Tạt axit người yêu cũ, 'hotgirl' bị gió thổi vào mặt

Ngày 06/10/2015 14:13 PM (GMT+7)

Một cô nàng 9x người Campuchia đã phải nhập viện vì “gậy ông đập lưng ông”

Theo cảnh sát Campuchia đưa tin, một cô gái trẻ đã phải nhập viện do tổn thương bỏng nghiêm trọng sau khi cố thực hiện một vụ tạt axit bất thành vào người yêu cũ.

Tạt axit người yêu cũ, hotgirl bị gió thổi vào mặt - 1
Ung Limey, 21 tuổi, đã bị thương sau khi âm mưu tạt axit người yêu cũ

Cô gái có tên là Ung Limey, 21 tuổi, hiện đang sống tại Phnom Penh, Campuchia, đã âm mưu tạt axit bạn trai cũ của mình trong khi hai người đang đèo nhau trên một chiếc xe máy. Mặc dù Limey đã khiến người yêu mình bị thương nhưng phần lớn số hoá chất độc hại lại bị gió thổi ngược vào mặt Limey.

Vấn đề càng tồi tệ hơn khi chàng trai nạn nhân – Leng Socheate, 23 tuổi bị một ít axit bắn vào gây bỏng và giật mình, dẫn đến lái xe mất kiểm soát và đâm vào vệ đường ngay sau đó, gây thương tích cho cặp đôi.

Cảnh sát đã ngay lập tức đưa Leng đến bệnh viện điều trị nhưng khi họ đến hiện trường, Limey đã chạy thoát. Người ta tin rằng cô nàng đang điều trị vết bỏng của mình tại một bệnh viện tư nhân, nhất là sau khi một bức hình của Limey đang băng bó xuất hiện trên mạng.

Tạt axit người yêu cũ, hotgirl bị gió thổi vào mặt - 2
Chàng trai nạn nhân đang được điều trị tại bệnh viện

Gia đình của chàng trai nạn nhân cho biết, động cơ gây án của Limey là vì trả thù sau khi gia đình chàng trai đã tìm cách thuyết phục Leng chia tay Limey vì phát hiện cô ta từng bị bắt vì tội trộm cắp và ma tuý.

“Hai đứa đã chia tay được vài ngày nhưng đến thứ ba tuần trước, chúng lại gặp nhau. Leng đèo Limey trên xe máy và cô ta cố lấy bình axit đổ lên đầu Leng”.

Theo Anh Minh (dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu