Đưa bạn gái lên trời để cầu hôn

Ngày 07/11/2014 16:50 PM (GMT+7)

Biết bạn gái yêu thích máy bay và bầu trời, chàng trai trẻ đã quyết định cầu hôn trên máy bay.

Tình yêu của một cặp đôi đã được thăng hoa hơn nữa khi chàng trai quyết định tỏ tình với người bạn gái của mình trên một chuyến máy bay, trước hàng chục người lạ. Khi ấy, chiếc máy bay đang bay qua vùng Texas của nước Mỹ.

Keegan Johns, 23 tuổi đã bất ngờ cầu hôn cô bạn gái 21 tuổi, Molly Burns của mình thật ấm áp trên máy bay với độ cao 33,000 ft.

Cô dâu đã rất bất ngờ, mỉm cười và rồi sau đó gật đầu nói câu đồng ý. Hai người ôm lấy nhau trong tiếng vỗ tay, reo hò của hành khách trên máy bay.

Keegan là một chuyên gia đầu tư. Anh đã quyết định ngỏ lời cầu hôn với bạn gái mình trên chuyến bay của hãng Southwest Airlines đang bay từ Dallas đến Houston vào thứ bảy vừa rồi. Và, cô bạn gái Molly của anh đã phần nào đoán được ý định này khi anh gửi cho cô một tờ giấy với những dòng chữ ngọt ngào trước khi thực hiện màn cầu hôn của mình.

Molly chia sẻ: “Anh ấy nói với tôi rằng anh ấy cần phải vào nhà vệ sinh. Tuy nhiên, khi đứng lên, anh ấy đưa cho tôi một tờ giấy và nói những lời yêu thương. Tôi đã nghĩ rằng anh ấy đang chuẩn bị cho một kế hoạch sau đó. Khi tôi đọc những dòng đó, tôi càng chắc chắn anh ấy không vào nhà vệ sinh.

Đưa bạn gái lên trời để cầu hôn - 1

"Em sẽ lấy anh chứ?" - Chàng trai Keegan Johns đã cầu hôn cô bạn gái Molly Burns của mình trên máy bay

Tôi đã thực sự lo lắng bởi vì tôi vốn dĩ không phải là người thích làm trung tâm của sự chú ý. Và tôi biết, anh ấy sắp cầu hôn tôi trước mặt những người này. Tôi run rẩy, hồi hộp chờ đợi nhưng đó là một cảm giác hết sức hạnh phúc”.

Sau đó anh ấy đã trở lại, quỳ xuống chân và cầu hôn Molly. Mọi hành khách đều gửi lời chúc mừng đến cặp đôi này. Thậm chí một vài người còn ngỏ ý muốn được xem chiếc nhẫn.

Đưa bạn gái lên trời để cầu hôn - 2

Cặp đôi quen nhau từ năm 2010, khi họ làm chung tại một nhà hàng

Cặp đôi này gặp nhau lần đầu vào năm 2010. Khi đó, họ cùng làm việc với nhau tại một nhà hàng nhưng lại không dành thời gian cho nhau nhiều lắm. Cho đến tháng giêng năm nay, sau khi liên lạc với Molly trên facebook mối quan hệ của họ mới được nảy nở.

Molly từ lâu đã có một tình yêu dành cho máy bay và hàng không. Vì vậy cô cũng đoán được rằng lời cầu hôn mà Keegan dành cho cô có thể sẽ được diễn ra trên máy bay.

Đưa bạn gái lên trời để cầu hôn - 3

Biết bạn gái yêu thích máy bay, chàng trai đã quyết định cầu hôn bạn gái mình ở độ cao 33,000 fft trên một chuyến bay về quê hương của mình

Keegan nói: “Molly rất thích máy bay. Có những lúc cô ấy đã từng ao ước mình trở thành một phi công. Vì vậy, tôi biết chắc chẳn rằng nếu tôi cầu hôn cô ấy trên máy bay, tôi sẽ nhận được lời đồng ý”.

Đưa bạn gái lên trời để cầu hôn - 4

Molly đã đoán được phần nào kế hoạch của bạn trai trong vụ cầu hôn

Để thực hiện kế hoạch, Keegan đã sắp xếp mọi chuyện và nhờ sự giúp đỡ từ nhân viên của hãng bay. Trước khi lên máy bay anh đã thông báo với nhân viên và họ đã giúp ông chuẩn bị một chai rượu champagne khi Molly chấp nhận lời cầu hôn ấy. Chưa dừng lại ở đó, khi máy bay hạ cánh ở Houston, cặp đôi này được chào đón bởi những người thân của Keegan. Họ tới đón và mang theo một khẩu hiệu”: “Chào mừng Molly đến với Johns điên”.

Đưa bạn gái lên trời để cầu hôn - 5

Cả hai nhận được rất nhiều lời chúc mừng và gây được sự chú ý với giới truyền thông Mỹ qua màn tỏ tình độc đáo trên máy bay

Cặp đôi này đãn hận được rất nhiều những lời chúc mừng và gây được sự chú ý với truyền thông Mỹ. Keegan nói: “Mọi sự chú ý từ mọi người khiến tôi cảm thấy rất thú vị. Tôi cầu hôn Molly trên máy bay vì tôi muốn cho càng nhiều người biết tôi yêu cô ấy càng tốt. Vì vậy, sự chú ý này càng giúp tôi chứng minh tình yêu của mình”.

Theo Băng Băng (Theo Travelling) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu