Chàng trai “điểm 10” chị em nào cũng thích

Ngày 04/06/2016 09:00 AM (GMT+7)

Những anh chàng này chắc chắn sẽ trở thành một người chồng lý tưởng mà mọi cô gái đều hướng tới.

Hào phóng lời khen ngợi

Con trai đừng nên keo kiệt lời khen ngợi, tán thưởng bởi đôi khi chỉ một câu nói đơn giản như “hôm nay em mặc chiếc váy này xinh lắm”, “anh thích kiểu tóc này của em” “em làm tốt lắm”…cũng khiến chị em phụ nữ vui vẻ và hào hứng hơn rất nhiều. Vì thế, hãy để ý đến cô ấy nhiều hơn và dành cho cô ấy những lời khen đúng lúc nhé.

Yêu thương bạn một cách chân thành

Anh ấy yêu chính con người và tâm hồn bạn chứ không phải vì mục đích tình dục hay bất kỳ lí do nào khác. Anh ấy luôn quan tâm và thể hiện thái độ tích cực ngay cả không có mặt bạn. Anh ấy không bao giờ giả vờ trước mặt bạn…Tất cả những điểm đó cho thấy chàng trai đó là yêu thương bạn chân thành, thuần khiết không một chút vụ lợi nào. Anh ấy xứng đáng trở thành đối tượng hẹn hò và kết hôn thích hợp nhất.

Chàng trai “điểm 10” chị em nào cũng thích - 1
Anh ấy yêu chính con người và tâm hồn bạn chứ không phải vì mục đích tình dục hay bất kỳ lí do nào khác (Ảnh minh họa)

Luôn trung thực

Không cô gái nào muốn lấy một người đàn ông thiếu trung thực và thường xuyên nói dối làm chồng. Bởi lẽ, anh chàng như vậy sẽ không đáng tin cậy, thậm chí là thực sự yêu thương và tôn trọng bạn. Nếu ở bên cạnh một người chồng thường xuyên nói dối thì cuộc sống của bạn sẽ bị đảo lộn và mọi thứ thật giả dường như khó có thể nhận biết được. Vì thế, khi quyết định nhận lời cầu hôn của ai đó, bạn nên đánh giá cẩn thận tính cách này của anh ấy nhé. Yên tâm là không thừa đâu.

Biết dành thời gian cho gia đình

Ở bên vợ con nhưng đầu óc luôn nghĩ đến công việc hoặc dành quá nhiều thời gian cho các mối quan hệ bên ngoài mà bỏ bê gia đình…chính là khuyết điểm lớn mà các cánh mày râu đang mắc phải. Điều này khiến chị em phụ nữ không khỏi thất vọng và chán nản.

Vẫn biết với đàn ông, sự nghiệp là một trong những điều quan trọng mà họ muốn chinh phục, thế nhưng đừng vì điều đó mà bỏ quên người phụ nữ của mình. Nên nhớ phía sau người đàn ông thành đạt luôn có bóng dáng người phụ nữ, vậy nên không bao giờ được phép coi nhẹ trách nhiệm gia đình. Một người con trai biết cân bằng công việc và gia đình, biết dành thời gian quan tâm đến người mình yêu thương chính là mẫu đàn ông mà chúng ta nên lấy làm chồng.

Chàng trai “điểm 10” chị em nào cũng thích - 2
Một người con trai biết cân bằng công việc và gia đình, biết dành thời gian quan tâm đến người mình yêu thương chính là mẫu đàn ông mà chúng ta nên lấy làm chồng (Ảnh minh họa)

Công khai, minh bạch mối quan hệ tình cảm của mình

Nếu bạn đang yêu một anh chàng luôn sẵn sàng đưa bạn đi ra mắt, giới thiệu với bạn bè, gia đình thì điều đó chứng tỏ anh ấy thật lòng trong mối quan hệ này. Thay vì che giấu, anh ấy muốn tất cả người thân thiết của mình biết đến bạn. Chỉ một hành động đơn giản như vậy thôi nhưng cho thấy anh chàng đó đang rất tự tin và cảm thấy hạnh phúc. Vì thế bạn hãy cố gắng trân trọng đối tượng này nhé.

Tôn trọng vào sự lựa chọn của bạn

Một anh chồng lí tưởng sẽ không bao giờ độc đoán, ép buộc người mình yêu làm theo ý thích, mong muốn cá nhân. Thay vào đó, họ luôn tôn trọng vào mọi sự lựa chọn của người kia. Họ chỉ đóng vai trò tư vấn, khuyên bảo còn đâu quyết định cuối cùng vẫn thuộc về bạn. Người đàn ông như vậy xứng đáng để bạn trân trọng.

Theo Trâm Anh (thehealthsite) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu