Chuyện tình của nàng béo xinh đẹp nhất thế giới

Celesta Geyer (Dolly Dimples) không phải là cô nàng béo nổi tiếng nhất, nhưng câu chuyện của cô đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người.

Celesta Herrmann Geyer sinh ra tại Cincinnati vào ngày 18/7/1901. Khi còn bé, cân nặng của Celesta chỉ ở mức độ bình thường. Nhưng mãi cho đến khi lớn thêm vài tuổi, Celesta bắt đầu có dấu hiệu tăng cân rõ rệt. Sự tăng cân này của cô bắt đầu từ khi có một người bạn đến với gia đình cô. Người bạn này làm nghề mổ thịt và anh ấy thường xuyên  thực hiện công việc này trước mặt Celesta. Cô thực sự thích thú mỗi khi ngắm nhìn người bạn này thực hiện những thao tác điêu luyện, từ đó, cô bị ám ảnh với “thịt” và niềm đam mê với ẩm thực đã bắt đầu.

Celesta càng lớn thì sự thèm ăn cũng tăng lên. Đến lớp 6, cô nặng khoảng 68kg và cô không bao giờ hoàn thành được việc học trung học bởi cô đã phải nghỉ học do sự quấy rối, bắt nạt từ các bạn học. Khi bỏ học, Celesta nặng khoảng 136kg.

chuyen tinh cua  nang beo xinh dep nhat the gioi - 1Celesta Herrmann Geyer

Celesta đã gặp một người đàn ông tên là Frank Geyer. Frank rất gầy, chỉ nặng khoảng 61kg và đặc biệt thích những người phụ nữ đầy đặn. Khi gặp Celesta, Frank luôn khuyến khích cô ăn và không bao giờ kêu ca, phàn nàn về cân nặng của cô ấy. Chính vì sự quan tâm của Frank, sau 1 năm, Celesta tăng thêm 45kg. Hai người đã có một tình yêu đẹp và cuối cùng cũng tiến tới hôn nhân.

Năm 1927, hai vợ chồng đã đi du lịch đến lễ hội HappyLand ở Michigan. Người chủ lễ hội đã nhìn thấy Celesta và thừa nhận rằng cân nặng của cô vượt khoảng 22kg so với người phụ nữ béo mà ông ấy quảng cáo. Ông ấy đã gợi ý một công việc cho Celesta và về sau cô đã có được vị trí đáng tự hào trong ngành xiếc.

Cô lấy tên gọi là Dolly Dimples hoặc Jolly Dolly và cô đã được quảng cáo là người phụ nữ béo đẹp nhất Thế giới. Để trở nên thu hút và nổi tiếng hơn, Dolly ngày càng ăn nhiều hơn. Chế độ ăn mỗi ngày của cô gồm có vài kg khoai tây; 4,5 lít sữa; nhiều khẩu phần thịt và vài chiếc bánh mì. Lượng calo mà Dolly dung nạp gấp 5 lần so với người bình thường. Đến những năm 1930, khi làm việc trong đoàn xiếc Ringling Bros, Dolly nặng đến 252kg. Các trang phục mà cô mặc trên sân khấu phải được may từ 10 mét vải.

Năm 1950, Dolly bị một cơn đau tim và suýt mất mạng. Các bác sĩ nói với cô rằng nếu muốn kéo dài tuổi thọ thì cô ấy phải cắt giảm chế độ ăn uống hàng ngày của mình. Dolly đã rất hoảng sợ khi mình bị lên cơn đau tim, cô sợ cái chết, cô luôn muốn được sống lâu hơn nên cô đã thực hiện theo những lời khuyên của bác sĩ.

Sau 14 tháng, bằng cách hạn chế khẩu phần ăn uống, Dolly đã thành công khi giảm được hơn 200kg. Sách Kỷ lục Thế giới Guinness đã ghi nhận đây là trường hợp giảm cân nhiều nhất trong thời gian ngắn nhất.

Dolly đã viết một cuốn sách có tên gọi là “Ăn uống khoa học hoặc chết: Kế hoạch giảm cân của Dolly Dimples”. Cuốn sách này đã nhận được sự đón nhận của nhiều độc giả và được xem như là một chế độ ăn kiêng tuyệt vời nhất trên Thế giới.

Sau khi để lại cho Thế giới một ấn phẩm tuyệt vời như vậy, thì đến năm 1982, Dolly đã vĩnh viễn ra đi.

Theo NNM (thehumanmarvels) (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác