Chàng trai quyết cưới bạn gái bị hủy hoại dung nhan

Ngày 16/03/2015 11:15 AM (GMT+7)

Câu chuyện về chàng trai chung tình với bạn gái bất chấp cô bị hủy hoại gương mặt vì tai nạn, khiến cộng đồng mạng rất xúc động.

Được biết chàng trai tên là Nguyễn Trần Nhật Nam, sinh năm 1992, sống tại Quy Nhơn, Bình Định. Nam hiện đang kế nghiệp gia đình làm nghề cắm hoa nghệ thuật.

Chàng trai quyết cưới bạn gái bị hủy hoại dung nhan - 1

Nam đã đăng tải bức ảnh để động viên bạn gái, kèm theo status: “Cho dù ngày ấy… và bây giờ ra sao, anh hứa sẽ nắm tay em đi trọn tới cuối con đường”. “Cố lên vợ yêu. Dù sao đi nữa anh vẫn thương. Dù sao đi nữa anh vẫn yêu. Hãy cầm chặt tay anh. Anh sẽ dắt em đi qua nỗi đau này và đìu em bước trên con đường dài phía trước. Phải làm bất cứ điều gì để em hạnh phúc dù anh đau. Anh vẫn xin chấp nhận”.

Cặp đôi yêu nhau được khoảng 1 năm. Nam ở Quy Nhơn, còn Vi ở Phù Mỹ, cách xa nhau khoảng 60km. Dịp Tết vừa qua Nhật Nam đã xin phép mẹ xem ngày tháng để được cưới Vi. Tuy nhiên tai nạn bất ngờ xảy đến với Vi vào ngày 8/3 vừa qua khiến dung nhan của cô gái không còn được như trước.

Chàng trai quyết cưới bạn gái bị hủy hoại dung nhan - 2

Chia sẻ trên báo Dân trí, Nhật Nam cho biết, từ khi gặp chuyện không may, cậu không dám rời Vi nửa bước vì lo bạn gái bị áp lực tâm lý. "Mấy ngày trước Vi ủ rũ, chả nói chuyện với ai, em phải làm mọi cách cho cô ấy vui. Em rủ Vi chụp ảnh đăng lên Facebook của em để Vi bớt buồn và vững tin hơn vào tình yêu của chúng em".

Nam khẳng định vẫn sẽ kết hôn với bạn gái vào cuối năm nay.

Theo Linh Anh (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu