Biết công ty anh có sếp già đồng tính, nhưng tôi đâu ngờ mọi việc còn kinh khủng hơn vậy

Ngày 28/04/2017 11:27 AM (GMT+7)

Cái sự thực này mới kinh khủng làm sao. Chẳng thà anh ấy cặp kè với một người đàn bà nào đó còn hơn là việc anh ấy yêu một người đồng tính.

Nhìn những món đồ chuẩn bị cho ngày cưới tôi lại ứa nước mắt vì thấy xót thương cho thân phận mình. Có lẽ tất cả những cô gái khác trước ngày kết hôn đều cảm thấy hạnh phúc còn với tôi thì đây là những tháng ngày địa ngục. Tất cả là bởi sự thật giấu sau người đàn ông mà ai cũng cho rằng tôi tốt số lắm mới lấy được làm chồng.

Thật không thể nào tin được khi người đàn ông mà tôi yêu suốt 3 năm qua lại là con người như vậy. Có nằm mơ tôi cũng không nghĩ đến sự thực này. Tôi quen anh cũng đâu phải là ít, tới giờ cũng đã hơn 3 năm rồi. Kể từ khi bắt đầu quen nhau anh lúc nào cũng tỏ ra rất đàn ông. Không chỉ tôi mà những người xung quanh cũng đều thấy rằng anh nam tính và mạnh mẽ. Thậm chí một số người còn trêu gọi anh là soái ca. Tôi luôn cảm thấy mình may mắn khi yêu được anh.

biet cong ty anh co sep gia dong tinh, nhung toi dau ngo moi viec con kinh khung hon vay - 1

Thật không thể nào tin được khi người đàn ông mà tôi yêu suốt 3 năm qua lại là con người như vậy. Có nằm mơ tôi cũng không nghĩ đến sự thực này. (Ảnh minh họa)

Chồng sắp cưới của tôi là người rất đẹp trai. Anh có công ăn việc làm ổn định. Thực sự anh là mẫu người nhiều cô gái ước ao. Từ khi yêu anh tôi được lo cho nhiều thứ. Anh không tiếc tôi điều gì. Đặc biệt là về khoản tiền bạc, chỉ cần tôi có việc muốn anh giúp là anh sẵn sàng cung cấp dù đó là một khoản tiền không nhỏ đi chăng nữa.

Trong tình yêu anh là người tâm lý và lãng mạn. Anh luôn khiến tôi bất ngờ. Quả thật sau ngần ấy năm yêu nhau tôi không có gì phải chê trách anh. Chuyện tình cảm của tôi khá êm đềm khi mà gia đình hai bên đều ủng hộ mối quan hệ này. Chỉ còn ít ngày nữa là chúng tôi sẽ kết hôn. Vậy mà tôi lại phát hiện ra một bí mật động trời.

Tất cả sự việc bị phơi bày khi tôi vô tình bật máy tính cá nhân của anh. Có lẽ chính anh cũng không ngờ tới việc này. Bởi lẽ từ trước đến nay tôi không có thói quen động vào đồ đạc của anh, nhất là thứ riêng tư. Tôi tôn trọng và cũng tin tưởng anh. Chẳng qua hôm đó vì có việc gấp, mà máy tính của tôi lại hỏng nên tôi mới lấy tạm máy của anh để dùng. Và những gì mà tôi tìm thấy là một sự thật khiến tôi chết lặng.

biet cong ty anh co sep gia dong tinh, nhung toi dau ngo moi viec con kinh khung hon vay - 2

Chỉ còn ít ngày nữa là chúng tôi sẽ kết hôn. Vậy mà tôi lại phát hiện ra một bí mật động trời. (Ảnh minh họa)

Thì ra suốt 5 năm qua anh là người tình của sếp già ở công ty. Tôi nhìn thấy trong máy những hình ảnh thân mật của hai người, những tin nhắn mặn nồng, những lời yêu thương mà đọc xong tôi cứ nổi da gà...

Điều tồi tệ hơn cả là người tình của anh lại là đàn ông. Chẳng thà anh ấy phản bội tôi để cặp kè với một người đàn bà tôi còn dễ chấp nhận và tha thứ hơn đằng này lại như thế nên tôi không biết phải chấp nhận sự thật này thế nào. Từ hôm đó đền nay tôi trốn chạy anh. Dường như anh lấy tôi cũng chỉ là để che mắt thế gian cho giới tính thật của mình. Đám cưới này tôi tự hỏi có nên tiếp tục nữa không? Tôi cứ cưới cho xong rồi bỏ, hay rút lui luôn bây giờ để đỡ mang tiếng một đời chồng? 

Theo Thu Dung (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự
Tin hay đừng bỏ lỡ