Cô gái bán “35 nghìn 1 cái ôm”, lấy tiền cứu người yêu

Ngày 16/04/2015 14:28 PM (GMT+7)

Để có tiền cứu bạn trai khỏi bệnh ưng thư, cô gái rao bán: "Hãy ôm tôi và cho tôi 10 tệ".

Ngày 14/4, tại Trung Quốc, một cô gái tên Viên Viên đã viết lên tấm bảng hiệu giữa phố với dòng chữ: “Hãy ôm tôi và cho tôi 10 tệ (tương đương khoảng 35 nghìn Việt Nam) để tôi dành tiền cứu bạn trai”.

Cô gái bán “35 nghìn 1 cái ôm”, lấy tiền cứu người yêu - 1

Cô gái "bán ôm" giữa phố để lấy tiền cứu bạn trai

Được biết, cô gái này tên là Viên Viên. Bạn trai của cô bị ung thư bạch cầu và cần phải cấy ghép tủy xương. Cả hai đã cùng đến bệnh viện, nhận được thông báo có tủy thích hợp nhưng chi phí ca phẫu thuật lên tới 250.000 nhân dân tệ. Chính vì không có tiền nên bạn trai của Viên Viên phải tạm trì hoãn ca phẫu thuật.

Cô gái bán “35 nghìn 1 cái ôm”, lấy tiền cứu người yêu - 2

Bạn trai quỳ gối cầu xin Viên Viên dừng hành động này lại

Việc trì hoãn ca phẫu thuật chẳng những làm cho tình trạng bệnh của bạn trai Viên Viên nặng hơn mà còn mất cơ hội nhận tủy hiến tặng. Thương bạn trai, không còn cách nào khác, hàng ngày Viên Viên đứng ở phố Lan Phường, Hà Bắc, Trung Quốc để bán những cái ôm lấy tiền. Sở dĩ cô gái trẻ hành động như vậy vì trước đây cô cũng từng thấy có người quỳ gối giữa phố và cầu xin sự giúp đỡ để có tiền chữa bệnh cho con. Viên Viên hi vọng việc làm của mình có thể tích cóp cho bạn trai tiền và tiến hành phẫu thuật.

Cô gái bán “35 nghìn 1 cái ôm”, lấy tiền cứu người yêu - 3

Cô gái bán “35 nghìn 1 cái ôm”, lấy tiền cứu người yêu - 4

Cả hai ôm nhau khóc giữa phố

Đau xót trước sự hi sinh của Viên Viên, bạn trai cô đã quỳ gối cầu xin Viên Viên dừng công việc này lại. Anh không muốn cô phải bán rẻ danh dự của mình như thế. Cả hai ôm nhau khóc giữa phố. Câu chuyện đã khiến rất nhiều người đi đường phải chú ý.

Theo Bảo Bảo ( Chica)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu

Video chọn lọc