Chàng trai 9X rao bán trinh tiết trong ngày 8.3

Ngày 26/02/2015 00:06 AM (GMT+7)

Một chàng trai 9X rao bán trinh tiết của mình với giá hơn 2.200 USD (Gần 50 triệu đồng) trong ngày Quốc tế phụ nữ.

Một chàng trai 9x người Romani tên là Sorin Georgian Salinievice, 24 tuổi, hiện đang là một nhân viên bảo vệ đã rao bán trinh tiết của mình với giá hơn 2.200 USD và nói rằng, người thắng cuộc phải là người "đứng đắn".

Sorin Georgian Salinievici nói rằng: "Tôi đọc được thông tin về một cô gái cũng làm việc này và tôi nghĩ rằng nếu họ có thể làm được thì tôi cũng có thể làm được".

chang trai 9x rao ban trinh tiet trong ngay 8.3 - 1

 Sorin Georgian Salinievice rao bán trinh tiết của mình với giá hơn 2.200 USD trong ngày Quốc tế phụ nữ. Ảnh: Mirror.

"Đối với người phụ nữ mua trinh tiết của tôi, ngoại hình của cô ấy phải thật đứng đắn. Tôi không nói rằng cô ấy phải thật xinh đẹp, ngoại hình có thể bình thường nhưng phải là người trung thực".

Trên các tờ poster mà Sorin dán xung quanh thị trấn Galati, anh viết rằng: "Đây có thể là một món quà ý nghĩa trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3".

Sorin cũng viết thêm rằng: "Lý do thực sự mà tôi làm việc này là vì tôi đang gặp phải rắc rối về vấn đề tài chính, đây không phải một trò đùa, và tôi sẽ bán với giá 2000 Euro. Tôi sẽ không bán với giá thấp hơn".

chang trai 9x rao ban trinh tiet trong ngay 8.3 - 2

Ảnh: Mirror.

Vasile Han 25 tuổi, một người bạn của Sorin nói với truyền thống địa phương: "Sorin từng có nhiều bạn gái nhưng anh ấy chưa tìm được một người nào phù hợp”.

"Với Sorin, cậu ấy coi sex là một việc nghiêm túc và tin rằng bạn nên để dành trinh tiết của mình cho người phù hợp. Vì vậy, việc cậu ấy rao bán trinh tiết của mình cho thấy rằng cậu ấy cần tiền như thế nào".

Một phụ nữ đã từng liên lạc với Sorin, nhưng người phụ nữ này chỉ kiếm được hơn 180 USD/ tháng.

Sorin nói rằng: "Tôi đã nhận được một lời đề nghị của một phụ nữ 29 tuổi sống ở thủ đô Bucharest nhưng tôi đã từ chối vì cô ấy chỉ trả được cho tôi gần 1.300 USD”.

Sorin hiện sống một mình sau khi anh chuyển ra khỏi nhà bố mẹ nuôi.

Theo Huyền Na (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ