Chuyện tình của chàng trai khuyết tật lay động thế giới

Ngày 18/03/2015 13:15 PM (GMT+7)

Câu chuyện tình của chàng trai khuyết tật được đăng trên Humans of New York khiến hàng ngàn người xúc động.

Mới đây, trên Humans of  New York – một blog cực kì nổi tiếng thế giới có đăng tải một câu chuyện khiến hàng nghìn người xúc động và thích thú. Câu chuyện lấy nước mắt của người đọc vì tình yêu của một cô gái trẻ với anh chàng chỉ có một chân nhưng luôn sống rất lạc quan, yêu đời. Ngay lập tức, bức ảnh và chuyện tình của đôi trẻ này đã truyền cảm hứng cho hàng nghìn người trên thế giới.

Chuyện tình của chàng trai khuyết tật lay động thế giới - 1

Câu chuyện tình khiến cộng đồng mạng thế giới cảm động

Cách đây 8 tháng, Humans of  New York có đăng tải tấm hình Alex – chàng trai bị khuyết tật một chân nhưng vui sống. Khi đó, anh đang trượt patin giữa phố và được khi lại khoảnh khắc ấn tượng này. Khi bức ảnh được đăng tải, một cô gái trẻ tên Jordan đã gửi tin nhắn đến địa chỉ facebook của Alex để làm quen. Chỉ một câu khen ngợi: “Tôi thậm chí còn không thể trượt patin bằng hai chân” đã khiến hai người bắt đầu một mối quan hệ.

Ấn tượng trước lời ngợi khen của Jordan, Alex đã lên kế hoạch cho một cuộc gặp gỡ. Sau đó cả hai nảy sinh tình cảm và bắt đầu hẹn hò. Họ yêu nhau và quay lại địa điểm cũ mà Alex từng chụp hình để ghi lại khoảnh khắc ấn tượng này. Thật may mắn, Humans of  New York đã có cơ hội gặp lại họ thêm một lần nữa ở chính địa điểm đó để viết lại câu chuyện này và chia sẻ tới mọi người.

Chuyện tình của chàng trai khuyết tật lay động thế giới - 2

Bức ảnh của Alex được đăng trên Humans of  New York 8 tháng trước

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện tình yêu này đã khiến hàng ngàn người trên thế giới thích thú. Có tới gần 600 ngàn lượt like và hơn 11 ngàn lượt chia sẻ. Rất nhiều người đã viết lên lời chúc phúc cũng như sự ngưỡng mộ của mình với tình yêu này: “Ba chân, hai trái tim, một tình yêu”; “Alex lớn lên trong khu phố của tôi và anh ấy có một gia đình yêu thương. Bà ngoại của anh đã liên tục chạy theo anh khi anh còn là một cậu bé. Và giờ đây, anh ấy đã tìm thấy hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình”.

Chuyện tình của chàng trai khuyết tật lay động thế giới - 3

Alex và Jordan chụp ảnh tại nơi Alex đã từng chụp để kỉ niệm tình yêu

Bên cạnh những lời chúc mừng tình yêu đẹp, rất nhiều người đã gửi tới Humans of  New York lời cảm ơn vì nhờ có blog này mà họ được biết tới những câu chuyện xúc động và ý nghĩa: “Đây thực sự là một trang tuyệt vời trên internet. Nó không chỉ có nội dung tuyệt vời mà còn có cả những lời chia sẻ của mọi người. Nó mang tới ánh sáng cho cuộc sống này. Cảm ơn mọi người vì những điều ngọt ngào, cảm ơn HONY vì đã mang tới cho chúng tôi những câu chuyện tình đẹp”.

Theo Hân Như (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu