Chuyện tình của cặp đôi "đũa lệch" chênh nhau đến 83kg

Ngày 10/05/2017 14:38 PM (GMT+7)

Chênh nhau đến tận 83kg nhưng chuyện tình của chàng trai TP HCM và cô gái Long An vẫn thú vị và có cái kết khiến nhiều nhiều bất ngờ.

Từ trước đến nay trên mạng xã hội đã chia sẻ rất nhiều câu chuyện tình yêu tồn tại sự khác biệt đến mức chênh lệch khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sự khác biệt có thể đến từ chiều cao, diện mạo, tuổi tác hay cân nặng… nhưng vẫn tạo nên những chuyện tình thú vị. Nếu không tin bạn có thể tìm hiểu câu chuyện tình yêu của cặp đôi chênh lệch cân nặng đến tận 83kg.

Chuyện tình của cặp đôi amp;#34;đũa lệchamp;#34; chênh nhau đến 83kg - 1

Hải và Linh chênh nhau đến tận 83kg

Theo đó, dù mức chênh lệch cân nặng “khủng” như thế này nhưng cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau và đang tính đến chuyện lâu dài.

Cặp đôi đũa lệch này là Nguyễn Hữu Hải (sinh năm 1992, đang sống tại TP.HCM) và Nguyễn Mỹ Linh (sinh năm 1994, đang sống tại Long An). Hải có cân nặng 130 kg trong khi người yêu chỉ 47 kg, lệch nhau hẳn 83 kg.

Ngay sau khi những hình ảnh về cặp đôi đũa lệch này được chia sẻ lên mạng xã hội thì đã nhanh chóng gây sốt với hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận.

Chuyện tình của cặp đôi amp;#34;đũa lệchamp;#34; chênh nhau đến 83kg - 2

Những hình ảnh của cặp đôi thu hút sự chú ý của dân mạng

Sự khác biệt về ngoại hình và những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau của Hữu Hải và Mỹ Linh đã khiến nhiều người khâm phục và tin rằng tình yêu luôn có những điều kỳ diệu bất chấp những khác biệt về ngoại hình.

Đa phần các ý kiến đều nhận xét Hải là chàng trai may mắn vì có cô vừa yêu xinh đẹp, dáng lại chuẩn. Thế nhưng, cũng có những bình luận tiêu cực suy đoán về điều kiện gia đình khiến cô gái bất chấp khác biệt về ngoại hình để yêu anh.

Được biết, cặp đôi đã có thời gian yêu nhau gần 1 năm và đang có dự định kết hôn. Dù có nhiều ý kiến trái chiều về sự chênh lệch của hai người nhưng Hải cho biết anh không mấy quan tâm. Anh chỉ biết tình cảm của mình là thật và vui vì điều đấy.

Chuyện tình của cặp đôi amp;#34;đũa lệchamp;#34; chênh nhau đến 83kg - 3

Cả hai đang có ý định tiến đến hôn nhân.

Nhiều lúc Hải cũng thấy mình nặng nề, chậm chạp nhừn vì tạng người annh vốn to từ bé nên dù có cố gắng cỡ nào, anh cũng không sụt cân nổi. May mắn, Linh là người thấu hiểu nên giúp bạn trai vượt qua những mặc cảm về ngoại hình.

Theo chia sẻ của Linh, cô và Hải gặp gỡ nhau lần đầu vào ngày Valentine và sau nhiều lần có dịp đi chơi cùng bạn bè, cả hai bắt đầu để ý nhau.

Chuyện tình của cặp đôi amp;#34;đũa lệchamp;#34; chênh nhau đến 83kg - 4

Theo Thúy Quỳnh (Đời sống pháp luật)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu