Chiêu khác biệt biến bạn thành mẫu vợ vạn người mê

Ngày 28/05/2016 09:12 AM (GMT+7)

Một người vợ bình thường sẽ yêu chồng khi anh ấy tốt nhưng một người vợ tốt sẽ yêu cả những khiếm khuyết của chồng.

Vợ là một danh xưng giống nhau, nhưng trên con đường trở thành một người vợ tốt và người vợ tệ hại là hàng loạt cách hành xử khác nhau để đạt được. Dưới đây là những gì một người vợ tuyệt vời thường làm để nhận được tình yêu và sự trân trọng từ chồng:

Kiên nhẫn

Đàn ông đôi khi cũng giống như đứa trẻ, họ có thể thay đổi theo chiều hướng tích cực nhưng những gì người vợ cần làm là sự bình tĩnh và kiên nhẫn. Họ cần thời gian để thay đổi và cần sự dịu dàng chờ đợi từ vợ chứ không phải là bù lu, bù loa lên và gây áp lực. Khi thiếu lòng kiên nhẫn, vợ tự tạo cho mối quan hệ vợ chồng những rạn nứt và thúc đẩy thời gian bất hòa lên nhiều hơn gấp bội.

chieu khac biet bien ban thanh mau vo van nguoi me - 1

Đàn ông đôi khi cũng giống như đứa trẻ, họ có thể thay đổi theo chiều hướng tích cực nhưng những gì người vợ cần làm là sự bình tĩnh và kiên nhẫn. (Ảnh minh họa)

Tình yêu lớn lao

Một người vợ bình thường sẽ yêu chồng của họ khi anh ấy làm điều đúng hay mua tặng họ những món quà, đến đúng giờ, ăn mặc đúng cách… Nhìn chung là họ cảm thấy yêu khi chồng họ tốt.

Còn… người vợ tuyệt vời là người yêu cả những lúc anh ấy thất bại, anh ấy có chút sai lầm. Họ mở rộng lòng mình, mở rộng tình yêu để đón nhận cả ưu và nhược điểm của chồng. Họ khuyến khích chồng phát triển cái tốt, giúp anh ấy khắc phục cái còn chưa được. Tình yêu lớn lao mà họ dành cho chồng là động lực lớn để chồng thay đổi.

Trung thành

Những bà vợ tuyệt vời không bao giờ lừa gạt chồng

Đôi mắt, cảm xúc và con tim của những người vợ tuyệt vời luôn chỉ gắn chặt vào chồng họ mà không phải một người đàn ông nào khác. Họ nỗ lực làm mọi thứ để tăng cường sự gắn kết và tình cảm trong hôn nhân. Họ tránh xa những nguy cơ có thể khiến họ rơi vào một mối quan hệ không lành mạnh. Trong đầu họ, lúc nào chồng cũng là số 1.

Tha thứ

Phải thừa nhận rằng, nhiều ông chồng mắc vô số những lỗi lầm kiểu như bất cẩn, lộn xộn, lười biếng, không quan tâm đến vợ và vô vàn điều khủng khiếp khác.

chieu khac biet bien ban thanh mau vo van nguoi me - 2

Đôi mắt, cảm xúc và con tim của những người vợ tuyệt vời luôn chỉ gắn chặt vào chồng họ mà không phải một người đàn ông nào khác.(Ảnh minh họa)

Nhưng những người vợ tuyệt vời sẽ nói lời tha thứ và bắt tay vào việc giúp anh ấy khắc phục từng tính xấu một. Người vợ tuyệt vời sẽ nhìn vào những điểm tốt khác để đánh giá toàn diện về chồng thay vì việc lúc nào cũng chỉ săm soi cái sai và chỉ trích chồng. Cô ấy giúp chồng trở nên tốt hơn và yêu thương vợ hơn. Sức mạnh của sự tha thứ là vô cùng lớn lao mà người vợ nào làm được sẽ đều nhận được về tình cảm xứng đáng.

Nỗ lực không ngừng vì gia đình

Chắc chắn rồi, đàn bà là người xây tổ ấm, vì thế, sự cố gắng, nỗ lực của vợ là điều khiến cô ấy trở thành người tuyệt vời. Người vợ tốt sẽ chăm sóc cho các con, cho gia đình của mình một cách chu đáo. Họ tạo ra tình yêu thương trong ngôi nhà của mình, làm cho tất cả các thành viên cảm thấy gắn kết, an toàn và yêu quý lẫn nhau.

Độc lập

Những người người phụ nữ nói chung và những người vợ nói riêng sẽ trở nên tốt hơn khi họ độc lập.

Phần lớn các bà vợ tốt là những người độc lập về tài chính. Họ không phụ thuộc vào chồng, không đặt gánh nặng kinh tế lên chồng. Họ có thể tự kiếm ra tiền, có thể tự lo cho cuộc sống của mình nếu không có chồng. Một người năng động và độc lập như vậy đáng được trân trọng.

Theo Sam Sam (Theo Family) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình
Tin hay đừng bỏ lỡ