Chàng trai với những phát ngôn khiến chị em “Thà ế không lấy người như thế”

Ngày 16/01/2017 16:25 PM (GMT+7)

Với những chia sẻ về hôn nhân, vai trò của người vợ, Sỹ Hoàng đã khiến những người xem chương trình Bạn muốn hẹn hò cảm thấy khó để lựa chọn một chàng trai như thế làm chồng.

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò số mới đây, câu chuyện và cuộc gặp gỡ của cặp đôi Sỹ Hoàng (29 tuổi) và Thúy Vân (26 tuổi) đã để lại trong tâm trí người xem nhiều cảm xúc.

Ở phần đầu của chương trình, khai hai người chơi giới thiệu về bản thân, Sỹ Hoàng gây ấn tượng với cô bạn gái, MC và cả khán giả bởi những chia sẻ khá thật thà, hài hước và có phần… tưng tửng. Với những tiết lộ về chuyện từng cứu người trong mùa lũ, Sỹ Hoàng cũng ít nhiều để lại những thiện cảm trong lòng người xem.

Chàng trai với những phát ngôn khiến chị em “Thà ế không lấy người như thế” - 1

Sỹ Hoàng, 29 tuổi

Tuy nhiên, càng xem khán giả càng tụt cảm xúc khi nghe những lời mà Sỹ Hoàng chia sẻ.

Khi cô bạn gái Thúy Vân bày tỏ nguyện vọng muốn có một người chồng biết chia sẻ việc nhà cùng mình, Sỹ Hoàng đã thẳng thừng tuyên bố:  "Em nấu ăn thì được nhưng rửa chén thì em không rửa chén được". MC Quyền Linh muốn biết Hoàng có thể giặt quần áo, tã lót cho con và đỡ đần vợ khi cô ấy sinh không. Hoàng đáp ngay: "Quần áo của em em còn phải đưa ra tiệm nữa mà. Không phải không giặt được mà thấy kì kì".

Chàng trai với những phát ngôn khiến chị em “Thà ế không lấy người như thế” - 2

Thúy Vân, 26 tuổi

MC Quyền Linh đã lêm tiếng khuyên Hoàng ngay từ bây giờ phải tập rửa chén và giặt quần áo, để đỡ đần vợ nhiều hơn trong cuộc sống về sau. Nghe xong, chàng trai Nghệ An nói một câu khiến người nghe bật ngửa. Anh nói: "Cái đó anh chị khỏi lo. Em có nhiều em lắm. Em gái đó. Có em gái thì phải bảo nó làm chứ!".

Chàng trai với những phát ngôn khiến chị em “Thà ế không lấy người như thế” - 3

Những phát ngôn của Sỹ Hoàng khiến chị em khó vừa lòng

Không những thế, khi được hỏi về kế hoạch tương lai khi hai người tiến đến với nhau, Sỹ Hoàng lại tiếp tục “gây sốc: Anh dự tính trên 60 tuổi anh sẽ về quê sống còn dưới 60 tuổi anh vẫn đi lông bông vì thích một cuộc đời phiêu lưu mặc cho đã có vợ con. Anh tự nhận mình có chiến tích nhậu nhẹt "dữ dằn". "Hồi trước em nhậu rượu, 4 người uống hết 14 lít. Em nhậu từ 8 giờ tối hôm nay đến 8 giờ tối ngày mai mới nghỉ".

Đặc biệt, khán giả cảm thấy khó lòng chấp nhận khi Sỹ Hoàng nói về việc vợ nên làm sau khi kết hôn: "Người phụ nữ trong gia đình thì chỉ nên biết chăm sóc con cái thôi, gia đình thôi, không cần thiết phải đi làm. Hai vợ chồng đi làm thì con ai nuôi? Người ta khác, em thì khác. Quan hệ xã hội thì anh vẫn cho em quan hệ xã hội, nhưng cũng không nhất thiết là phải đi làm. Anh chỉ muốn tốt cho con cái, lo cho tương lai của con cái thôi ".

Chàng trai với những phát ngôn khiến chị em “Thà ế không lấy người như thế” - 4

Quan điểm về Sỹ Hoàng về hôn nhân khiến MC Cát Tường cũng phải thốt lên: "Gia trường"; "Bảo thủ"

Sau câu nói này của Sỹ Hoàng, đến MC Cát Tường của chương trình cũng phải thốt lên: “Gia trưởng, bảo thủ”.

Điều khá ngạc nhiên là cô gái tham dự chương trình vẫn quyết định bấm nút hẹn hò để cho mình và Sỹ Hoàng thêm một cơ hội. Tuy nhiên, sau khi chương trình phát sóng, rất nhiều khán giả đã bày tỏ quan điểm “thà ế không lấy người giống anh” trước những phát ngôn của Sỹ Hoàng:

Chàng trai với những phát ngôn khiến chị em “Thà ế không lấy người như thế” - 5

Chàng trai với những phát ngôn khiến chị em “Thà ế không lấy người như thế” - 6

Phản ứng của người xem sau khi chương trình được phát sóng

Bảo Bình (Nguồn video: HTV)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu