Cưới nhau về liệu em có lại cắm sừng tôi

Ngày 16/04/2016 10:00 AM (GMT+7)

Hơn 3 năm yêu nhau, em đã giấu tôi qua lại với người đàn ông khác. Giờ em tốt đấy, nhưng liệu cưới nhau về, em có cắm sừng tôi?

Cô ấy hoan hỉ thông báo tin đã có bầu và chờ mong một đám cưới. Tôi biết mình sẽ trở thành một thằng đàn ông đốn mạt nếu không chịu trách nhiệm cho những việc mình làm. Nhưng sau những lần niềm tin bị tổn thất, tôi bắt đầu không còn muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Cái mà tôi nghĩ đến bây giờ là chịu trách nhiệm với đứa con chứ không phải là người phụ nữ mà hơn 3 năm qua tôi coi là bạn gái.

Tôi phải thừa nhận bạn gái của mình có một sức hút mạnh mẽ. Không chỉ với đàn ông, với những người già cả, lớn tuổi, ai ai cũng quý mến cô ấy bởi khả năng ăn nói dễ nghe, lễ độ và hiểu chuyện. Chính vì thế khi tôi đưa cô ấy về ra mắt, bố mẹ tôi đã có vẻ rất hài lòng.

Nhưng ở đời không ai hoàn hảo cả. Cái khốn khổ lại ở chỗ sự không hoàn hảo của cô ấy nằm ở tư cách đạo đức có vấn đề. Hơn 3 năm yêu nhau, cô ấy 2 lần phản bội tôi. Thử hỏi, với một cô gái lăng nhăng như thế, liệu tôi có còn dám tin tưởng hay không?

cuoi nhau ve lieu em co lai cam sung toi - 1

Tôi phải thừa nhận bạn gái của mình có một sức hút mạnh mẽ và điều đó khiến cô ấy hai lần phản bội tôi (Ảnh minh họa)

Lần đầu tiên cô ấy lên giường với người yêu cũ là khi chúng tôi cãi nhau. Trong tình yêu làm sao tránh được lúc va chạm. Vậy mà tôi không thể ngờ, chỉ vừa mới cãi nhau hôm trước, ngày hôm sau cô ấy ngủ với người cũ như một cách để trả thù tôi. Tôi đã rất đau đớn khi cô ấy còn khiêu khích và tự công khai chuyện đó.

Lần ấy, tôi quyết định dừng lại nhưng rồi cô ấy khóc lóc xin tha thứ. Tôi ngẫm ra, sự việc gây cãi nhau sai là do mình, hơn nữa chuyện cô ấy và người cũ cũng đã từng có quan hệ tôi không lạ, thế nên thôi, tôi đành nhắm một mắt, mở một mắt coi như không có.

Những tưởng như vậy cô ấy phải thay đổi và không bao giờ tái phạm. Vậy mà… lần thứ hai cô ấy lên giường với một người khác chỉ cách đó khoảng 4 tháng. Đó là một cậu em làm cùng, kém tới 5 tuổi. Tôi thực sự không hiểu nổi vì sao cô ấy lại có thể làm cái điều tồi tệ ấy. Cô ấy nói vì đi liên hoan vui quá, say quá không biết gì nên mất kiểm soát.

cuoi nhau ve lieu em co lai cam sung toi - 2

ôi không biết, rồi đây, một lúc nào đó yếu lòng cô ấy lại có tiếp tục cắm sừng lên đầu tôi hay không? Suy nghĩ này là do tôi quá ích kỉ hay thực sự nhân cách của cô ấy đáng để tôi ngờ vực? (Ảnh minh họa)

Thời điểm đó chúng tôi đã yêu nhau được hơn 2 năm… Tôi đã muốn dừng lại nhưng cô ấy tự tử để uy hiếp. Thương cô gái lầm lỡ nhưng yêu mình nên tôi lại cắn răng chấp nhận. Nhưng… có thể tha thứ chứ chẳng thể nào quên.

Cô ấy trở nên tốt và yêu thương tôi hơn gấp bội… Tôi có thể cảm nhận được sự tiến bộ đó. Đồng thời với việc ấy, tôi cũng thấy cô ấy chủ động hơn trong việc níu giữ tôi. Những lần lên giường cùng nhau, tôi biết cái mong muốn của cô ấy là có một đứa con để chính thức níu chân tôi. Tính toán này của cô ấy càng làm tôi băn khoăn thêm về tình cảm của hai đứa.

Rốt cục, cô ấy có bầu. Bố mẹ tôi giục cưới để đón con dâu về chăm sóc. Niềm vui được làm cha của tôi bị vướng bận bởi một nỗi ám ảnh mang tên sự phản bội. Tôi không biết, rồi đây, một lúc nào đó yếu lòng cô ấy lại có tiếp tục cắm sừng lên đầu tôi hay không? Suy nghĩ này là do tôi quá ích kỉ hay thực sự nhân cách của cô ấy đáng để tôi ngờ vực?

Theo Quang Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tâm sự tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ