Đã qua một đời chồng, cụ bà 72 tuổi vẫn sa vào lưới tình với trai trẻ 27 tuổi

Ngày 24/08/2017 14:54 PM (GMT+7)

Dù chênh lệch tới 45 tuổi và cách nhau gần 20.000 km nhưng người phụ nữ 72 tuổi vẫn rơi vào lưới tình với chàng kỹ sư máy tính 27 tuổi.

Bà Angela Nwachukwu (72 tuổi) là tài xế taxi đã nghỉ hưu sống tại Dorchester, Dorset (Anh) đã chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài 16 năm vì cảm thấy không còn hạnh phúc. Cô đã có ba người con với chồng cũ.

Những tưởng sau cuộc hôn nhân tan vỡ, bà sẽ chẳng thể nào tìm được một nửa yêu thương và phải sống độc thân đến cuối đời.

Tuy nhiên, số phận đã sắp đặt cho bà gặp gỡ người chồng hiện tại, trẻ hơn 45 tuổi là anh CJ (27 tuổi), kỹ sư máy tính đến từ Nigeria.

Đã qua một đời chồng, cụ bà 72 tuổi vẫn sa vào lưới tình với trai trẻ 27 tuổi - 1

Bà Angela Nwachukwu (72 tuổi) bên người chồng trẻ CJ (27 tuổi) đến từ Nigeria.

Mối nhân duyên tình cờ của hai người bắt đầu khi bà Angela đang lướt Facebook thì thấy có một thanh niên trẻ gửi lời mời kết bạn. Khi đó, bà đã tự hỏi tại sao một người trẻ tuổi như vậy lại muốn kết bạn với bà và anh chàng còn gửi tin nhắn khen ngợi bà “dễ thương”.

Ấn tượng với vẻ ngoài thu hút của chàng trai trẻ, bà Angela đã đồng ý kết bạn, cả hai dành hàng giờ để nói chuyện, tâm sự với nhau về gia đình, sở thích. Càng gần gũi hai người lại càng cảm mến nhau hơn.

Đã qua một đời chồng, cụ bà 72 tuổi vẫn sa vào lưới tình với trai trẻ 27 tuổi - 2

Cả hai quen nhau trên Facebook, sau ba tháng chuyện trò hai người đã chính thức kết hôn tại quê nhà của anh CJ.

Đã qua một đời chồng, cụ bà 72 tuổi vẫn sa vào lưới tình với trai trẻ 27 tuổi - 3

Nhưng vấn đề là anh CJ kém bà Angela 45 tuổi và thậm chí còn kém cháu gái lớn nhất của bà 6 tuổi. Hơn nữa, anh CJ còn đang sống ở Nigeria, cách quê hương của bà gần 6.000 km.

Chính vì vậy, các con của bà nghi ngờ anh chàng kỹ sư có thể là kẻ lừa đảo. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra các thông tin trên trang cá nhân của anh CJ, họ đã tin rằng anh chàng là thật và để mẹ mình được thoải mái trò chuyện.

Sau một thời gian liên lạc qua mạng xã hội và Skype, anh CJ đã ngỏ lời yêu với bà Angela và thậm chí còn bày tỏ mong muốn được kết hôn với bà.

Dù khá bất ngờ nhưng bà Angela đã mau chóng đồng ý trong niềm hạnh phúc ngập tràn. Sau đó bà đã sắp xếp kế hoạch đến Nigeria.

Đã qua một đời chồng, cụ bà 72 tuổi vẫn sa vào lưới tình với trai trẻ 27 tuổi - 4

Tháng 4/2015, bà Angela đã bay đến Nigeria để tổ chức đám cưới với người bạn trai trẻ.

Đã qua một đời chồng, cụ bà 72 tuổi vẫn sa vào lưới tình với trai trẻ 27 tuổi - 5

Tháng 4/2015, cả hai đã tổ chức đám cưới trước mặt gia đình và bạn bè. Chuyến đi đầu tiên của bà Angela tới Nigeria để kết hôn cũng chính là lần đầu tiên cả hai gặp nhau.

Bà Angela chia sẻ về người chồng trẻ: “CJ là người rất biết quan tâm, chăm sóc người khác. Anh ấy là người đàn ông mà mọi phụ nữ đều mong ước."

"Anh ấy làm cho tôi cảm thấy mình là người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Từ sâu thẳm trái tim, tôi biết chúng tôi thuộc về nhau và sẽ không ngừng cố gắng cho tới khi cả hai có thể sống cùng nhau. Chúng tôi sẽ không để bất cứ điều gì phá hoại hạnh phúc của mình.”, bà nói.

Đã qua một đời chồng, cụ bà 72 tuổi vẫn sa vào lưới tình với trai trẻ 27 tuổi - 6

Dù rất mong muốn được chung sống bên nhau nhưng visa của anh CJ đã bị từ chối vì lo ngại cả hai không có đủ hỗ trợ tài chính.

Kể từ sau khi kết hôn, bà Angela đã bỏ ra 20.000 bảng Anh (gần 600 triệu) để đến thăm người chồng cách 6.000 km và xin cấp visa để đưa anh tới sống cùng bà tại Anh. Tuy nhiên, trái tim bà thực sự tan vỡ một lần nữa khi anh CJ bị từ chối cấp visa vì chính quyền cho rằng cả hai không có đủ tài chính khi bà Angela đã nghỉ hưu.

Bà cho biết: “Visa của anh ấy bị từ chối vì họ cho rằng chúng tôi không đủ sự hỗ trợ tài chính khi tôi đã nghỉ hưu. Tôi đã liên tục gửi kháng cáo và đều không được chấp thuận. Tôi đã chờ đợi rất lâu để tìm thấy tình yêu đich thực và tôi đã tìm thấy nó.

Đã qua một đời chồng, cụ bà 72 tuổi vẫn sa vào lưới tình với trai trẻ 27 tuổi - 7

Cặp đôi đang cố gắng để anh CJ được sang Anh sống cùng nhau.

Đã từng có nhiều trường hợp lừa đảo yêu đương qua mạng chỉ vì tiền diễn ra ở nhiều nơi, nhưng giữa bà Angela và CJ hoàn toàn không có sự toan tính, vu lợi. Bà nói: “Ngay từ ngày đầu, tôi đã nói với CJ rằng tôi không có tiền nhưng anh ấy nói anh ấy muốn tôi. Tôi cũng đã trợ giúp tài chính cho CJ nhưng anh ấy luôn trả lại."

Hiện tại, bà Angela vẫn tiếp tục thuê luật sư để đưa người chồng sang Anh, cả hai vẫn đang hy vọng một ngày được chính thức ở bên nhau.

Câu chuyện về những cặp đôi "lệch" về tuổi hay ngoại hình giờ đã không còn quá xa lạ, như đám cưới của cặp đôi chồng hơn vợ khoảng 30 tuổi ở Hải Phòng gần đây hay câu chuyện về người phụ nữ ở Thái Lan dù không đẹp nhưng vẫn có hai người tình trẻ. Tất cả đều chứng minh một điều: Tình yêu có thể vượt qua mọi thứ.

Theo Hoàng Dương (Dịch từ The Sun) (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi ấn tượng