Choáng váng với màn “cãi nhau lột đồ” của gái Việt

Ngày 16/03/2015 09:14 AM (GMT+7)

Liên tiếp những vụ lột đồ giữa chốn đông người của nữ giới chỉ vì cãi nhau với người yêu khiến mọi người choáng váng.

Cách đây 1 năm, bài hát “Yêu không đòi quà” đã từng  gây bão cộng đồng mạng với màn lột đồ trả lại người yêu của nữ nhân vật chính.

Những tưởng hoạt cảnh cởi phăng quần áo đến mức chỉ còn đồ lót trên người chỉ có trong phim ảnh, bài hát… thế nhưng gần đây, trong thực tế liên tiếp những vụ lột đồ giữa chốn đông người của nữ giới chỉ vì cãi nhau với người yêu khiến mọi người choáng váng:

Cãi nhau với bạn trai, lột đồ giữa đường

Chiều ngày 12/3, hình ảnh cô gái mặc bộ đồ lót đỏ cãi nhau với bạn trai giữa đường khiến không ít người dân sửng sốt. Khi clip quay lại cảnh cãi nhau, giận dữ của cô gái được tung lên mạng đã ngay lập tức gây bão trong cộng đồng mạng.

Được biết, ban đầu, cặp đôi này xảy ra mâu thuẫn ở chân cầu vượt Ngã tư sở. Sau một hồi nói chuyện, hai bên bắt đầu cãi vã nhau nhiều hơn. Đỉnh điểm của cơn nóng giận khiến cô gái cởi phăng  chiếc áo và lộ nội y màu đỏ.

Choáng váng với màn “cãi nhau lột đồ” của gái Việt - 1

Cặp đôi cãi nhau ở chân cầu vượt Ngã Tư Sở. Lúc này, cô gái lột áo khoác chỉ còn mặc nguyên chiếc áo lót đỏ

Chưa dừng lại ở đó, cặp đôi này tiếp tục kéo đến ngã ba Nguyễn An Ninh – Trương Định và cãi nhau tiếp tục. Tới lúc này, cô gái đã trút bỏ toàn bộ quần áo ngoài và chỉ mặc bộ đồ lót giữa thời tiết lạnh giá của Hà Nội.

Choáng váng với màn “cãi nhau lột đồ” của gái Việt - 2

Cô gái leo lên xe với bạn trai nhưng vẫn không chịu mặc áo

Choáng váng với màn “cãi nhau lột đồ” của gái Việt - 3

Cô gái tức tối lột hết quần áo chỉ còn mặc nguyên bộ đồ lót màu đỏ

Rất nhiều người đi đường hiếu kì và thảng thốt trước hành động táo bạo này của cô gái. Sau khi dừng cuộc cãi vã, cô gái leo lên xe ra về cùng chàng trai những vẫn không mặc áo.

Cởi phăng áo quần giữa rạp chiếu phim để níu kéo tình yêu

Câu chuyện của cô gái lột đồ giữa phố phường Hà Nội còn chưa kịp lắng xuống, vào đêm qua, một vụ cởi đồ giữa rạp chiếu phim nữa lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng choáng váng. Lần này là câu chuyện của một cô gái trẻ ở Hải Phòng.

Theo những nhân chứng tại rạp chiếu phim, chàng trai đưa cô gái đi xem phim lần cuối trước khi chia tay. Tuy nhiên, sau khi rời khỏ phòng chiếu phim, cô gái không chịu chấp nhận việc dừng mối quan hệ này lại. Cô gái tìm mọi cách để níu kéo, thậm chí còn đe dọa nếu chia tay sẽ chết ở đây, sẽ tự tử, sẽ lột đồ… Bất chấp lời dọa dẫm của cô bạn gái, chàng trai vẫn lạnh lùng và kiên quyết chia tay.

Choáng váng với màn “cãi nhau lột đồ” của gái Việt - 4

Để níu kéo bạn trai, cô gái trẻ không ngần ngại lột sạch quần áo giữa rạp chiếu phim

Trước thái độ dửng dưng của bạn trai, ngay lập tức cô gái lột chiếc váy xuống, chỉ còn mặc trên người bộ đồ lót. Ít phút sau, cô gái trẻ này tiếp tục cởi phăng tất cả đồ lót, ngồi ở ghế chờ. Những người có mặt trong rạp chiếu phim đã vô cùng choáng váng trước hành động này của cô gái trẻ. Nhân viên của rạp cũng “hết hồn” và phải gọi bảo vệ đứng ra can thiệp. Chỉ tới khi lực lượng bảo vệ của khu chiếu phim xuất hiện, bắt cô gái phải vào nhà vệ sinh thay đồ thì câu chuyện mới được khép lại.

Vẫn biết trong tình yêu không phải lúc nào cũng ngọt ngào và suôn sẻ, chuyện cãi nhau, thậm chí chia tay là điều khó tránh khỏi. Tuy nhiên, hành động cãi nhau rồi ngay lập tức cởi phăng quần áo giữa chốn đông người của hai bạn gái trên thực sự khiến nhiều người phải lo ngại về cách hành xử cũng như sự thiếu kiểm soát trong suy nghĩ và hành động của một số bạn trẻ hiện nay. Nó chẳng những không thể cứu vãn tình yêu đó mà còn là việc làm tự hủy hoại đi danh sự, sự tự tôn của chính mình.

Theo Tiểu Nhi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu