Chuyện tình đáng yêu của cặp đôi "gần nhà, xa ngõ"

Ngày 06/11/2015 09:27 AM (GMT+7)

Hai nhà gần nhau, nhưng phải tới khi là sinh viên, Đặng Quân và Thu Hằng mới nhận ra người kia là một nửa mà mình tìm kiếm.

Nguyễn Thị Thu Hằng (sinh năm 1991) và Đặng Văn Quân (sinh năm 1990) cùng sinh ra và lớn lên tại Vĩnh Phúc. Cặp đôi này ở gần nhà nhau, thế nhưng suốt những năm tháng tuổi thơ, cả hai không có ấn tượng về nhau nhiều. Chỉ tới khi đã trở thành sinh viên đại học cặp đôi này mới biết và chơi với nhau qua một lần tham gia trại hè tại quê.

Chuyện tình đáng yêu của cặp đôi quot;gần nhà, xa ngõquot; - 1

Thu Hằng - Đặng Quân câu chuyện tình yêu ngọt ngào của cặp đôi gần nhà

Sau đó cả hai làm bạn. Tình yêu đến với Thu Hằng và Đặng Quân dè dặt và kín kẽ. Họ làm bạn với nhau 2 năm trước khi quyết định trở thành một đôi. Những ngày đầu, dù đã có tình cảm với Thu Hằng nhưng Đặng Quân lo sợ nếu nói ra, ngộ nhỡ tình yêu không được chấp nhận thì e rằng tình bạn cũng chẳng giữ được nên anh chàng nhút nhát đành giữ mọi chuyện trong lòng. Cho tới khi Đặng Quân mạnh dạn tỏ tình: “Em làm bạn gái anh nhé” cũng phải mất tới hơn 1 năm làm quen.

Chuyện tình đáng yêu của cặp đôi quot;gần nhà, xa ngõquot; - 2

Lớn lên gần nhà nhau nhưng phải tới khi vào đại học cặp đôi này mới quen biết và bắt đầu tình bạn

“Hôm đó chúng mình ra Hồ Tây đi dạo như mọi lần, rồi đột nhiên anh ấy nắm lấy tay mình và nói: ‘Em làm bạn gái anh nhé’. Hôm đó Hồ Tây nở đầy hoa sen, loài hoa mình rất yêu thích. Và rồi mình đã nhận lời trở thành người yêu của anh”. – Thu Hằng chia sẻ.

Chuyện tình đáng yêu của cặp đôi quot;gần nhà, xa ngõquot; - 3

Tình yêu đến với Thu Hằng và Đặng Quân dè dặt và kín kẽ.

Nhớ lại kỉ niệm trong tháng ngày yêu nhau, Thu Hằng không thể nào quên được lần cùng nhau đội mưa từ Vĩnh Phúc xuống Hà Nội: “Lần đó mình phải từ quê xuống Hà Nội có việc gấp, còn anh lại đang ở Hà Nội. Mình không ngờ, tan làm, anh phóng xe về đón mình dù hôm ấy trời mưa bão rất to. Mình không biết cho tới khi lên xe khách  rồi anh điện thoại nói đang đợi mình bên dưới. Vậy là mình xuống xe đi cùng anh, nghe giống như trong truyện ngôn tình vậy. Thực tế hôm đó đi đường mưa bão to, vừa đi hai đứa phải vừa nói chuyện với nhau cho đỡ sợ. Nhưng đấy là kỉ niệm mà cả hai không thể nào quên được” – Thu Hằng.

Chuyện tình đáng yêu của cặp đôi quot;gần nhà, xa ngõquot; - 4

Những ngày đầu, dù đã có tình cảm với Thu Hằng nhưng Đặng Quân lo sợ nếu nói ra, ngộ nhỡ tình yêu không được chấp nhận thì e rằng tình bạn cũng chẳng giữ được nên anh chàng nhút nhát đành giữ mọi chuyện trong lòng.

Cũng giống như nhiều cặp đôi khác, trong thời gian yêu nhau, Thu Hằng và Đặng Quân cũng rất nhiều lần xảy ra giận hờn, cãi vã vì tích cách có những khác biệt.  Nhưng rồi sau những mâu thuẫn, những hiểu lầm đó, cả hai cảm thấy yêu nhau nhiều hơn.

Thu Hằng và Đặng Quân đã cùng nhau đi du lịch nhiều nơi. Mỗi chuyến đi là một kỉ niệm không thể nào quên và cùng là cơ hội giúp họ thắt chặt thêm tình yêu của mình. Được biết, ngày 25/10 vừa qua, cặp đôi này đã tổ chức đám cưới, đưa tình yêu hơn 2 năm đi tới kết thúc ngọt ngào. Bộ ảnh cưới của Thu Hằng và Đặng Quân khiến mọi người thực sự ấn tượng.

Chuyện tình đáng yêu của cặp đôi quot;gần nhà, xa ngõquot; - 5

Bộ ảnh được thực hiện tại Vĩnh Phúc, quê hương của Thu Hằng và Đặng Quân. Buổi chụp hình có sự góp mặt của rất nhiều những người thân thiết, gắn bó với cặp đôi này và khiến kỉ niệm đó đáng nhớ với cả hai.

Cùng ngắm nhìn những bức hình cưới đáng yêu của Thu Hằng và Đặng Quân do nhiếp ảnh gia Nguyễn Cường thực hiện tại Tam Đảo:

Chuyện tình đáng yêu của cặp đôi quot;gần nhà, xa ngõquot; - 6

Chuyện tình đáng yêu của cặp đôi quot;gần nhà, xa ngõquot; - 7

Bộ ảnh cưới được thực hiện tại Tam Đảo - quê hương của cả cô dâu và chú rể

Chuyện tình đáng yêu của cặp đôi quot;gần nhà, xa ngõquot; - 8

Chuyện tình đáng yêu của cặp đôi quot;gần nhà, xa ngõquot; - 9

Bộ ảnh với sự tham gia của rất nhiều những người bạn thân thiết cùng tạo nên khoảnh khắc đáng yêu, thú vị

Chuyện tình đáng yêu của cặp đôi quot;gần nhà, xa ngõquot; - 10

Chuyện tình đáng yêu của cặp đôi quot;gần nhà, xa ngõquot; - 11

Lãng mạn và ngọt ngào

Chuyện tình đáng yêu của cặp đôi quot;gần nhà, xa ngõquot; - 12

Chuyện tình đáng yêu của cặp đôi quot;gần nhà, xa ngõquot; - 13

Ảnh cưới lãng mạn dưới bóng hoàng hôn

Theo Hân Như (Nguồn ảnh: Mr Hạnh phúc) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu