Mê mẩn cô gái “mặt non choẹt”, tôi choáng váng khi biết sự thật về nàng…

Ngày 11/06/2017 11:30 AM (GMT+7)

Đã từng có lúc tôi hãnh diện, tự hào với chúng bạn khi có cô người yêu mặt mũi trẻ măng, lại có phần xinh xắn. Nhưng tôi chết lặng khi biết sự thật về cô gái mình yêu.

Tôi quen cô ấy được khoảng 10 tháng. Có thể nói, đó là quãng thời gian vô cùng hạnh phúc của tôi. Lần đầu tiên gặp nhau là tại cửa hàng nơi cô ấy làm việc, tôi bị ấn tượng bởi cô gái có gương mặt xinh xắn, trẻ trung. Chính vì thế tôi đã tìm cách tiếp cận, xin số điện thoại, trò chuyện, làm quen, tỏ tình và rồi trở thành một cặp.

Kể từ khi yêu nhau đến giờ, tôi chẳng bao giờ hỏi tuổi của cô ấy. Mặc dù không biết chính xác bao nhiêu tuổi nhưng tôi tin chắc nàng  phải kém tôi tới chục tuổi. Gương mặt cô ấy xinh xắn, ngây thơ, thậm chí đám bạn còn bảo là trông “non choẹt”. Thú thật, tôi thích lắm. Đàn ông ai chẳng thích lấy vợ trẻ, vợ đẹp.

Mê mẩn cô gái “mặt non choẹt”, tôi choáng váng khi biết sự thật về nàng… - 1

Gương mặt cô ấy xinh xắn, ngây thơ, thậm chí đám bạn còn bảo là trông “non choẹt”. Thú thật, tôi thích lắm. Đàn ông ai chẳng thích lấy vợ trẻ, vợ đẹp. (Ảnh minh họa)

Khi yêu tôi chiều nàng hết mực, muốn gì là tôi mua cho. Đổi lại cô ấy cũng rất khéo léo. Từ lời ăn tiếng nói tới cách chăm sóc tôi đều rất dịu dàng. Tôi thích lắm. Bất cứ lúc nào rảnh là tôi lại chỉ muốn lao đến ngay bên nàng mà thôi. Thời gian dành cho cô ấy với tôi không bao giờ là đủ.

Tính tới giờ là đã gần 10 tháng yêu nhau và hiện tại cô ấy đang có bầu đứa con của tôi được khoảng 2 tháng. Lúc này tôi không thể nào trì hoãn chuyện cưới xin được. Tôi giục gia đình mình sang xin phép cưới. Và cũng từ đây, mọi chuyện mới vỡ lở ra.

Mê mẩn cô gái “mặt non choẹt”, tôi choáng váng khi biết sự thật về nàng… - 2

Tôi giục gia đình mình sang xin phép cưới. Và cũng từ đây, mọi chuyện mới vỡ lở ra. (Ảnh minh họa)

Cô ấy bảo với tôi đang có bầu chưa cần cưới vội nhưng phải làm đăng kí kết hôn. Tất nhiên tôi cũng chẳng ngại chuyện đó, cưới lúc nào cũng được. Vậy là hai chúng tôi dắt tay nhau đi đăng kí kết hôn. Đó cũng là hôm đầu tiên tôi biết tuổi thật của người phụ nữ mà tôi sắp lấy làm vợ.

Thì ra, cô ấy hơn tôi tới 9 tuổi. Tôi bị sốc hoàn toàn khi nhìn thấy giấy tờ tùy thân ghi năm sinh của cô ấy. Vậy cái vẻ đẹp và sự trẻ trung ấy từ đâu ra? Lẽ nào lại có người trẻ tới thế ư? Và rồi tôi được biết sự thật: thì ra, cô ấy đã từng có một đời chồng nhưng cả hai bỏ nhau vì nhiều người chê cô ấy xấu, không xứng với chồng. Quá phẫn uất, cô ấy dành toàn bộ tiền tích cóp được bao năm qua để đi làm phẫu thuật thẩm mĩ. Ngoài việc chỉnh lại nhan sắc, cô ấy còn căng da mặt để trông trẻ hơn. Đó là lí do mà nhìn cô ấy cứ như kém tôi cả chục tuổi trong khi thực tế thì ngược lại.

Mê mẩn cô gái “mặt non choẹt”, tôi choáng váng khi biết sự thật về nàng… - 3

Giờ thì cô ấy mang thai đứa con của tôi, làm sao tôi có thể bỏ cô ấy được. Vậy là tôi đành ngậm đắng nuốt cay lấy người vợ hơn mình tới cả gần chục tuổi. (Ảnh minh họa)

Không thể nào nói hết sự uất ức của tôi. Tôi có cảm giác như mình bị lừa. Nhưng khi tôi trách thì cô ấy lại biện minh là tại vì tôi không hỏi chứ không phải cô ấy giấu diếm, che đậy. Giờ thì cô ấy mang thai đứa con của tôi, làm sao tôi có thể bỏ cô ấy được. Vậy là tôi đành ngậm đắng nuốt cay lấy người vợ hơn mình tới cả gần chục tuổi.

Theo Đức Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự