Chẳng cần tiệc xa hoa, cựu Tổng thống Mỹ vẫn khiến vợ nghẹn ngào sau 1/4 thập kỷ bên nhau

Ngày 07/10/2017 10:47 AM (GMT+7)

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đã xúc động rơi nước mắt khi nhận được món quà đặc biệt từ người chồng của mình.

Món quà kỷ niệm đặc biệt

Ngày 3/10 vừa qua là ngày kỷ niệm 25 năm ngày cưới của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama và Phu nhân Michelle Obama. Tình yêu ngọt ngào của hai người luôn được công chúng hết sức quan tâm. Nhân dịp kỷ niệm dấu mốc tình yêu, ông Obama khiến cho không ít người ngưỡng mộ khi gửi tới vợ món quà đặc biệt.

Bà Michelle hôm đó đang tham gia một hội thảo về phụ nữ tại Pennsylvania với tư cách khách mời. Khi chương trình sắp kết thúc, đột nhiên, màn hình lớn xuất hiện hình ảnh của ông Obama. Khỏi phải nói, bà Michelle đã vô cùng bất ngờ.

Chẳng cần tiệc xa hoa, cựu Tổng thống Mỹ vẫn khiến vợ nghẹn ngào sau 1/4 thập kỷ bên nhau - 1

Vẫn giữ phong cách hài hước của mình, ông Obama xin lỗi vì đã “làm hỏng” buổi hội thảo trước khi dành cho vợ những lời ngọt ngào nhất.

“Tôi buộc phải chen ngang vào bữa tiệc, bởi hôm nay là kỷ niệm 25 năm ngày cưới của chúng tôi. Việc em đã ở cùng anh được 1/4 thế kỷ chứng tỏ em là một người phụ nữ thánh thiện, phi thường và thật kiên nhẫn”.

Đối với anh, em không chỉ là người vợ vô cùng tuyệt vời, mà còn là một người bạn vĩ đại, người luôn làm anh cười, người luôn khiến anh kiên định với những lựa chọn của mình. Hơn nữa, em còn là hình mẫu lý tưởng để con gái chúng ta noi theo”, ông Obama tự hào nói.

Trước những lời nói chân thành đó, bà Michelle cảm động rơi nước mắt. Tình yêu mà họ dành cho nhau đã trải qua biết bao thăng trầm, nhưng vẫn vẹn nguyên như ngày đầu gặp gỡ.

Không có gì bất ngờ khi một người tìm ra được bản ngã của ai đó. Và họ chính thức ngã vào tình yêu”, ông Obama nói. “Việc hẹn hò với em là quyết định đúng đắn nhất đời anh, và anh cũng hy vọng em cảm thấy điều tương tự thế”.

Nụ hôn đầu có vị chocolate

Ông bà Obama gặp nhau lần đầu tiên ở công ty luật Sidley & Austin vào năm 1989, khi Michelle được giao nhiệm vụ là cố vấn của Barack. Lần đó, cựu tổng thống Mỹ đã bị ấn tượng với một người phụ nữ "cao và đẹp", rồi bắt đầu mời cô đi chơi.

Nhưng Michelle năm lần bày lượt từ chối. Đối với bà, ông Obama không phải mẫu người bà mong muốn lúc đó, chỉ bởi vì ông… quá thông minh.

Không từ bỏ, ông Obama liên tục gọi điện, gửi thư tay và hoa nhưng vẫn không được người đẹp chấp nhận. Chỉ đến khi chứng kiến ông Obama nói chuyện với những thanh niên da màu nghèo khổ ở Chicago, Michelle mới đồng ý đi ăn tối.

Chẳng cần tiệc xa hoa, cựu Tổng thống Mỹ vẫn khiến vợ nghẹn ngào sau 1/4 thập kỷ bên nhau - 2

“Sau cùng, cô ấy đã nhượng bộ”, ông Obama chia sẻ. “Lần hẹn hò đầu tiên, tôi mời cô ấy ăn kem Baskin Robbins loại ngon nhất. Tôi hôn cô ấy, nụ hôn có vị chocolate”.

Tình yêu vượt thời gian

Trong suốt những năm qua, từ lúc còn tranh cử cho tới những năm đương nhiệm, người ta đã chứng kiến không biết bao nhiêu lần, ông bà Obama thể hiện tình yêu với nhau một cách hết sức chân thành và tình cảm.

Cựu Tổng thống Mỹ luôn nói rằng, vợ ông là người có công lớn để tạo nên một Barack Obama như ngày hôm nay. “Tôi không thể làm bất cứ điều gì mà không có Michelle”.

Chẳng cần tiệc xa hoa, cựu Tổng thống Mỹ vẫn khiến vợ nghẹn ngào sau 1/4 thập kỷ bên nhau - 3

Trước đó, bà Michelle đã đăng tải lên Instagram cá nhân bức ảnh cưới của họ ở Chicago ngày 3/10/1992, kèm theo lời nhắn: “Chúc mừng kỷ niệm 25 năm ngày cưới, anh Barack Obama. 1/4 thế kỷ đã trôi qua, anh vẫn luôn là người bạn thân nhất và là người đàn ông đặc biệt nhất cuộc đời em. Em yêu anh”.

>> XEM TIẾP: Sau 25 năm góa chồng, cụ bà 86 tuổi tổ chức đám cưới long trọng với cụ ông gần 90

Theo Khánh Hằng (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu