Cuộc sống không thể bình thường của người đàn ông có "cậu nhỏ" dài chạm đầu gối

Ngày 16/03/2017 11:12 AM (GMT+7)

Dù rất tự hào với cậu nhỏ dài hơn 48cm, Roberto Esquivel Cabrera (Mexico) lại không thể làm những việc cơ bản như một người đàn ông bình thường.

Hầu hết thời gian trong ngày của Cabrera là đóng cửa trong nhà do ngại di chuyển cũng như hoạt động với phần cơ thể ngoại cỡ. Trước đó, các bác sĩ đã khuyên anh nên phẫu thuật giảm kích thước dương vật nhưng Cabrera lại từ chối vì nó làm cho cuộc sống của anh trở nên khác biệt.

"Tôi tự hào với kích cỡ của mình, tôi biết không ai có được điều này. Hi vọng ngày nào đó tôi sẽ vào sách kỷ lục Guinness vì những gì mình có.".

Cabrera thậm chí còn cắt tay áo để mặc cho dương vật của mình, và kích thước của nó thì được ví như của một con voi cỡ nhỏ với chiều dài tới tận đầu gối.

cuoc song khong the binh thuong cua nguoi dan ong co "cau nho" dai cham dau goi - 1

Trước đó, các bác sĩ đã khuyên Cabrera nên đi phẫu thuật nhưng anh từ chối.

Bác sĩ Jesus David Salazar Gonzalez  cho biết: "Chúng tôi đã tư vấn những điều tốt nhất cho anh ấy để Cabrera có thể có quan hệ tình dục bình thường và có con. Nhưng anh ấy từ chối vì thích nó lớn hơn người. Điều đó khiến anh ấy thấy mình thật khác biệt".

Bác sĩ tiết lộ Cabrera bị ám ảnh về kích thước và đã thực hiện cuộc phẫu thuật tăng size khi còn nhỏ. Tới giờ, người đàn ông 54 tuổi đang đối mặt với bệnh nhiễm trùng đường tiểu cũng như những giấc ngủ chập chờn vì đau đơn.

Cabrera tiết lộ: "Một số người hỏi tôi liệu có thể đeo vừa bao cao su hay không, tuy nhiên tôi không làm việc này vì ngay cả quan hệ tôi cũng không dám."

cuoc song khong the binh thuong cua nguoi dan ong co "cau nho" dai cham dau goi - 2

Chiều dài quá cỡ khiến Cabrera khó khăn khi di chuyển.

Cabrera không thể có một công việc như người bình thường vì "tôi không thể mặc đồng phục như mọi nhân viên khác, không thể quỳ xuống, không thể di chuyển nhanh. Hiện tôi sống bằng trợ cấp chính phủ nhưng nó thực sự không đủ".

Cabrera hiện đang lên kế hoạch sang Mỹ vì biết đâu sẽ tìm được người phụ nữ phù hợp kích thước. "Tôi không quá buồn vì tôi biết Mỹ là nơi có rất nhiều phụ nữ. Tôi cũng muốn tới đó để trở thành ngôi sao khiêu dâm và kiếm thật nhiều tiền".

cuoc song khong the binh thuong cua nguoi dan ong co "cau nho" dai cham dau goi - 3

Theo MM (theo Mirror) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện "Cậu bé" của chàng