Chàng trai “xứ trà” cầu hôn bạn gái lãng mạn như trong phim

Ngày 26/12/2014 17:39 PM (GMT+7)

Màn cầu hôn lãng mạn trên nền nhạc “Nắm lấy tay anh” ngay trong đêm Giáng sinh của đôi bạn trẻ vừa được chia sẻ mới đây, khiến bao con tim thổn thức.

Chia sẻ trên mạng Xã hội và diễn đàn dành cho giới trẻ mới đây, một clip dài gần 3 phút ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào và lãng mạn của đôi bạn trẻ cầu hôn ngay trong đêm Giáng sinh 24/12 nhận được sự thích thú của đông đảo cộng đồng mạng.

Clip cũng được chia sẻ trên trang cá nhân của chàng trai với lời tựa: "Hôm nay là Noel. Ngày hạnh phúc nhất cuộc đời anh. Anh muốn làm một điều gì đó đặc biệt dành cho em. Anh muốn em là người hạnh phúc nhất đêm nay. Anh yêu em". 

Trong clip, chàng trai cầm micro và chia sẻ những cảm xúc chân thật trước mặt bạn gái và nhiều người trong một quán cafe rằng: “Dù trải qua rất nhiều cảm xúc, vui, buồn, chia tay, có thể là không hợp tuổi hay là gia đình cấm đoán, nhưng hai đứa mình đã vượt qua tất cả. Anh mong Noel năm nay và Noel những năm sau, chúng mình sẽ vẫn bên nhau”.

Chàng trai “xứ trà” cầu hôn bạn gái lãng mạn như trong phim - 1

Màn tỏ tình lãng mạn như trong phim của cặp đôi 9X ngay trong đêm Noel gây sốt cộng đồng mạng.

Cô gái sau một hồi bất ngờ thì đã đồng ý để chàng trai đeo nhẫn lên tay và họ ôm nhau hạnh phúc trong sự chứng kiến của đông đảo bạn bè.

Clip được chia sẻ thu hút hàng ngàn lượt xem và bình luận chúc mừng hạnh phúc đến đôi bạn trẻ.

Facebooker Banh Ran: “Chúc hai bạn hạnh phúc”. Nickname Duc Minh chia sẻ: “Lãng mạn quá. Chúc hai bạn hạnh phúc”.

Liên lạc với hai nhân vật chính trong clip trên, chàng trai giới thiệu: “Mình tên Thanh Sơn, người yêu mình tên Kim Ngân. Hai đứa mình đến từ Thái Nguyên”.

Khi được hỏi về tình yêu của hai bạn trải qua những tháng ngày ra sao? Chàng trai chia sẻ: “Bọn mình yêu nhau gần 2 năm. Trong thời gian yêu nhau bọn mình đã trải qua rất nhiều chuyện. Mình sinh năm 1990 người yêu mình thì 1993. Hai đứa không hợp tuổi theo mẹ mình nói, nếu lấy thì sẽ thất bại trong tương lai về sau. Mình và Ngân cũng đã chia tay nhau vì chuyện này nhưng một thời gian hai đứa mình thấy không thể xa nhau được nên quyết định đi tiếp”.

Chàng trai “xứ trà” cầu hôn bạn gái lãng mạn như trong phim - 2

Cậu bạn 9X cũng cho biết thêm về địa điểm của màn cầu hôn lãng mạn: 

“Thật ra mình muốn tổ chức ở Hà Nội. Mình đã nhờ tất cả bạn bè dưới Hà Nội giúp đỡ. Từ kịch bản, nhóm nhảy, ban nhạc. Nhưng một người bạn của mình góp ý rằng "Anh chỉ cần làm người yêu anh cảm động, làm bằng chính tình cảm của mình là được rồi" nên mình suy nghĩ lại và huỷ hết kế hoạch dưới Hà Nội và làm ở Thái Nguyên.

Mình không hề chuẩn bị gì với bạn bè cả. Chỉ nhân dịp sinh nhật quán cafe của bạn thân mình. Rồi bọn mình ra đấy nhờ bạn bè ủng hộ rồi cứ lên nói ra suy nghĩ của mình thôi”.

Chàng trai “xứ trà” cầu hôn bạn gái lãng mạn như trong phim - 3

Cặp đôi 9X này thường có những bức hình tinh nghịch cùng nhau.

Trò chuyện với bạn gái, cô bạn 9X vẫn còn nguyên cảm xúc: “Mình bất ngờ lắm, lúc đó mặt cứ nghệt ra vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra”.

Chàng trai “xứ trà” cầu hôn bạn gái lãng mạn như trong phim - 4

Cả hai hạnh phúc khi được bên nhau. 

Bạn gái cũng chia sẻ thêm: “Thực ra chúng mình mới chia tay gần hôm sinh nhật mình là 15/11, mới quay lại được hơn 2 tuần. Vì gia đình ngăn cản. Thời gian ấy chán lắm. Nhưng mà sau thời gian chia tay thì hai đứa cảm thấy sẽ vượt qua được. Anh ấy cũng quyết lấy em nên mọi người bây giờ cũng đã đồng ý. Anh ấy sống tình cảm và cực tốt với mình. Mình mong hai đứa cứ yêu nhau và hạnh phúc như bây giờ thôi, được bên nhau là đủ”.

Hiện clip lãng mạn này vẫn đang được cư dân mạng tích cực chia sẻ.

Theo Bạch Dương (Đời sống pháp luật) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu