Tình dục kiểu… trả thù

Ngày 05/10/2015 16:14 PM (GMT+7)

Vì những hiềm khích, những bực bội thậm chí là oán thù trong lòng mà nhiều người dùng "chuyện ấy" như một cách để… trả thù bạn đời.

Chuyện chăn gối vốn dĩ là niềm hạnh phúc, sự gắn kết vợ chồng. Nhưng trên thực tế, vì những hiềm khích, những bực bội thậm chí là oán thù trong lòng mà nhiều người dùng nó như một cách để… trả thù bạn đời. Dù cho lí do đó có là gì đi chăng nữa thì những cuộc “yêu” để thỏa lòng thù hận sẽ mang tới những kết cục buồn cho cả người bắt đầu và người chịu trận.

“Yêu” điên cuồng vì hận vợ không còn trong trắng

Kể từ ngày kết hôn, anh Hiệp chưa một ngày nào cảm thấy thanh thản và bình yên vì nỗi căm hờn cho rằng mình không may lấy phải cô vợ “mất nết” khiến anh cay cú. Khi đến với vợ, anh là trai tân, cũng chưa từng “chung chạ” với cô gái nào. Bởi vậy việc vợ không còn trong trắng trong đêm tân hôn là một sự xúc phạm lớn với Hiệp.

Hận vì mình là người “đổ vỏ” nhưng lại không thể ly hôn vì chuyện cả đời đâu phải cưới vài ba tháng rồi bỏ, chính điều đó càng khiến anh Hiệp hằn học hơn do không giải tỏa được nỗi bí bách trong lòng. Hận ai thì chuốc nỗi hận vào người đó… Vậy là mỗi đêm vợ chồng gần gũi, anh trút mọi cơn tức tối, sự thù hận của mình lên người vợ.

Những lần đầu, thấy chồng thô bạo khi “yêu”, chị Dung đau đớn nhưng vẫn cố chịu. Một phần chị nghĩ vì chồng yêu mình quá nên mới vậy, phần khác cũng không dám làm vợ phật ý vì quá khứ đã từng có lỗi với chồng. Chính vì vậy chị nín lặng cố chịu. Nhưng càng về sau khi chồng mỗi lúc càng thô bạo, tới mức những “cuộc yêu” trở nên đáng sợ hơn thì chị Dung hiểu rằng anh hoàn toàn không phải vì tình yêu, mà vì sự thù hận.

Tình dục kiểu… trả thù - 1

Hận ai thì chuốc nỗi hận vào người đó… Vậy là mỗi đêm vợ chồng gần gũi, anh trút mọi cơn tức tối, sự thù hận của mình lên người vợ. (ảnh minh họa)

Mọi việc chỉ được thay đổi khi chị Dung có bầu tháng đầu tiên. Dù thấy khó chịu trong người, cầu xin chồng “nhẹ nhàng” nhưng anh vẫn thô bạo, không màng tới cảm giác của vợ. Cho tới khi vợ sảy thai, nhìn cảnh vợ nằm đau đớn trong bệnh viện vì mất con và vùng kín bị tổn thương nghiêm trọng, anh Hiệp mới nhận thức được sai lầm và sự ích kỉ của mình. Tuy nhiên, khi ấy, tình cảm vợ chồng rất khó để hàn gắn lại được vì đã có những vết thương lòng quá lớn trong nhau.

Vừa “yêu” vừa chửi bới vì vợ từng ngoại tình

Cũng không khác câu chuyện trên là mấy, anh Đạt cũng mang những cơn bực tức của mình trút cả lên người vợ. Anh hận vì mình từng bị phản bội, từng bị cắm sừng. Lí do đớn đau đó khiến anh biến mình thành con thú dữ và hành hạ vợ bằng chính cái cách mà cô đã ngoại tình.

Cách đây khoảng 2 năm anh Đạt phải đi công tác xa nhà hơn 1 năm trời. Chính trong những ngày tháng vợ chồng xa nhau đó, chị Liên đã không giữ được mình mà ngoại tình với một người đồng nghiệp. Mặc dù chuyện đó chỉ xảy ra trong một lần đi du lịch công ty nhưng khi anh Đạt biết, anh đã rất hận. Thương các con, lại thấy vợ ăn năn, hối lỗi nên anh Đạt quyết định tha thứ cho vợ để giữ tổ ấm gia đình.

Nhưng tha thứ thì dễ, quên thì khó. Mặc dù nói bỏ qua cho vợ nhưng cứ mỗi lần lên giường với vợ là anh Đạt lại hình dung ra cảnh vợ mình mặn nồng với người đàn ông khác. Cơn tự ái bốc lên, vậy là anh bắt vợ phải chiều mình theo những cách táo bạo nhất, không cần biết vợ có sẵn sàng hay không, có nguy hiểm gì hay không.

Tình dục kiểu… trả thù - 2

Vợ anh Đạt phải nhập viện giữa đêm vì bị chảy máu vùng kín do việc “yêu” thô bạo của chồng. Đưa vợ đi cấp cứu, anh vừa thương vợ vừa thấy xấu hổ khi để xảy ra tình cảnh này. (Ảnh minh họa)

Không những vậy, vừa “yêu” anh vừa chửi bới, quát tháo. Lời nào anh nói ra cũng hằn học, hận thù và đay nghiến chuyện vợ từng phản bội. Lúc đầu vợ anh cố gắng chịu đựng vì chị tự ý thức được rằng mình có lỗi với chồng nên giờ chồng bảo sao phải nghe vậy. Nhưng càng về sau, chị càng không thể chịu đựng nổi.

Vợ anh Đạt phải nhập viện giữa đêm vì bị chảy máu vùng kín do việc “yêu” thô bạo của chồng. Đưa vợ đi cấp cứu, anh vừa thương vợ vừa thấy xấu hổ khi để xảy ra tình cảnh này. Rốt cục, sau khi xuất viện, chính vợ anh là người đưa đơn ly hôn vì không thể sống tiếp với một người chồng hận thù như anh. Lần này, đến lượt anh phải là người xin lỗi và cầu mong vợ quay về.

Dù với lý do gì thì rõ ràng việc mang hằn thù lên giường sớm muộn sẽ dẫn đến kết cục không hay. Người trút giận tưởng sẽ nhẹ lòng nhưng thực chất lại chất chồng thêm oán hận. Còn người bạn đời đôi khi phải gánh chịu những hậu quả đau lòng từ những cuộc “yêu” bạo lực. Bởi vậy, nếu còn duyên thì hãy tiếp tục chung sống, một khi đã xác định là vợ chồng, đừng bao giờ dùng tình dục là thứ đòn để trả thù.

Theo Song Ngư (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Đời sống quan hệ vợ chồng