Cơn sốt tẩy trắng "cậu bé” tại Thái Lan khiến đấng mày râu chao đảo

Ngày 07/01/2018 15:30 PM (GMT+7)

Bệnh viện Lelux tại Bangkok đã sử dụng một loại tia laser có khả năng thay đổi sắc tố da, làm trắng các tế bào vùng kín của bệnh nhân nam.

Sau “3D Vagina”, bệnh viện Lelux tại thủ đô Thái Lan đã tiếp tục gây sốt khi tiếp tục tung ra một phương pháp làm đẹp mới dành cho cánh đàn ông, đó chính là tẩy trắng “cậu bé”. Hàng tháng, Lelux ở Bangkok tiếp nhận trung bình 100 người đàn ông đang tìm kiếm cách khắc phục vùng kín quá sậm màu.

Cơn sốt tẩy trắng amp;#34;cậu bé” tại Thái Lan khiến đấng mày râu chao đảo - 1

Bức ảnh đầu tiên về dịch vụ tẩy trắng "cậu bé" khiến phương pháp này nổi tiếng khắp Thái Lan.

Bunthita Wattanasiri, Giám đốc bộ phận Điều trị bằng laser tiết lộ: “Một tháng chúng tôi tiếp đến gần 100 khách hàng. Bình thường sẽ là 3 – 4 vị khách mỗi ngày, nhưng cũng có hôm đỉnh điểm lên đến gần chục người.”

Cơn sốt tẩy trắng amp;#34;cậu bé” tại Thái Lan khiến đấng mày râu chao đảo - 2

Chỉ với 500 bảng Anh ( ~ 15.500 VNĐ ), "cậu bé" của các quý ông sẽ được làm sáng màu hơn.

Đa phần các nam bệnh nhân thực hiện tiểu phẫu này đều có độ tuổi từ 22 – 55 tuổi, và phần lớn họ đến từ cộng đồng LGBT tại Thái Lan và các nước lân cận.

Phòng khám này trước đó đã rất nổi tiếng với những phương pháp làm trắng da mặt, da toàn thân, … Cho đến khoảng 6 tháng trước, một người đàn ông quá tuyệt vọng khi ”cậu bé sậm màu quá nhiều" nên tìm đến “cầu cứu”. Các bác sĩ tại đây, với kinh nghiệm dày dặn và kĩ năng vững vàng đã thành công hoàn thành tâm nguyện cho vị khách hàng có một không hai.

Sau khi bức ảnh về người đàn ông đang thực hiện điều trị được phát tán trên mạng xã hội thì phương pháp tẩy trắng hạ bộ bằng laser này đã trở thành chủ đề bàn tán ở khắp mọi nơi.

Bên cạnh đó, “3D Vagina” cũng là một trong những phương pháp đặc biệt chỉ có riêng tại Bệnh viện Lelux và đã thu hút rất nhiều chị em đến khám phá. Quy trình này chính là lấy mỡ của bản thân để cấy ghép vào “cô bé”, giúp chỗ đó trông đầy đặn hơn.

Cơn sốt tẩy trắng amp;#34;cậu bé” tại Thái Lan khiến đấng mày râu chao đảo - 3

Hình ảnh một bệnh nhân nữ đang trong buổi điều trị "3D Vagina".

Bunthita cho biết: “Tôi nghĩ đây là một thị trường tốt để phát triển, vậy nên Bệnh viện Lelux luôn tìm ra nhiều hơn các phương pháp làm đẹp để mọi người đều có quyền tự hào về bất cứ vị trí nào trên cơ thể mình.”

Được biết, dịch vụ này có giá 500 bảng Anh ( hơn 15 triệu đồng) cho 5 lần điều trị.

Theo Hoàng Lan ( Dịch từ The Sun ) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề "Cậu bé" của chàng