Chỉ cần anh yêu em thôi

Ngày 20/05/2014 23:20 PM (GMT+7)

Đừng cố chữa vết thương cho em bằng cách tạo ra một vết thương khác sâu hơn. Chỉ cần anh yêu em thôi.

Có những đêm buồn em ngồi khóc một mình trong căn phòng vắng. Đêm thật dài khi con người ta phải sống trong nỗi nhớ. Nhưng dù đêm kia có dài thêm mãi thì em vẫn đợi chờ anh, mãi mãi chỉ một mình anh mà thôi. Yêu thương này có thể chứa những hờn ghen, mệt mỏi và chông gai nhưng em sẽ không buông tay anh ra. Em sẽ ở bên anh dù có khó khăn nào đi chăng nữa.

Em biết anh đã lo lắng rất nhiều cho em. Anh sợ em sẽ bị tổn thương khi mà tình yêu của chúng ta vấp phải sự ngăn cản của bố mẹ. Em không giấu giếm những nỗi đau của mình nhưng em không hề sợ. Em buồn vì không nhận được sự ủng hộ nhưng điều đó không có nghĩa là em sẽ đầu hàng. Khó khăn chỉ làm dày thêm ý chí của em chứ không thể khiến em chùn bước. Vì vậy, xin đừng rời xa em với lí do để bảo vệ cho em khỏi những nỗi buồn. Hãy nắm chặt tay em, cùng em bước qua những nỗi buồn đó để đi đến một bến bờ hạnh phúc chờ ta.

Nhiều lần ta giận nhau, em đã khóc, em đã không nói với anh một câu. Những ngày như vậy, em cảm nhận như mọi thứ quanh mình đều nhuốm một nỗi buồn. Mây trắng bay lững lờ như không còn biết mình sẽ về đâu. Vắng anh cuộc sống này trở nên vô định và em mất phương hướng. Em cũng đã từng nghĩ những lần cãi nhau như thế sẽ khiến em bớt yêu anh đi và biết đâu đó một ngày nào em lai có thê quên anh, để không còn phải chịu sự thử thách từ cuộc đời với tình yêu quá nhiều chông gai của hai ta. Nhưng giận anh đấy để rồi lại ôm anh thặt chặt khi nhìn thấy anh đứng trước cửa nhà mình. Mọi nỗi buồn, sự hờn giận vụt bay. Em lại thấy mình yêu anh nhiều hơn sau những lần giận dỗi…

chi can anh yeu em thoi - 1

Hãy luôn nắm chặt tay em để bước về tương lai anh nhé (Ảnh minh họa)

Chỉ cần nhìn thấy gương mặt thân yêu của an hem lại thấy mình là cô gái yếu đuối. Bao lần cảm thấy mệt mỏi muốn buông tay cho đời mình nhẹ nhàng hơn đôi chút nhưng em không làm được. Anh xuất hiện và mọi thứ biến mất thay vào đó chỉ là khao khát được ở bên người mình yêu. Có lẽ chính điều đó đã cho em sức mạnh để bước tiếp cùng anh.

Xin anh đừng bao giờ nói lời chia tay khi lòng anh còn yêu em. Đừng lo cho cảm giác của em mà hãy yêu em nhiều hơn nữa nhé. Nếu anh buông tay em ra, anh không những không khiến cho nỗi đâu bị cấm cản của em  bớt đi mà còn làm cho cảm giác tuyệt vọng nhiều hơn khi mất anh. Đừng cố chữa vết thương cho em bằng cách tạo ra một vết thương khác sâu  hơn. Chỉ cần anh yêu em, ở bên em thôi, em tin mình sẽ vượt qua được trở ngại ngày hôm nay.

chi can anh yeu em thoi - 2

Chỉ cần anh nắm chặt tay em, khó khăn này rồi sẽ qua thôi (Ảnh minh họa)

Nếu có một lúc nào đó em mệt mỏi và cáu gắt vô cớ với anh, xin anh hãy dùng trái tim bao dung và đầy yêu thương của mình để đón nhận em. Dù em có khóc thật nhiều, có đớn đau bao nhiêu thì anh cũng đừng rời xa em. Dù cho lúc này em và anh xa nhau, chúng ta không thể đến bên nhau như những đôi tình nhân khác nhưng kỉ niệm về nhau vẫn vẹn nguyên trong tim em. Hãy cho tình mình thêm một chút thời gian để bước tiếp bên nhau.

Em biết phía trước còn rất dài. Em cũng biết em cần phải mạnh mẽ hơn nữa để có được anh bên mình và em đã sẵn sàng cho điều đó. Dù đêm có dài, dù nỗi nhớ anh khắc sâu vào tim, dù sự ngăn cản của gia đình còn lớn hơn nữa thì em vẫn mãi chỉ yêu và chờ đợi anh mà thôi. Vì thế đừng buông tay, cứ đi về phía trước dẫu rằng chúng ta phải đi một con đường xa hơn rất nhiều để đến bến bờ hạnh phúc…

(traitimemchimotlanmocua@...)

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ