Chuyện tình “Vợ nhặt” Việt gây bão trên mạng

Ngày 27/09/2014 15:49 PM (GMT+7)

Bức ảnh về đôi vợ chồng tình cờ gặp nhau trong lúc khốn khó nhất của cuộc đời khiến nhiều người xúc động.

Cơn sốt về những bức ảnh lay động lòng người từ blog nổi tiếng Humans of NewYork của Mỹ vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Và mới đây, bức ảnh về đôi vợ chồng người Việt có duyên phận tình cờ đã khiến hàng vạn người rưng rưng xúc động.  

Chuyện tình “Vợ nhặt” Việt gây bão trên mạng - 1

Bức ảnh về đôi vợ chồng tình cờ gặp nhau trong lúc khốn khó nhất của cuộc đời khiến nhiều người xúc động.

Bức ảnh được chia sẻ kèm theo câu chuyện tình cờ và đẫm nước mắt của hai vợ chồng người Việt. Người phụ nữ trong ảnh bị từng bị người chồng cũ đánh đập và đuổi ra khỏi nhà. Cô cùng với đứa con nhỏ phải lang thang và ngủ ở một công trường xây dựng. Cũng chính vào thời khắc khó khăn nhất đó, người phụ nữ này đã gặp được người đàn ông của cuộc đời mình. Họ giúp đỡ, nương tựa và rồi yêu thương, nên duyên vợ chồng với nhau.

Tấm ảnh với dòng chữ thích: "Anh ấy tìm thấy tôi và con trai tôi vào dịp năm mới, khi đó chúng tôi đang ngủ ở một công trường xây dựng. Chúng tôi bị chồng đuổi đánh ra đường và không còn nhà để về. Anh ấy nói với tôi: "Em không nên sống như thế này nữa, hãy về nhà với anh". Anh ấy để mẹ con chung tôi sống chung nhiều tháng trời mà không hề đòi hỏi bất cứ thứ gì. Anh ấy còn đối xử rất tốt với con trai tôi. Thỉnh thoảng khi tôi đi làm trở về nhà, bắt gặp anh ấy đang chơi đùa với con trai tôi. Sau vài tháng, chúng tôi bắt đầu có tình cảm với nhau" đã khiến biết bao người xúc động về tình yêu, tình người trong đời.

Chuyện tình “Vợ nhặt” Việt gây bão trên mạng - 2

Bức ảnh nhận dược rất nhiều lượt like và chia sẻ

Bức ảnh được chụp trong chuyến ghé thăm Việt Nam của nhiếp ảnh gia Brandon. Chỉ sau 17 tiếng đồng hồ xuất hiện, bức ảnh và câu chuyện ‘nhặt vợ và con người ta’ đã thu hút được gần 300,000 lượt like và hơn 10,000 lượt chia sẻ.

Theo Bảo Bình (Tổng hợp) (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu