Có nên bắt bồ trẻ bỏ vợ?

Ngày 23/08/2013 10:16 AM (GMT+7)

Tôi thích độc chiếm anh cho riêng mình, làm sao để anh bỏ vợ và cưới gái già như tôi?

20 tuổi tôi lấy chồng. Chỉ sau đó 1 năm tôi ly hôn và trở thành người đàn bà cô độc. Từ đó cho tới giờ tôi sống một mình trong căn nhà quá ư rộng rãi nhưng điều đó càng làm tôi thêm cô đơn hơn. Vì thế, khi gặp anh ấy, tôi đã quyết giành bằng được anh về phía mình.

Gọi là anh nhưng thực tế cậu ấy kém tôi 11 tuổi. Tuy nhiên vì vất vả nên vẻ ngoài của cậu ấy thậm chí trông còn già hơn tôi. Với tôi, chuyện tuổi tác không quá quan trọng. Ai bảo rằng “phi công trẻ” thì không thể sống hạnh phúc bên “máy bay bà già”? Tôi đã từng lấy một người chồng hơn 5 tuổi, cũng yêu nhau chán chê mới cưới vậy mà chỉ sau 1 năm đã bộc lộ con người không thể nào chấp nhận được nên phải ly hôn. Bởi thế mới nói tình cảm khó nói lắm, nó không phân biệt là nhiều tuổi hay ít tuổi, miễn cảm thấy phù hợp với nhau là được.

Anh ấy là thợ sửa điện. Một lần, do hệ thống được nhà tôi gặp vấn đề nên tôi nhờ anh ấy sang sửa giúp. Nhà anh ấy ở gần nhà tôi, đã có vợ và ba đứa con gái.  Gia cảnh nhà họ cũng nghèo khó lắm, cuộc sống chật vật. Nhìn vẻ ngoài của anh ấy, tôi cảm thấy rất ấn tượng. Anh ấy rắn rỏi, có làn da dám nắng và dáng vẻ rất đàn ông.

co nen bat bo tre bo vo? - 1

Ở bên người tình trẻ, tôi cảm thấy được hồi xuân (Ảnh minh họa)

Gần 20 năm sống không có đàn ông bên cạnh, tôi giống như một cánh đồng cỏ khô chỉ chờ một mồi lửa là cháy lên tất cả. Gặp người đàn ông đó, không hiểu sao tôi thấy rất lạ trong người. Tôi thấy thích anh ta và vài lần sau đó tôi kiếm cớ để gặp anh. Tôi là người phụ nữ thẳng thắn, mạnh mẽ, hơn nữa, ở tuổi này, tôi không muốn phí phạm thời gian, tôi đề cập chuyện cặp bồ với anh ấy. Tôi sẽ không để anh ấy thiệt. Tôi có thể cảm nhận thấy sự ngượng ngùng và bất ngờ trong ánh mắt của anh ấy. Anh xin tôi thời gian suy nghĩ.

Sau đó anh tự tìm đến tôi. Chúng tôi là một cặp đôi. Những lần đầu ở bên tôi, khi ôm ấp tôi, tôi cảm thấy anh còn e ngại. Chắc hẳn là anh cảm thấy có lỗi với vợ con. Nhưng sau mỗi lần như vậy, khi anh ra về, tôi đều “lót tay” cho anh một khoản tiền kha khá để anh trang trải cuộc sống. Đó không phải là là dùng tiền đổi tình, tôi thấy thích anh ấy, còn chuyện tiền với tôi không quan trọng. Với một người khó khăn bình thường nếu cần tôi cũng có thể giúp đỡ thì tại sao với người tôi thích tôi lại không thể cho anh ấy cơ chứ.

Chúng tôi cặp với nhau hơn 1 năm nay rồi. Tôi biết vợ anh cũng biết điều đó. Có vẻ như đó là một thỏa thuận của vợ chồng anh bởi vì rõ ràng cặp với tôi, anh có thu nhập cao để nuôi con, để trang trải chi tiêu sinh hoạt trong gia đình. Có lẽ vì được sự “cho phép” của vợ mà anh ở bên tôi tự nhiên hơn, thoải mái hơn. Anh đáp ứng mọi sở thích của tôi, những gì tôi muốn anh đều làm hết. Anh quả thật là một người đàn ông tuyệt vời trên giường. Tôi hạnh phúc gần như phát điên lên khi có anh bên cạnh.

Nhiều lần chúng tôi đi chơi riêng với nhau, vợ anh vô tình nhìn thấy. Dù cho khi ấy tôi và anh đang ôm ấp nhau nhưng chị ta cũng không ghen tuông mà vờ quay đi coi như không nhìn thấy. Tôi thấy thích thú với cuộc tình này. Tất cả chúng tôi ai nấy đều cảm thấy hạnh phúc!

co nen bat bo tre bo vo? - 2

Tôi phải làm sao để anh bỏ vợ cưới tôi? (Ảnh minh họa)

Nhưng quả đúng là lòng tham của con người vô đáy. Mặc dù được vợ anh cho thoải mái cặp kè nhưng tôi vẫn thấy ghen mỗi khi anh về bên vợ. Tôi muốn giữ anh cho riêng mình. Tôi có dò hỏi xem anh có thấy vợ hấp dẫn không, so với vợ tôi có quyễn rũ hơn không thì anh ấy vừa véo má tôi vừa  trả lời: “Vợ anh làm sao mà bằng mình được, mình đẹp hơn nhiều dù cho mình có nhiều tuổi hơn. Vợ anh chán lắm, người vừa xấu, vừa không được trưng diện nên nhìn chẳng thèm gần nữa ấy chứ. Chẳng qua là vì các con, vả lại tình nghĩa vợ chồng từ những ngày xưa nên mới sống với nhau đến giờ thôi…”.

Tôi muốn giữ anh cho riêng mình. Tôi muốn có một tấm chồng chứ không phải là một người đàn ông già nhân ngãi non vợ chồng. Nếu anh bỏ vợ lấy tôi, tôi sẽ lo cho anh một cuộc sống còn sung sướng hơn bây giờ gấp trăm vạn lần. Chúng tôi sẽ chỉ như đôi chim câu vui vẻ bên nhau tối ngày, đi du lịch, hẹn hò mà không phải quan tâm tới vấn đề tiền bạc. Còn vợ con anh, tôi sẵn sàng chi cho họ một khoản tiền kha khá để họ sống sung túc hơn. Xem chừng điều đó còn hơn là cố giữ một ông chồng nghèo bên cạnh để rồi tất cả cùng phải khổ sở.

Điều quan trọng bây giờ là tôi biết giữa họ có tới 3 đứa con, liệu anh ấy có đủ lí trí để dứt bỏ chúng hay không? Tôi phải làm sao để thuyết phục anh bỏ vợ và cưới tôi. Tôi không muốn chia sẻ anh cho ai khác và càng không muốn mất anh! Mong mọi người hãy giúp tôi!

Như Quỳnh (Hà Nội)

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Mỗi tuần một chuyện