Chia tay sau 7 năm yêu nhau, chàng trai hối hận cầu hôn bạn gái và cái kết bẽ bàng

Ngày 26/06/2018 06:13 AM (GMT+7)

Màn cầu hôn nói nhẫn có nhẫn, nói hoa có hoa, nhưng lại hoàn toàn sai thời điểm mất rồi!

Vừa qua, cư dân mạng xứ Trung liên tục chia sẻ một đoạn video cảnh cầu hôn của một chàng trai. Tối 19/6, trên một con phố đông đúc ở Hạ Môn, Phúc Kiến, Trung Quốc, một khu vực nhỏ được dựng lên với trang trí cầu kỳ đã thu hút rất đông người tò mò đứng xem. Một anh chàng ăn mặc gọn gàng, bảnh bao, xung quanh là hoa và bóng bay, là những ánh đèn lung linh. Chàng quỳ xuống rút ra một chiếc nhẫn để cầu hôn cô gái giữa tiếng hò reo của những người xung quanh.

Chia tay sau 7 năm yêu nhau, chàng trai hối hận cầu hôn bạn gái và cái kết bẽ bàng - 1

Màn cầu hôn được chuẩn bị cầu kỳ

Thế nhưng cô gái lạnh lùng trả lại bó hoa, không nói không rằng kéo tay cô bạn gái rồi bước thẳng ra khỏi nơi ấy, trước sự ngỡ ngàng của tất cả những người chứng kiến. Mọi người đều cảm thấy khó hiểu cho sự phũ phàng đó của cô gái, tuy nhiên đến khi câu chuyện đằng sau màn cầu hôn đó được hé lộ, tất cả mới vỡ lẽ.

Chia tay sau 7 năm yêu nhau, chàng trai hối hận cầu hôn bạn gái và cái kết bẽ bàng - 2

Cô gái lạnh lùng bỏ đi

Chia tay sau 7 năm yêu nhau, chàng trai hối hận cầu hôn bạn gái và cái kết bẽ bàng - 3

Những người chứng kiến vẫn còn ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra

Thì ra, cặp đôi đã có thời gian yêu đương tới 7 năm. Tuy nhiên, sau một thời gian dài hẹn hò như vậy nhưng chàng trai vẫn không có ý định muốn cưới cô gái làm vợ. Cô gái quá thất vọng nên đã chủ động chia tay. Chỉ sau 2 tháng, anh chàng đã hối hận nên quay lại cầu hôn. Nhưng mọi chuyện đã quá muộn.

7 năm không phải là một quãng thời gian dài, nhưng đó là cả tuổi thanh xuân của người con gái. Cả thanh xuân chỉ để yêu 1 người, nhưng chờ mãi, đợi mãi mà người ta không muốn cưới mình làm vợ, đủ hiểu sự thất vọng của cô gái kia lớn đến thế nào. Cô chủ động chia tay để tìm cho mình một người xứng đáng hơn.

Nhưng chàng trai không hiểu, anh nghĩ cô chỉ giận dỗi chút thôi rồi 2 người sẽ trở lại bình thường. 2 tháng sau hối hận vì đánh mất người yêu mới quay lại cầu hôn. Anh nghĩ người con gái ấy sẽ luôn đợi chờ anh như cô đã từng chờ suốt 7 năm qua. Nhưng không ai có thể mãi chờ đợi 1 người. Cô cũng phải đi, cũng phải bước tiếp.

Cư dân mạng hoàn toàn đồng tình với hành động của cô gái, và cho rằng đây là bài học đắt giá cho chàng trai. Khi có thì không biết giữ, lúc mất đi rồi mới quay lại tìm thì đã quá muộn. Chàng trai có thể đã từng là người quan trọng nhất đối với cô gái. Nhưng một khi anh đã bỏ lỡ thì dù có bù đắp đến thế nào cũng sẽ là không đủ, cô đã không thể quay lại bên anh được nữa.

Ảnh cưới đẹp long lanh nhưng hậu trường thì ngớ ngẩn và lãng xẹt hết sức
Ảnh cưới đẹp đẽ là thế, lung linh là thế nhưng đằng sau đó lại là sự thật vừa ngớ ngẩn vừa hài hước.

Theo H.M (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu