sao.

Cặp với trai trẻ để trả thù chồng - 2

Tôi mang tội lớn với chồng  vì có thai với người tình (Ảnh minh họa)

Chồng tôi đã biết tin tôi có bầu nên sung sướng và hạnh phúc lắm. Anh ấy loan tin cho cả nhà nên bố mẹ chồng tôi chăm sóc tôi rất nhiệt tình và chu đáo. Phải chi đây là đứa con của tôi với chồng thì mọi chuyện tuyệt vời làm sao. Tôi đã biết mình sai, những hậu quả từ sự sai trái đó quá lớn và giờ tôi không biết phải làm sao để giải quyết.

Tôi cũng tính tới chuyên đi phá thai và để có con với chồng sau này, tránh một sự rắc rối quá lớn về sau khi chồng phải nuôi con người. Nhưng mới nghĩ tới thôi tôi đã không thể nào chịu đựng nổi. Tôi không muốn làm người thất đức khi giết con của mình. Giữ đứa bé lại là tôi giữ một oan nghiệt với gia đình mình. Tôi đã sai lầm, quá sai lầm khi ích kỉ nghĩ trả thù chồng. Giờ thì tôi đang tự trả thù chính mình chứ không phải ai khác. Anh ngoại tình nhưng không để ra hậu quả đau lòng như tôi. Giờ tôi phải làm sao?

Trần Hiền (hienthuytran@...)

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mỗi tuần một chuyện