Cướp chồng người nhưng tôi không có tội

Ngày 16/09/2014 09:59 AM (GMT+7)

Chính chị ta đã là người chia rẽ tình yêu của chúng tôi. Giờ tôi quay lại và muốn giành anh cho mình.

Anh ấy hiện nay đã có vợ, có con nhưng tôi không thể quên anh. Tôi muốn giành anh lại cho mình. Nói đúng ra, tôi không phải là kẻ thứ ba mà chính vợ anh mới là kẻ tàn nhẫn phá vỡ tình yêu của chúng tôi. Giờ tôi không cam lòng mất anh, tôi muốn làm cho cái tổ ấm đó tan vỡ và đòi lại những gì mình đã bị cướp đi.

Cách đây 5 năm, tôi ôm nỗi căm hờn ra đi, nhường lại người đàn ông mình yêu cho một kẻ cơ hội và mưu mô. Chính chị ta đã cướp mất anh khỏi tay tôi khi mà chúng tôi đã lên kế hoạch làm đám cưới. Tôi và anh yêu nhau từ khi còn là sinh viên. Chúng tôi tuy không cùng quê nhưng hai quê cũng khá gần nhau. Những ngày đầu anh mới ra trường, công việc khó khăn, chính tôi là người đã ở bên anh, giúp đỡ anh vượt qua mọi chuyện. Anh từng nói với tôi rằng nếu sau này anh có giàu có, thành đạt thì đều là công của tôi.

Thế rồi anh đi làm, gặp chị ta. Chị ta hơn anh 2 tuổi, là người trực tiếp hướng dẫn của anh. Chị ta muộn chồng, thấy anh đẹp trai, lại hiền lành nên đã bày trò tán tỉnh. Tôi cũng chẳng biết chị ta có điểm gì hấp dẫn nam giới hay không nhưng với tôi thì tôi thấy chị ta xấu và thô kệch. Nhưng vì tôi chủ quan nên tôi đã mất đi người đàn ông mình yêu vì chị ta là một người đàn bà mưu mô.

Cướp chồng người nhưng tôi không có tội - 1

Chị ta đã bày binh bố trận khiến chúng tôi chia lìa, chính chị ta mới là người lỗi trước (Ảnh minh họa)

Chị ta bày trò, dàn dựng khiến anh ngủ với chị ta. Mặc dù tôi biết, lỗi đó cũng có một phần sai lầm của anh nhưng nếu tôi đủ tỉnh táo để bỏ qua cho anh, để chị ta có cơ hội phá hỏng một cuộc tình mà chúng tôi nhiều năm xây dựng. Tuổi trẻ nông nổi và suy nghĩ không thấu đáo khiến tôi khăng khăng đòi chia tay. Anh không thể nào níu giữ được chân tôi nên 2 năm sau anh đành lấy chị ta làm vợ.

Tôi đã từng nghĩ mình có thể quên anh đi. Nhưng đã 5 năm qua đi tôi không thể nào nguôi ngoai thứ tình yêu xưa cũ. Tôi không thể đón nhận bất cứ người đàn ông nào khác. Lúc nào tôi cũng nhớ về anh và khóc. Tôi quyết định quay trở về tìm anh, dù tôi biết giờ anh đã là người đàn ông có vợ. Nhưng tôi vẫn muốn thử sức một lần giành lại người mình yêu thương.

Tôi tìm anh và anh vẫn như xưa. Ánh mắt anh nhìn tôi đắm đuối nhưng có điều gì đó tội lỗi khi thấy tôi vẫn còn chưa tìm được một người thay thế anh. Tôi khóc và anh ôm tôi vào lòng động viên, an ủi. Anh nhận lỗi về mình và mong tôi tha thứ. Tôi có thể cảm nhận thấy anh vẫn còn dành tình cảm cho tôi y nguyên như ngày xưa, chẳng có gì đổi khác cả. Có chăng là giờ anh bị ràng buộc bởi một người vợ mà anh không yêu.

Khi tôi hỏi anh về cuộc sống hôn nhân anh nói mọi chuyện diễn ra bình thường. Anh không cảm thấy quá hạnh phúc nhưng cũng không chán nản với cuộc hôn nhân này. Điều anh nói khiến tôi buồn vì nó làm cho động lực giành lại anh của tôi trở nên nhụt đi ít nhiều. Tuy vậy, mỗi lần tôi cần, gọi một cuộc điện thoại là anh bỏ mọi việc để đến bên tôi. Chỉ bấy nhiêu thôi là tôi biết vị trí của mình đến đâu.

Tôi tự tin rằng nếu như tôi quyết tâm giành lại anh thì chắc chắn sẽ có được. Hiện giờ anh là người đàn ông thành đạt, có kinh tế nhưng đó không phải là động cơ khiến tôi muốn cướp anh về với mình. Điều duy nhất khiến tôi muốn gần anh chính là vì tôi yêu anh. Tôi cũng muốn cho chị ta nếm trả cảm giác đau khổ khi bị mất đi người mình yêu thương.

Cướp chồng người nhưng tôi không có tội - 2

Tôi tin rằng nếu tôi muốn giành lại anh cho riêng mình thì tôi sẽ làm được (Ảnh minh họa)

Anh từng nói với tôi một câu rằng giờ tôi muốn anh làm gì để tôi được hạnh phúc anh cũng làm. Tôi tin chắc anh sẽ không thể nào cưỡng lại nổi nếu tôi nói muốn có được anh làm chồng. Tôi chỉ băn khoăn duy nhất một điều là thương đứa con của anh mà thôi. Cháu bé còn nhỏ và vô tội. Tôi cũng không lỡ thấy cháu khổ. Đó là điều khiến tôi chưa dứt khoát trong việc lên kế hoạch giành lại anh. Theo mọi người, nếu giờ tôi cướp anh đi, phá vỡ tổ ấm đó thì tôi có sai không? Xin nhắc lại, tôi đâu có phải kẻ thứ ba, chính chị ta đã cướp của tôi trước nên giờ không thể đổ lỗi hoàn toàn cho tôi.

(dohonganhdn@...)

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện hay mỗi ngày