Chụp ảnh cưới bất chấp cạnh vụ nổ, đôi vợ chồng bị dân mạng “ném đá” dữ dội

Ngày 11/06/2017 13:41 PM (GMT+7)

Chỉ vì dám liều mình chụp ảnh cưới bên cạnh một vụ nổ lớn, cặp đôi này đã phải hứng chịu những lời chỉ trích từ cư dân mạng.

Ngày nay, ảnh cưới đã trở thành một trong những thứ vô cùng ý nghĩa và được quan tâm của các cặp vợ chồng. Ai cũng muốn bộ ảnh cưới của mình độc đáo và đáng nhớ nhất. Tuy nhiên, không phải sự đáng nhớ nào cũng đến theo nghĩa tích cực.

Một cặp đôi người Nhật Bản mới đây đã phải đối diện với không ít những lời bình luận ác ý từ cư dân mạng chỉ vì quyết định chụp ảnh cưới kiểu bất chấp khi mà sau lưng là một vụ nổ lớn.

Chụp ảnh cưới bất chấp cạnh vụ nổ, đôi vợ chồng bị dân mạng “ném đá” dữ dội - 1

Được biết, cặp đôi người Nhật Bản này đã kết hôn từ năm 2015. Mới đây họ muốn chụp lại ảnh cưới và đó là khởi nguồn cho câu chuyện khiến cư dân mạng có phần bức xúc.

Ý tưởng của bộ ảnh cưới lần thứ 2 này được tái hiện theo phong cách phim Hollywood. Không lựa chọn không gian lãng mạn, ngọt ngào, tình tứ, đôi vợ chồng này quyết chụp ảnh cưới mặc cho sau lưng có đám nổ lớn diễn ra.

Chụp ảnh cưới bất chấp cạnh vụ nổ, đôi vợ chồng bị dân mạng “ném đá” dữ dội - 3

Vụ nổ phía sau với cát đá bay tứ tung, lửa bốc lên dữ dội cao tới gần 10m, thế nhưng đổi lại, cô dâu chú rể vẫn khoác tay nhau, mỉm cười hạnh phúc. Có vẻ như đôi uyên ương này rất tâm đắc với bộ ảnh cưới táo bạo của mình nhưng phản hồi từ người xem lại không được tích cực như thế. Đa phần mọi người đều “ném đá”, ‘chỉ trích sự liều lĩnh không cần thiết của cặp đôi này.

Theo Minh Khuê (TH) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu