Từ bỏ khối gia sản triệu đô, nam MC quyết cưới bác sĩ chữa ung thư cho mình

Ngày 24/07/2017 00:06 AM (GMT+7)

Chàng MC điển trai đã chấp nhận từ bỏ khối gia sản triệu đô để kết hôn với người yêu đồng tính.

Gần đây, MC kiêm nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Hong Kong William Tang (tên tiếng trung là Đặng Đạt Trí) đã tiết lộ giới tính thật của mình và mối quan hệ với người bạn trai đồng tính Clement (Trần Tử Hân). Đồng thời, anh cũng cho biết tháng 9 này anh và bạn trai sẽ làm lễ đính hôn đúng vào ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau của cả hai. 

Từ bỏ khối gia sản triệu đô, nam MC quyết cưới bác sĩ chữa ung thư cho mình - 1

William Tang và Clement hạnh phúc bên nhau.

Chuyện tình đẹp như mơ của hai người bắt đầu từ 3 năm trước, khi William được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ruột. Clement, bạn trai hiện tại của anh, chính là một trong những bác sĩ trực tiếp điều trị cho anh. Qua thời gian tìm hiểu, hai người nhanh chóng nhận ra những điểm tương đồng trong tính cách và sự gắn kết tâm hồn. Dù gặp phải sự phản đối của gia đình, bạn bè cũng như nhiều khó khăn vì là người nổi tiếng nhưng William vẫn quyết không từ bỏ chuyện tình với Clement. Thậm chí, để có thể ở bên người mình yêu, chàng MC không ngại bỏ cả khối gia sản thừa kế vài triệu đô của gia đình. 

Tháng 6 vừa qua, hai người cũng đã tổ chức buổi lễ trao nhẫn đính hôn trước cho nhau với sự chứng kiến của bạn bè thân thiết. Đặc biệt, buổi lễ được tổ chức đúng vào ngày sinh nhật của Clement. Những người có mặt tối hôm đó đều hết sức xúc động trước tình cảm chân thành, sâu sắc, vượt qua mọi rào cản mà cả hai dành cho nhau. 

Từ bỏ khối gia sản triệu đô, nam MC quyết cưới bác sĩ chữa ung thư cho mình - 2

"Tôi có tìm trong cả ngàn người cũng không chắc tìm được người như cậu ấy".

Chia sẻ về quyết định công khai giới tính và đính hôn cùng lúc, William cho biết: "Có khi trong cả ngàn người bạn cũng không gặp được đúng người phù hợp với mình. Tôi đã gặp được người đó thì làm sao có thể buông bỏ chỉ vì những lý do không đáng. Một bước chủ động tiến đến gần hơn với hôn nhân sẽ giúp tôi thấy an tâm hơn. Và tôi cũng đã nghĩ đến chuyện chung sống cả đời bên người ấy". 

Từ bỏ khối gia sản triệu đô, nam MC quyết cưới bác sĩ chữa ung thư cho mình - 3

Cặp đôi hạnh phúc, vui vẻ khi được ở bên nhau.

William cũng không ngại ngần dành những lời khen cho người yêu: "Tôi thấy may mắn khi gặp được cậu ấy. Để có thể cùng sánh bước bên nhau thì cậu ấy dũng cảm hơn tôi nhiều. Đối với người trong giới nghệ sĩ như tôi, công chúng thường có cái nhìn thoáng hơn đối với người làm nghề truyền thống là bác sĩ như cậu ấy".

Từ bỏ khối gia sản triệu đô, nam MC quyết cưới bác sĩ chữa ung thư cho mình - 4

Cả hai đã trao nhẫn đính hôn cho nhau trước sự chứng kiến của bạn bè thân thiết.

Nói về chuyện gia sản, William tiết lộ, gia đình anh vốn có truyền thống truyền cho cháu đích tôn từ đời này sang đời khác. Anh dự định trước khi kết hôn sẽ giao toàn bộ gia sản tổ tiên để lại cho cháu trai của mình, bởi bản thân anh vốn cũng không tỏ tường chuyện kinh doanh của gia đình, mặt khác cũng không muốn sau này bạn trai anh cùng người trong nhà xảy ra tranh chấp tài sản.  

Từ bỏ khối gia sản triệu đô, nam MC quyết cưới bác sĩ chữa ung thư cho mình - 5

William Tang còn sẵn sàng bỏ khối tài sản vài triệu đô để tránh xích mích giữa người yêu và gia đình sau này.

Trong lễ đính hôn của cả hai sắp tới đây cũng sẽ không có sự tham gia của gia đình William, tuy nhiên anh cho rằng đó là sự hy sinh xứng đáng cho tình yêu

Theo V.A (Theo ON) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân đồng tính