Cùng đam mê trượt patin, cặp đôi đã tổ chức đám cưới đặc biệt "hiếm có khó tìm"

Ngày 23/11/2017 10:05 AM (GMT+7)

Từ sân trượt đến lễ đường, cặp đôi Trung Quốc đã khiến cư dân mạng ghen tị vì chuyện tình đẹp như mơ, xuất phát từ đam mê và cũng kết thúc viên mãn cùng đam mê.

Mới đây, một cặp đôi đã tổ chức đám cưới hết sức đặc biệt với khung cảnh và những hoạt động đều liên quan đến những đôi giày patin. Được biết đây là đám cưới của đôi bạn trẻ Lý Đan Đan và Vương Trác diễn ra tại tỉnh Liêu Ninh, phía đông bắc Trung Quốc.

Lý Đan Đan là một fan cứng của bộ môn trượt patin, đã phải lòng Vương Trác - vốn là chủ tịch câu lạc bộ trượt patin của địa phương. Ban đầu, Đan Đan chỉ tìm đến trò chơi này như một thú vui tiêu khiển, xả stress sau những giờ học căng thẳng.

Tuy nhiên, ngay từ ngày đầu tiên đến đăng kí câu lạc bộ trượt patin ở khu mình ở, cô đã "cảm nắng" anh chàng điển trai và tài nghệ Vương Trác. Sau nhiều lần được Vương Trác tận tình chỉ dạy những cách xoay chân, giữ thăng bằng, thì cô gái trẻ hoàn toàn đổ gục.

Với tính cách cá tính, mạnh mẽ của mình, Đan Đan đã tấn công Vương Trác nhanh chóng, và không ngờ anh chàng cũng có ý với cô từ lâu rồi nhưng vẫn chưa đủ can đảm để nói ra.

cung dam me truot patin, cap doi da to chuc dam cuoi dac biet "hiem co kho tim" - 1

Lý Đan Đan ( phải ) và Vương Trác ( trái ) tại lễ đường.

Sau nhiều năm yêu đương mặn nồng, hai người quyết định tiến tới hôn nhân. Vương Trác đã tốn nhiều công sức để nghĩ ra một đám cưới đậm dấu ấn của vợ chồng anh. Cuối cùng anh chàng quyết định tạo nên một lễ cưới dựa trên chính đam mê của hai người, đồng thời cũng là khởi nguồn dẫn đến tình yêu của cả hai. Thay vì đi giày bình thường, cả hai chọn đôi giày trượt patin để đi và thậm chí chú rể Vương Trác còn biểu diễn màn trượt điệu nghệ trước mặt rất nhiều người.

Đám cưới đã diễn ra vô cùng mỹ mãn, nhiều thành viên của câu lạc bộ và cả những người cùng có niềm đam mê trượt patin đã đến chia vui cùng cặp đôi cô dâu - chú rể.

cung dam me truot patin, cap doi da to chuc dam cuoi dac biet "hiem co kho tim" - 2

Vương Trác đang trình diễn kỹ năng trượt patin điêu luyện sau nhiều năm luyện tập ngay trong đám cưới. 

cung dam me truot patin, cap doi da to chuc dam cuoi dac biet "hiem co kho tim" - 3

Anh quỳ xuống cầu hôn cô nàng của đời mình.

cung dam me truot patin, cap doi da to chuc dam cuoi dac biet "hiem co kho tim" - 4

Cặp đôi cùng xỏ hai đôi giày trượt yêu thích của mình vào chân.

cung dam me truot patin, cap doi da to chuc dam cuoi dac biet "hiem co kho tim" - 5

Đôi vợ chồng son được hộ tống bởi những thành viên trong câu lạc bộ của họ.

Cư dân mạng tỏ ra rất thích thú trước đám cưới độc đáo của cặp đôi: "Cặp đôi này thật lãng mạn quá đi! Đến với nhau bằng đam mê thì luôn có kết thúc đẹp thôi!", "Thật sự có đám cưới như này diễn ra hả? Sao mình không biết để đến dự nhỉ? Chúc mừng anh chị nhé!", "Cặp đôi hạnh phúc nhất trên đời đây rồi! Như là chuyện cổ tích ấy!"

Theo Hoàng Lan ( Dịch từ chinadaily.com ) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mùa cưới