Cộng đồng mạng sững sờ với "bức ảnh cưới đẹp nhất năm"

Ngày 05/10/2015 20:32 PM (GMT+7)

Bức ảnh gây sững sờ cho cộng đồng mạng được chụp một cách tình cờ từ một nhiếp ảnh gia không chuyên mà chính cô dâu, chú rể không hề biết.

Bức ảnh được chụp ở mũi đất Bradley’s Head, Sydney, Úc. Khoảnh khắc đẹp này đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội hồi tuần qua. Nhiếp ảnh gia Sam Yeldham ở Sydney, Úc đã tình cờ chụp được một cặp cô dâu - chú rể đang đi chụp ảnh cưới. Bức ảnh của tay máy không chuyên đã được chụp một cách tình cờ và hoàn toàn không được nhân vật chính biết đến. Nó thu hút người xem bởi khung cảnh cô dâu - chú rể đang đứng dưới bầu trời có cả mây xám âm u và mặt trời vàng rực rỡ.

cong dong mang sung so voi "buc anh cuoi dep nhat nam" - 1

Bức ảnh được chụp ở mũi đất Bradley’s Head, Sydney, Úc. Khoảnh khắc đẹp này đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội hồi tuần qua.

Bức ảnh ấy sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã bất ngờ lan truyền với tốc độ chóng mặt, được nhiều tờ báo nhắc tới như bức ảnh cưới “đẹp nhất năm”.

cong dong mang sung so voi "buc anh cuoi dep nhat nam" - 2

Một bức ảnh cưới khác của cô dâu, chú rể chụp cùng bối cảnh hôm đó

Sau khi Sam Yeldham  đăng tải lên Instargram để tìm chủ nhân của bức ảnh, chỉ vài tiếng sau chú rể đã liên hệ với nhiếp ảnh gia này. Khi đó, cặp đôi đang đi trăng mật ở Hawaii: ““Chào Sam Yeldham, anh có thể dừng cuộc tìm kiếm được rồi! Trong ảnh này là tôi và vợ tôi!!! Thật là một bức ảnh tuyệt vời! Cảm ơn anh rất nhiều vì đã cố tìm ra chúng tôi”.

Hiện tại bức ảnh vẫn tiếp tục nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Bảo Bình (Theo Masha) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh đẹp tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ