Chồng xin vợ ly hôn để cưới người tình

Ngày 30/05/2013 10:15 AM (GMT+7)

Tôi còn chưa hết đau đớn vì biết chồng ngoại tình, anh ta lại cầu xin tôi ly hôn để cưới cô ta.

Tôi đã đọc tất cả những bài viết Chán vợ, cặp với người chỉ đáng tuổi con; Tôi đã giành được anh từ tay vợ già; Tôi chẳng "chài" nhưng anh vẫn mê được đăng tải và thực sự thấy nỗi đau khổ của mình còn nhiều hơn thế gấp bội. Chí ít những người vợ khác khi có chồng ngoại tình còn có được cái “may mắn” lựa chọn tha thứ hay không tha thứ, giành giật đấu tranh kéo chồng về nhà từ tay bồ…Còn tôi ngay cả cái “quyền năng” bình thường đó cũng không có được.

Cách đây hơn 1 tháng chồng tôi về nhà và nói với tôi tất cả mọi chuyện. Hơn 3 năm qua anh ta giấu tôi, ngoại tình với một cô gái kém anh ta 16 tuổi. Tôi như chết đứng khi nghe những lời chồng nói: “Nếu anh là người đàn ông tồi tệ, anh sẽ không bao giờ thú nhận những lời này. Anh sẽ vẫn đóng vai một người chồng tốt, bên vợ bên con và có người tình phía sau. Nhưng giấu giếm em hơn 3 năm qua như thế là quá đủ rồi. Anh nghĩ không còn tình yêu thì nên giải thoát cho em. Em đồng ý ly hôn để anh có thể bên cô ấy và em cũng có cơ hội tìm kiếm người đàn ông khác cho mình”.

Tôi còn chưa kịp tiếp nhận nỗi đau bị chồng phản bội thì chồng lại tiếp tục đề nghị tôi chuyện ly hôn. Tôi dường như không có bất cứ một sự lựa chọn nào cho mình. Tôi là người đàn bà quen với lối suy nghĩ cũ. Khi biết chồng ngoại tình, nghe chồng thú nhận, điều tôi nghĩ tới đầu tiên sau nỗi đau chính là tha thứ cho chồng để các con có bố, để gia đình là một tổ ấm thực sự. Nhưng anh ấy không cho tôi sự lựa chọn đó.

Chồng xin vợ ly hôn để cưới người tình - 1

Tôi sợ rằng cô ta chỉ lợi dụng chồng tôi chứ không yêu thương gì (Ảnh minh họa)

Tôi cảm thấy đau đớn và uất hận vô cùng khi anh ta đối xử với tôi như vậy. Chia tay anh ta với tôi khong phải là điều đáng tiếc nhất. Cái chính là tôi thương các con, chúng còn quá nhỏ, liệu các con tôi sẽ tiếp nhận việc này như thế nào khi mà bố chúng bỏ mẹ để đến với người đàn bà khác? Hơn nữa, thú thực, chồng tôi là người làm ra tiền. Mọi chi tiêu sinh hoạt trong nhà đều do một tay chồng tôi cân đối. Đồng lương cơ bản quèn của tôi chẳng đủ mua sữa cho hai đứa con đang tuổi ăn, tuổi lớn. Tôi biết nếu ly hôn chắc chắn anh ấy vẫn phải có trách nhiệm phần nào với các con nhưng điều đó là không đủ. Tôi sợ mình không một mình nuôi dạy nổi hai con nên người.

Hơn nữa, tôi sợ cô gái trẻ kia thực chất không yêu chồng tôi mà chỉ lợi dụng thôi. Nếu như vậy há chẳng phải tôi mắc mưu chị ta hay sao? Chẳng phải tôi nghiễm nhiên dâng chồng cho chị ta hay sao?

Giờ tôi không biết phải làm gì nữa vì từ khi công khai chuyện ngoại tình, chồng tôi đi tối ngày. Anh ta cũng đã viết đơn sẵn chỉ chờ tôi kí vào nữa thôi. Anh ta cũng nói sẽ cho tôi thời gian, bao giờ tôi nghĩ thấu đáo thì ly hôn cũng không muộn. Liệu tôi có nên ly hôn hay không hay tìm mọi cách để níu giữ anh ta lại? Mong mọi người cho tôi một lời khuyên!

Linh Lan (Đà Nẵng)

Thegioinem.com nhà cung cấp chăn drap gối nệm hàng đầu hân hạnh tài trợ sự kiện này. Tưng bừng khuyến mãi hè, giảm giá từ 5 đến 30% cùng quà tặng.

ĐT : 08 66 846 325

Email: thegioinem@gmail.com
Website: www.thegioinem.comChồng xin vợ ly hôn để cưới người tình - 2

(Theo Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mỗi tuần một chuyện