Cứ nghe theo 10 lời khuyên này, chuyện tình của bạn thế nào cũng... tan nát

Ngày 14/06/2017 15:46 PM (GMT+7)

Chúng ta được nghe rất nhiều lời khuyên về cách giữ gìn tình yêu luôn ngọt ngào, hạnh phúc. Tuy nhiên không phải lúc nào lời khuyên cũng xác đáng và mang lại hiệu quả tốt.

Chúng ta được nghe rất nhiều lời khuyên về cách giữ gìn tình yêu luôn ngọt ngào, hạnh phúc. Tuy nhiên không phải lúc nào lời khuyên cũng xác đáng và mang lại hiệu quả tốt. 

Dưới đây là những điều bạn nên xem lại để không bỗng nhiên làm hại tình yêu của mình:

Đừng bao giờ nói dối bạn đời

Ai cũng biết lời nói dối trong tình yêu là thứ khó lòng tha thứ được, nhưng có những trường hợp không phải nói thật đã là tốt. Đôi khi bạn không cần phải thẳng thắn quá vì có thể hỏng chuyện. Luôn có những lời nói dối vô hại để không khiến đối phương khó chịu.

Cứ nghe theo 10 lời khuyên này, chuyện tình của bạn thế nào cũng... tan nát - 1

Phụ nữ phải yếu đuối để dựa vào chồng

Đừng để lời khuyên này biến thành người phiền nhiễu và gây mệt mỏi cho chồng. Hãy tự chủ trong mọi việc và đừng cố tỏ ra mình thật yếu đuối dù là những việc nhỏ nhất vì bạn có thể khiến chồng cảm thấy ức chế và vượt ngưỡng chịu đựng.

Cứ nghe theo 10 lời khuyên này, chuyện tình của bạn thế nào cũng... tan nát - 2

Dùng tình dục để khống chế nhau

Nắm được việc "chuyện ấy" là thứ cần thiết và đàn ông luôn cần, một số phụ nữ hay áp dụng chiêu "cấm vận" và "chiều chuộng" để điều khiến người đàn ông phải theo mình. Đó rõ ràng không phải là một cách hay.

Cứ nghe theo 10 lời khuyên này, chuyện tình của bạn thế nào cũng... tan nát - 3

Thời gian rảnh là phải dành cho nhau

Mỗi người trong chúng ta đều có những mối quan hệ, có những niềm vui và sở thích riêng. Yêu nhau không có nghĩa là phải bó buộc mọi thứ cho nhau. Hãy cho nhau một không gian riêng, điều đó có thể củng cố tình yêu của bạn.

Cứ nghe theo 10 lời khuyên này, chuyện tình của bạn thế nào cũng... tan nát - 4

Tìm ra một hoạt động mà cả hai có thể làm chung

Mỗi người có một sở thích, tại sao chúng ta phải ép nhau thích một thứ mà mình không thấy thú vị? Hãy cứ đi theo những đam mê riêng của hai người vì điều đó chẳng ảnh hưởng gì đến chuyện tình cảm của hai bạn cả.

Cứ nghe theo 10 lời khuyên này, chuyện tình của bạn thế nào cũng... tan nát - 5

Đừng cãi nhau về những điều nhỏ nhặt

Bạn có biết rằng, chính những điều nhỏ nhặt tích tụ lâu ngày tạo thành thứ khiến tình yêu của bạn không thể nào cứu vãn nổi? Chính vì vậy, trước những vấn đề nhỏ không hài lòng về nhau, điều tốt nhất là nên góp ý và thẳng thắn chia sẻ với nhau. Nó sẽ giúp hai bạn tránh được những ức chế kéo dài.

Cứ nghe theo 10 lời khuyên này, chuyện tình của bạn thế nào cũng... tan nát - 6

Biến cuộc sống của mình thành một bữa tiệc

Cuộc sống quan trọng là bản thân mình thấy thoải mái, được là chính mình mới là thứ khiến hai bạn hạnh phúc. Vì vậy, cứ làm điều mà hai bạn thấy phù hợp, không cần cố phải thích nghi với một thứ mà bạn không thấy thích.

Cứ nghe theo 10 lời khuyên này, chuyện tình của bạn thế nào cũng... tan nát - 7

Tìm lời khuyên của người khác khi hai người có trục trặc

Nên nhớ, không một ai rõ được bản chất mối quan hệ của hai bạn bằng chính mình. Vì thế, hãy làm những điều mà hai bạn thấy đúng thay vì vội vã tìm đến những lời khuyên từ người khác. Lời khuyên không sai nhưng chưa hẳn đã đúng trong tình trạng thực tế của hai bạn.

Cứ nghe theo 10 lời khuyên này, chuyện tình của bạn thế nào cũng... tan nát - 8

Theo Bảo Bình (Theo Bright) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu