Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

“Chuyện ấy” hãi hùng chỉ vì… kém vệ sinh

Ngày 06/10/2015 16:20 PM (GMT+7)

Chuyện chăn gối vợ chồng là sợi dây gắn kết tình cảm vợ chồng nhưng nó có rất nhiều “kẻ thù” mà điển hình trong đó là việc… kém vệ sinh.

Sẽ chẳng có gì là lạ lẫm nếu như vợ hay chồng “kinh hãi” khi thấy người bạn đời của mình lên giường với một thứ mùi chẳng hề dễ chịu, miệng còn dính thức ăn hay có mùi của hành, tỏi… Trong hoàn cảnh đó, dù đang “hào hứng” tới mấy thì cảm giác đó cũng bị đánh tụt đi.

Phát ngốt vì người vợ lẫn lộn trăm thứ mùi

Cưới nhau được hơn 2 năm, chuyện chăn gối với anh Tú thực sự là một cơn ác mộng. Thời gian đầu mới cưới, chị đỏm dáng, điệu đà bao nhiêu thì sau khi sinh con chị luộm thuộm, lôi thôi bấy nhiêu.

Trước đây chị Hiền vốn là cô tiểu thư đỏng đảnh. Ngay cả khi lấy chồng rồi trông chị lúc nào cũng như gái tân, từ cách ăn mặc đến hương thơm cơ thể lúc nào cũng quyến rũ. Chính vì điều này khiến anh Tú lúc nào cũng bị vợ “hút”. Thế nhưng mọi chuyện đã thay đổi một cách chóng mặt kể từ khi chị sinh con.

Vợ chồng chị không có bố mẹ giúp đỡ nên mọi việc kể từ khi sinh con đều một mình chị Hiền phải lo liệu. Chồng đi làm từ sáng đến tối để kiếm tiền, còn chị quanh quẩn ở nhà nên chị không muốn chồng phải bận rộn thêm vì việc nhà. Nhìn chị tóc buộc túm, thậm chí cả ngày chẳng cần dùng đến lược, cứ ngủ dậy là chị vơ vội cái tóc lên, buộc cái dây lại là xong. Quần áo thì từ sáng tới tối đêm chị chỉ mặc một bộ, người ám đầy mùi dầu ăn, nấu nướng và cả… nước tiểu của con.

“Chuyện ấy” hãi hùng chỉ vì… kém vệ sinh - 1

Vậy là cứ nằm bên vợ, ngủi thấy đủ thứ mùi thoảng qua là anh thấy rùng mình, chẳng còn hơi sức đâu mà nảy sinh ham muốn với “yêu đương”. (Ảnh minh họa)

Khi chị mới sinh con, biết vợ quá bận rộn nên anh Tú cũng không dám than phiền về tác phong luộm thuộm của vợ. Nhưng khi con đã lớn hơn một chút, gửi trẻ rồi, chị vẫn giữ thói quen cũ khiến anh bắt đầu thấy hãi.

Mỗi tối, chị lên giường với bộ đồ mặc từ chiều. Đành rằng chị đã tắm, đã thay đồ nhưng cả tối chị dọn dẹp bàn ăn, bế con đi chơi, chơi với con… mồ hôi ám lấy áo quần thật sự không dễ chịu chút nào. Anh nhắc khéo vợ thay đồ trước khi lên giường thế nhưng chị lại gạt toẹt đi: “Đồ hồi chiều em tắm thay đồ, thay làm gì lắm, mất công giặt, mệt lắm”.

Vậy là cứ nằm bên vợ, ngủi thấy đủ thứ mùi thoảng qua là anh thấy rùng mình, chẳng còn hơi sức đâu mà nảy sinh ham muốn với “yêu đương”. Sau khi sinh thấy chồng chẳng ngó ngàng đến mình, chị Hiền sợ chồng ngoại tình nên càng ra sức “thu thuế” với chồng. Nhưng khổ nỗi, cứ mỗi khi vợ “tấn công” đòi “yêu” là anh Tú lại co rúm người lại. Nếu có miễn cưỡng mà đáp lại vợ thì anh cũng chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng cho xong, né tránh tiếp xúc mặt gần với vợ để đỡ cảm thấy “ngốt” vì những thứ mùi khó chịu.

Vợ cự tuyệt “yêu” chồng chỉ vì mùi… thức ăn từ miệng

Cũng khốn khổ không kém trường hợp trên, chị  Huệ mỗi lần “chiều” chồng là một cơn ác mộng. Chồng chị có thói quen tắm rửa sạch sẽ… sau khi “yêu”. Thế nhưng trước đó, anh lại để… nguyên trạng lên giường đợi tàn cuộc mới vệ sinh một thể.

“Chuyện ấy” hãi hùng chỉ vì… kém vệ sinh - 2

Vậy là những cuộc “yêu” cứ ngày này qua ngày khác diễn ra trong cảnh ám mùi khó chịu, không thể chịu được thêm, chị lấy lí do đang bị… viêm nhiễm cần điều trị để né tránh chồng. (Ảnh minh họa)

Cứ sau bữa cơm tối anh ngồi xem tivi, có giục thế nào cũng không đi tắm rửa. Khoảng hơn 10h, vợ chồng bắt đầu đi ngủ. Nếu anh không có hứng “yêu” vợ thì ngay lập tức tắm sạch sẽ lên giường. Nhưng nếu “nảy sinh ham muốn” là anh “nhập cuộc luôn”.

Điều đáng nói là ở chỗ, bữa cơm với những món đồ ăn nặng mùi như tỏi, hành… vẫn còn đọng lại hương trên miệng anh. Mỗi khi anh thì thầm vào tai vợ, áp gần vào má vợ để nói lời yêu thương là chị Huệ lại “chết khiếp”. Đấy là chưa kể đến mùi cơ thể cũng không lấy gì là dễ chịu. Chẳng lẽ đang lúc “yêu” chị lại sồn sồn bắt chồng đi tắm, đi đánh răng, vì thế chị nhẫn nhịn “chiều” chồng.

Chị nhiều lần góp ý nhưng sợ chồng tự ái nên cũng chỉ dám nói khéo. Chồng chị vì không hiểu nên cứ tặc lưỡi có sao đâu, lát xong đi tắm là vẫn sạch. Vậy là những cuộc “yêu” cứ ngày này qua ngày khác diễn ra trong cảnh ám mùi khó chịu, không thể chịu được thêm, chị lấy lí do đang bị… viêm nhiễm cần điều trị để né tránh chồng.

Chồng cụt hứng vì vợ chạy từ nhà vệ sinh phi thẳng lên giường

Chuyện phòng the nhà chị Mai lại éo le theo một cách khác. Chị Mai không thể nào hiểu được cứ lúc mời gọi thì chồng hào hứng lắm, vậy mà chỉ ít phút sau anh lại nhanh chóng… “buông xuôi” khi vợ trở lại giường. Mãi tới sau này, khi chị hậm hực hỏi chồng mới vỡ lẽ ra vì chị quên rửa sạch cơ thể sau khi đi vệ sinh để “nhập cuộc” với chồng.

Nguyên nhân tưởng như rất bình thường này lại là một vấn đề cực kì nhạy cảm và tế nhị với chồng. Chị Mai có thói quen cứ trước khi vợ chồng gần gũi lại chị lại chạy vội vào nhà vệ sinh để “giải quyết nhu cầu”. Chị không muốn giữa cuộc “yêu” lại dừng vì những lí do cá nhân. Thế nhưng sai lầm của chị là không làm sạch “vùng kín” khi quay trở lại phòng ngủ mà cứ hồn nhiên để như vậy.

“Chuyện ấy” hãi hùng chỉ vì… kém vệ sinh - 3

Trước khi nghĩ đến những đổi mới cao xa cho “chuyện ấy”, hãy bắt đầu chăm chút nó từ những điều nhỏ nhất như việc giữ một cơ thể sạch sẽ khi lên giường. (Ảnh minh họa)

Cảm giác khi thấy vợ bước ra từ WC đã khiến chồng chị Mai không thoải mái, đã vậy khi lên giường, cảm nhận được sự không sạch sẽ ấy từ vợ vậy là ngay lập tức anh… mất hứng. Đã có không biết bao lần lúc đầu anh háo hức bao nhiêu thì sau đó hạ nhiệt nhanh chóng bấy nhiêu chỉ vì chuyện này. Tất nhiên chị Mai không thể nào hiểu được lí do vì sao chồng lại chán mình nhanh đến như vậy cho tới khi anh thẳng thắn chia sẻ.

Những lí do tưởng chừng như chẳng có gì là nguy hiểm như vậy lại có ảnh hưởng rất lớn tới chuyện chăn gối vợ chồng. Nếu không khéo léo và tinh tế, tình cảm vợ chồng sẽ dần xa cách do sự kết nối về tình dục kém dần đi. Bởi thế, trước khi nghĩ đến những đổi mới cao xa cho “chuyện ấy”, hãy bắt đầu chăm chút nó từ những điều nhỏ nhất như việc giữ một cơ thể sạch sẽ khi lên giường.

Theo Ngọc Nhi
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Anh quay mặt bước đi lạnh lùng và dứt khoát. Lần đầu tiên Ngọc Ánh bưng mặt khóc nức nở trước những lời cay nghiệt đó của một người đàn ông.

Vì những hiềm khích, những bực bội thậm chí là oán thù trong lòng mà nhiều người dùng "chuyện ấy" như một cách để… trả thù bạn đời.

Tin bài cùng sự kiện Đời sống quan hệ vợ chồng

Video chọn lọc

5 loại quả giải độc da mùa hanh khô bạn cần biết