Muốn trả thù bạn gái vì 2 lần bị phản bội

Ngày 09/06/2015 21:04 PM (GMT+7)

Cô ấy phải lòng một người đàn ông nhiều tiền, địa vị, dù em đã tha thứ nhưng cô ấy vẫn phản bội em.

Chị Thanh Bình thân mến!

Em đang rất đau khổ vì bị phản bội. Em mong chị hãy cho em một lời khuyên.

Em và cô ấy quen nhau đã gần 2 năm. Chúng em quen nhau từ năm 2 đại học. Ngần ấy thời gian qua đi, mọi vui buồn hai đứa đều cùng nhau trải qua. Chuyện của chúng em đã rất sâu đậm vì chúng em đã vượt quá giới hạn. Với em cuộc sống này em dành trọn vẹn yêu thương cho cô ấy.

Rồi thời gian này, em phát hiện ra cô ấy đang quen một người đàn ông là trưởng phòng ngân hàng, nơi mà cô ấy vừa thực tập. Đó là một người đàn ông chững chạc, có địa vị, có tiền tài. Cô ấy lừa dối em rất nhiều để gặp người đó. Trước đấy em luôn nghi ngờ nhưng không có bằng chứng. Em hỏi cô ấy luôn chối. Thậm chí em đặt con dao lên tay hỏi cô ấy vẫn nói rằng cô ấy không giấu em. Cô ấy coòn giả vờ bị tổn thương vì sự nghi ngờ của em.

Và rồi một lần chúng em ở bên nhau, trong lúc cô ấy ngủ, em lục điện thoại của cô ấy vào zalo. Em choáng váng khi biết sự thật. Cô ấy lén lút với người đó, còn bảo em là thằng nhóc lẽo đẽo theo cô ấy. Hai người họ hẹn nhau ở khách sạn cùng nhau trong khi cô ấy nói với em rằng về nhà. Em im lặng thức từ 2h sáng đến 5h sáng đợi cô ấy dậy. Em nói ra em đã đọc tin nhắn, chia tay đi. Cô ấy khóc đập đồ. Em mặc kệ và quay đi.

Muốn trả thù bạn gái vì 2 lần bị phản bội - 1

Tình yêu từ thời sinh viên đẹp đẽ, nhiều kỉ niệm, vậy mà cô ấy lỡ phản bội em vì một người đàn ông khác (Ảnh minh họa)

3 tiếng sau cô ấy nhắn tin cho em nói rằng cô ấy xin lỗi, cho cô ấy một cơ hội. Vì thương em nén đau, em tha thứ cho cô ấy. Thậm chí cô ấy còn cho em quan hệ. Trưa hôm đó cô ấy về nhà để chờ nhận bằng tốt nghiệp vì đã học xong. Trong thời gian ở quê, cô ấy quan tâm em hơn trước, hay liên lạc với em.

Nhưng rồi em lại phát hiện ra cô ấy vẫn liên lạc với người đàn ông kia. Dù là không biết liên lạc vì điều gì nhưng rất thường xuyên. Em im lặng, không nói gì, em vẫn quan tâm thương yêu cô ấy. Nhưng em muốn trả thù cô ấy, một cách xứng đáng, để cô ấy biết phản bội tình yêu lần thứ hai như thế nào. Em phải làm sao? Em mong chị cho em một lời khuyên. Em cảm ơn chị nhiều lắm! (Em trai)

Trả lời:

Em trai thân mến! Cảm ơn em đã gửi những tâm sự của mình về cho chuyên mục. Qua thư, chị hiểu rằng em yêu thương chân thành nhưng rốt cục lại nhận về mình sự phản bội của bạn gái. Em đã tha thứ, đã bao dung nhưng dường như cô ấy vẫn không dừng lại. Giờ đây trong em chỉ còn sự đau khổ, bế tắc và em muốn trả thù cô ấy cho sự phản bội đớn đau này.

Chị có thể hiểu được cảm giác tột cùng đau khổ của em. Với một người yêu thương chân thành, việc bị phản bội đã là một điều khó chấp nhận, huống hồ em không chỉ yêu mà còn từng tha thứ cho cô ấy 1 lần về sự sai lầm đó. Thế nên giờ đây, khi em biết cô ấy vẫn giấu em liên lạc với người kia, tất nhiên khó tránh khỏi cảm giác căm hận, tức tối. Nhưng em ạ, cách trả thù đau đớn nhất không phải là việc làm cho người đó phải đau khổ như em đang trải qua, mà hãy làm cho mình thật hạnh phúc.

Muốn trả thù bạn gái vì 2 lần bị phản bội - 2

Cay đắng vì người yêu nhiều lần phản bội em vì mê đắm người đàn ông nhiều tiền (Ảnh minh họa)

Trước tiên, em hãy nói chuyện với cô ấy về mọi điều và dứt khoát ra đi. Trong tình yêu, việc yêu người này rồi hết yêu, chuyển qua yêu người khác cũng là lẽ thường. Bởi tình yêu là cảm xúc, rất khó để bắt mình phải yêu người mình đã hết tình cảm. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là được phép lừa dối, giấu giếm, bắt cá hai tay như cách mà cô ấy đã làm với em. Đã vậy, em từng tha thứ mà giờ cô ấy còn tiếp tục thì có lẽ người con gái này hoàn toàn không đáng để em yêu.

Em nên nói rõ ràng và chia tay. Em cũng đừng đau khổ hay bận tâm quá nhiều về việc làm thế nào để cô ấy đau khổ. Hãy quan tâm đến cuộc sống của mình mà thôi em. Em hãy học tập thật tốt, phấn đấu cho tương lai. Một chàng trai tốt, chung thủy, yêu thương thật lòng như em rồi đây sẽ gặp được một cô gái xứng đáng. Khi em hạnh phúc với tình yêu mới, một hạnh phúc thì đó chính là “Cách trả thù” tốt nhất mà em dành cho cô ấy khi đã phản bội và đánh mất em.

Chúc em mạnh khỏe, hạnh phúc!

Theo Chị Thanh Bình (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tư vấn tình yêu online