Cuộc hôn nhân 33 năm không sex của chồng Gay, vợ lưỡng tính

Ngày 10/11/2015 19:51 PM (GMT+7)

“Chúng tôi cho phép đối phương yêu người khác nhưng tuyệt đối không bao giờ bỏ nhau bởi vì chúng tôi thấy không ai xứng đáng hơn để làm bạn đời của mình”.

Cuộc hôn nhân kéo dài 33 năm của Linda và Dennis được coi là một điều kì lạ khi người chồng Dennis (60 tuổi) là một người đồng tính nam còn bà Linda (59 tuổi) là một lưỡng tính nữ.

Cuộc hôn nhân 33 năm không sex của chồng Gay, vợ lưỡng tính - 1

Bức ảnh ông bà Linda và Dennis hiện tại và 33 năm trước đây, trong ngày cưới của họ

Trước khi cưới, cả hai đều xác định được giới tính của mình. Họ từng nghĩ rằng mình sẽ kết hôn với người tình đồng tính trước đó của họ chứ hoàn toàn không ngờ tới cuộc hôn nhân giữa một người đồng tính nam và một người lưỡng tính nữ này.

Linda và Dennis gặp nhau ở một trường đại học và nảy sinh tình cảm. Trong suốt thời gian yêu nhau, họ chỉ mới hôn nhau… 2 lần. Lần đầu tiên là do ông Dennis đề nghị, lần thứ hai là trong nhà thờ, khi họ làm đám cưới.

“Tại thời điểm trước khi đám cưới diễn ra, tôi đã đặt câu hỏi với chính mình rằng tại sao tôi – một người lưỡng tính lại có thể kết hôn với một người đồng tính nam? Và rồi, sau đó tôi đã tự thay đổi, đưa mình trở về quỹ đạo giới tính của bản thân để kết hôn” – Bà Linda chia sẻ.

Cuộc hôn nhân 33 năm không sex của chồng Gay, vợ lưỡng tính - 2

Bà Linda

Sau khi cưới 3 ngày, trong tuần trăng mật của mình, họ nhận ra rằng họ chẳng có chút thu hút cũng như ham muốn gì với người kia. Điều đó đã khiến họ đưa ra một cam kết với nhau: “Hôn nhân không cứ phải là tình dục, tình dục là tình dục, còn hôn nhân là một điều rộng lớn hơn thế rất nhiều”. – Linda.

Chỉ vài tháng sau khi họ kết hôn, Linda đã đi khám bác sĩ phụ khoa để thảo luận về vấn đề mang thai. Cô cùng với Dennis muốn có một gia đình thực sự. Tuy nhiên, điều đáng buồn là họ không thể có con. Linda măc một triệu chứng teo cơ cực kì hiếm. Căn bệnh này có thể khiến cô phải chết nếu mang thai. Đó cũng là thời điểm cả hai vợ chồng xác định họ sẽ bên nhau mãi mãi, không bao giờ rời xa và cùng nhau đối diện với bệnh tật.

Cuộc hôn nhân 33 năm không sex của chồng Gay, vợ lưỡng tính - 3

Ông Dennis

Cặp đôi này cho phép nhau yêu người khác nếu họ rung động nhưng cả hai không rời xa nhau bởi vì họ xác định không ai tốt hơn đối phương để có thể trở thành bạn đời.

Nhìn lại cuộc hôn nhân kì lạ của mình, Linda nói rằng: “Cuộc sống có là gì nếu không phải là một cuộc phiêu lưu thú vị?”

Theo Như Anh (Theo Cosmopolitan) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu