Cô gái gây sốc khi vừa kéo rèm đã hỏi ngay: "Anh biết trong ví có bao nhiêu tiền không?"

Ngày 16/04/2018 11:04 AM (GMT+7)

Dẫu biết trong tình yêu, tiền bạc cũng là một yếu tố đóng vai trò quan trọng. Nhưng hỏi ngay một vấn đề như vậy khi vừa gặp mặt của cô gái trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" liệu có phải là một hành động khôn ngoan?

Tiền bạc, tài chính là một yếu tố quan trọng nhưng cũng vô cùng nhạy cảm trong tình yêu. Không phải với ai chúng ta cũng có thể chia sẻ tình trạng tài chính của mình. Tuy nhiên, trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 375 vừa phát sóng, một cô gái đã không ngại ngần mà hỏi chàng trai: "Anh có biết trong ví anh đang có bao nhiêu tiền không?".

co gai gay soc khi vua keo rem da hoi ngay: "anh biet trong vi co bao nhieu tien khong?" - 1

Cô gái tham gia chương trình tên là Trần Thị Vân Anh (25 tuổi, T.p Hồ Chí Minh). Cô nàng có mái tóc đen dài, gương mặt khả ái và có chút sắc sảo, đặc biệt là Vân Anh có chiều cao tới 1m72! Có lẽ ai cũng phải đặt câu hỏi: "Một cô gái xinh đẹp thế này mà phải nhờ tới chương trình mai mối để tìm bạn trai?"

co gai gay soc khi vua keo rem da hoi ngay: "anh biet trong vi co bao nhieu tien khong?" - 2

Người được chương trình lựa chọn để kết đôi với Vân Anh là Đỗ Chiến Thắng (28 tuổi, Bình Dương). Chiến Thắng là mẫu đàn ông hiện đại, làm công việc văn phòng, thích du lịch trải nghiệm cuộc sống, đã có nhà và có thể kết hôn trong 1 - 2 năm tới. 

co gai gay soc khi vua keo rem da hoi ngay: "anh biet trong vi co bao nhieu tien khong?" - 3

Cả hai đều được mọi người nhận xét là khá hiền lành, có cách suy nghĩ tương đồng, bởi vậy cặp đôi được bạn bè hai bên nhiệt tình tác hợp.

Khi tấm rèm của chương trình được kéo lên, Thắng chết sững vì trước mặt anh là một cô nàng quá xinh đẹp. Anh để lộ sự lúng túng của mình trên sân khấu, phải để Quyền Linh nhắc bài: "Có món quà gì muốn tặng kìa", Thắng mới như "sực tỉnh".

Trong phần tìm hiểu trực tiếp của Vân Anh thì câu hỏi: "Anh có biết trong ví anh đang có bao nhiêu tiền không?" khiến Thắng khá bất ngờ và bối rối, còn khán giả thì hồi hộp để xem anh sẽ đối phó ra sao với câu hỏi này.

co gai gay soc khi vua keo rem da hoi ngay: "anh biet trong vi co bao nhieu tien khong?" - 4

Thắng ấp úng: "Thật sự là... Anh biết mình có khoảng bao nhiêu tiền thôi. Còn nếu nói anh biết tháng này anh để dành được bao nhiêu tiền không, thì anh không biết trong ví mình có bao nhiêu tiền".

"Em hỏi như vậy vì em cũng không phải là người chi tiêu chặt. Em thoáng trong việc tiền bạc nên tiền trong ví em có bao nhiêu em cũng không biết. Nên em muốn hỏi anh cái đó vì em sợ là nếu mình gặp người kỹ quá thì mình sẽ bị la về thói quen chi tiêu thoáng", Vân Anh đỡ lời.

co gai gay soc khi vua keo rem da hoi ngay: "anh biet trong vi co bao nhieu tien khong?" - 5

Vượt qua được chướng ngại vật, cặp đôi tiếp tục tìm hiểu nhau qua những câu hỏi: Nếu cãi nhau thì bao lâu sẽ làm lành? Có thích đi du lịch cùng nhau không? Có phải là người kiên trì theo đuổi tình cảm đến cùng không?...

Sau cùng, cặp đôi Vân Anh và Chiến Thắng quyết định bấm nút hẹn hò. Dân tình khen ngợi đây đúng là đôi "trai tài, gái sắc". Tuy nhiên, câu hỏi về tiền và cách chi tiêu của Vân Anh cũng để lại nhiều suy nghĩ trong lòng người xem.

Lâu lắm rồi Bạn muốn hẹn hò mới có cặp đôi hoàn hảo thế này!
Bức màn vừa vén lên, họ đã thừa nhận đây chính là "một nửa" đang tìm kiếm.

Theo H.M (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò