Cái kết ngọt lịm của cô gái từng bị chê hư hỏng vì hôn 100 trai lạ giữa phố

Ngày 15/05/2017 09:40 AM (GMT+7)

Cuộc sống của Dương Nhã Tình- một nữ du học sinh 28 tuổi từng gây xôn xao dư luận với dự án “100 nụ hôn ở Paris” hiện đã sang "một trang" mới.

Mọi người miệt thị vì làm việc "điên rồ"

Năm 2009, Dương Nhã Tình - một nữ du học sinh 28 tuổi người Đài Loan đã gây xôn xao dư luận với dự án “100 nụ hôn ở Paris”.

Nhã Tình bắt đầu dự án này từ tháng 7 năm 2009 bằng việc đi vòng quanh thủ đô Paris để hôn những người đàn ông hoàn toàn xa lạ. Với sự giúp đỡ nhiệt tình của một người bạn là nhiếp ảnh gia, cô đã lưu lại những nụ hôn Paris đó và đăng tải lên trang blog cá nhân của mình. 

Trong bộ sưu tập này, cô và những chàng trai xa lạ đứng trong khung cảnh tuyệt đẹp, trong quán cà phê, trước những cung điện, hay ngồi trên một băng ghế trong công viên với hoa cỏ xung quanh….

Cái kết ngọt lịm của cô gái từng bị chê hư hỏng vì hôn 100 trai lạ giữa phố - 1

Một trong những bức ảnh trong dự án "100 nụ hôn ở Paris".

Dự án này của cô sau khi được công khai đã gây xôn xao dư luận và gặp phải rất nhiều phản ứng trái chiều. Có người ủng hộ nhưng cũng có những ý kiến phản đối gay gắt hành động của Nhã Tình cho rằng đó là hành động kì quặc và lả lơi. Trang blog của cô nhận được 100 nghìn lượt xem mỗi ngày nhưng cùng với đó là đến 1.500 tin nhắn miệt thị và xúc phạm cô với những lời lẽ cay nghiệt.

Cái kết ngọt lịm của cô gái từng bị chê hư hỏng vì hôn 100 trai lạ giữa phố - 2

Nhiều chàng trai xa lạ đã nhận lời hôn Nhã Tình.

Phản ứng tiêu cực khiến Nhã Tình suy sụp nhất có lẽ đến từ người bà – người thân thiết nhất với cô. Sau khi cô hoàn thành việc học tại Pháp và quay trở lại Đài Loan, bà của cô đã không tiếc lời trách móc cô rằng: “Tốt nhất cô đừng nói với ai cô là cháu gái tôi. Chỉ có đứa con gái hư hỏng mới đi hôn từng ấy người đàn ông. Bây giờ thì còn người đàn ông nào muốn lấy cô nữa. Cô sẽ không thể kết hôn nữa đâu”.

Cái kết ngọt lịm của cô gái từng bị chê hư hỏng vì hôn 100 trai lạ giữa phố - 3

Cô đã đi vòng quanh Paris để thực hiện dự án này.

Nhã Tình đã cảm thấy vô cùng suy sụp và lo lắng khi trở về Đài Loan bởi lo sợ dư luận ở đây sẽ không thể chấp nhận cô. Tuy nhiên cô vẫn rất may mắn khi còn có cô giáo và bạn bè luôn luôn đứng về phía cô, động viên cô vượt qua quãng thời gian khó khăn đó.

Tìm thấy tình yêu đích thực và có một gia đình hạnh phúc viên mãn

Thực tế đã chứng minh lời “tiên tri” của bà cô đã sai khi Nhã Tình cuối cùng đã tìm được một nửa của cuộc đời mình - một chàng trai không hề quan tâm đến những lời chỉ trích mà dư luận đã dành cho cô. Họ kết hôn năm 2016 và đến nay đã có một bé gái đáng yêu.

Cái kết ngọt lịm của cô gái từng bị chê hư hỏng vì hôn 100 trai lạ giữa phố - 4

Nhã Tình hạnh phúc bên chồng... 

Cái kết ngọt lịm của cô gái từng bị chê hư hỏng vì hôn 100 trai lạ giữa phố - 5

... và cô con gái đáng yêu.

Khi được hỏi nếu sau này con gái hỏi cô về trải nghiệm “100 nụ hôn ở Paris” thì Nhã Tình sẽ trả lời con gái như thế nào? Nhã Tình cho biết cô hy vọng hai mẹ con có thể thẳng thắn chia sẻ với nhau, cô sẽ không giấu diếm, mà kể lại cho con gái về trải nghiệm đó như là một dự án tuổi trẻ của cô.

Cái kết ngọt lịm của cô gái từng bị chê hư hỏng vì hôn 100 trai lạ giữa phố - 6

Cô hy vọng có thể thẳng thắn chia sẻ mọi điều với con gái.

Chồng của Nhã Tình chia sẻ rằng anh tin tưởng vợ có cách riêng của cô để nhìn thế giới, cho dù có phải nhận nhiều sự chất vấn, cũng vẫn kiên định không từ bỏ ý tưởng của mình. Anh sẽ luôn tôn trọng và ủng hộ vợ.

Theo Mỹ Anh (Dịch theo Global Times và Sina) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu