Cười đau ruột với những lý do chia tay “bá đạo”

Ngày 05/03/2016 15:00 PM (GMT+7)

Khoảnh khắc tôi nhận ra mình cần chia tay, đó là khi tôi mơ chúng tôi kết hôn và sau đấy tỉnh dậy với mồ hôi lạnh đầm đìa.

Tại sao hai bạn lại chia tay nhau? “Không hợp”, “Không còn thời gian cho nhau”…những câu trả lời cho lý do chia tay ấy đã trở nên quá “xưa”. Cùng nghe một vài người dùng mạng Reddit tiết lộ những khoảnh khắc khiến họ nhận ra cần chia tay người yêu mình ngay lập tức:

1. Tôi vừa mới trải qua một ca phẫu thuật và anh ta đến bệnh viện đón tôi. Vậy nhưng thay vì đưa tôi về nhà nghỉ ngơi, anh ta lại lái xe đi rửa xe và bắt tôi đừng ngoài chờ. Trời đang có tuyết rơi. - catsoncocaine

2. Tôi nghĩ anh ta thực sự thích tôi, bằng chứng là anh ta luôn tỏ ra ngớ ngẩn và khiến tôi bật cười. Tôi nghĩ anh chàng này có khiếu hài hước. Sau này tôi mới phát hiện ra anh ta ngớ ngẩn thật – marmite.

3. Khi một ai đó làm rơi ví ngay trước hàng ghế chúng tôi ngồi trong rạp chiếu phim và cô ấy ngay lập tức nhặt lấy nó bảo vào túi của mình – Phantomtastic

4. Chúng tôi đã hẹn hò được 6 tháng, vẫn trong khoảng thời gian ngọt ngào, không cãi nhau, làm “chuyện ấy” liên tục, vậy nhưng rồi cô ấy vẫn cố lập một tài khoản mạng xã hội, giả làm một cô nàng và cố tình thử lòng tôi – Whatatravist

5. "Tôi đã quyết định chia tay người yêu ngay khi đang ở phòng khám phụ khoa. Khi ấy, tôi được bác sĩ chẩn đoán mắc một tình trạng có thể gây vô sinh nhưng tôi vẫn có thể sinh em bé nếu được can thiệp đúng cách. Cả tôi và bác sĩ đều thấy đau lòng. Tôi cũng hơi sốc. Ngay lúc đó, anh bạn trai ngắt lời bác sĩ phụ khoa để kể với bà là anh ta cũng bị đau bụng" - Mechantmechant.

Cười đau ruột với những lý do chia tay “bá đạo” - 1
"Tôi vừa mới trải qua một ca phẫu thuật và anh ta đến bệnh viện đón tôi. Vậy nhưng thay vì đưa tôi về nhà nghỉ ngơi, anh ta lại lái xe đi rửa xe và bắt tôi đừng ngoài chờ" (ảnh minh hoạ)

6. Chúng tôi đã đính hôn. Và rồi tôi phát hiện ra cô ta ngủ với một gã ở công ty và thậm chí còn nói với gia đình gã là cả hai đang hẹn hò với nhau.

7. Một hôm chúng tôi đang nằm cạnh nhau trên giường, anh ta bật dậy quay ra nhìn tôi với một gương mặt rất nghiêm túc rồi nói nếu cô bạn thân nhất của tôi muốn thử “chuyện ấy” lần đầu tiên, anh ấy có thể giúp cô ấy “vui vẻ” một lần. Chúng tôi đã yêu nhau được 4 năm và kết thúc ngay khi đó.

8. Khi anh ta quát nạt và bảo tôi là điên chỉ vì tôi đã cố gọi anh ta dậy khi đang ngủ quên tại ghế sofa để vào phòng ngủ cùng tôi – athena94

9. Một ngày, tôi nói với cô ta rằng tôi vừa bị trượt môn Tiếng Pháp, tôi đang rất buồn vì điều đó thì cô ta an ủi “Thành thật mà nói thì anh ngu thật mà”

10. Cứ khi nào tôi đang đánh răng thì anh ta lại đi vào nhà vệ sinh, kéo quần xuống và ngồi đại tiện – Ladyofthelake

11. Khi tôi có một giấc mơ, chúng tôi kết hôn, và sau đấy tôi tỉnh dậy mà mồ hôi lạnh đầm đìa trên trán. – katiecare

12. "Cô ấy cởi mở kể với tôi về mối quan hệ của mình với người bạn thân. Người bạn thân đó là một con ma. Tôi thì không thích tham gia vào phim kinh dị" - Dizzy-Cat.

13. "Tôi hẹn hò với một cô gái trong gần 4 năm. Sau khi lái xe hơn 4 tiếng cùng cô ấy đi nghỉ cuối tuần, tôi nhận ra rằng người yêu mình chưa từng về thăm gia đình vào ngày nghỉ lễ từ khi chúng tôi biết nhau. Cô ấy cũng chưa từng chủ động đến thăm tôi. Có nhiều yếu tố khác nữa nhưng riêng việc đó khiến tôi nhận ra chúng tôi không có tương lai với nhau. Tôi đã chia tay cô ấy và quen một người khác. Bây giờ, khi tôi đang gõ những dòng này, cô vợ nằm bên cạnh ngáy to khủng khiếp. Tôi thậm chí không thể tưởng tượng mình sẽ thế nào nếu thiếu cô ấy mỗi đêm. Yêu vợ nhiều lắm" - Tredeeznuts.

Tâm đắc với những tình huống bạn trai "khô như ngói"

"Đau ruột" với ảnh hậu trường chụp cưới hài hước

Cách trả lời "bá đạo" khi bị hỏi "bao giờ cưới" ngày Tết

Yêu anh đi xe cub, cô gái trẻ bất ngờ cưới được đại gia

Theo Anh Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bạn hiểu gì về tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ