Đám cưới ai nấy đều khóc cạn nước mắt khi chú rể kết hôn với thi thể cô dâu

Ngày 12/11/2016 14:05 PM (GMT+7)

Thay vì nắm tay cô dâu bước vào lễ đường, chú rể người Trung Quốc đành ôm di ảnh của vợ. Ngay sau khi tổ chức hôn lễ, thi thể cô dâu được đưa vào… lò hỏa thiêu.

Đám cưới là một ngày vui không chỉ của cô dâu, chú rể mà còn của quan viên hai họ, bạn bè thân thiết. Thông thường, những người tới dự đám cưới đều sẽ tưng bừng, vui tươi chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ. Thế nhưng, mới đây, một đám cưới ở Trung Quốc chỉ ngập tràn trong nước mắt, tất cả những người có mặt đều khóc ròng khi chứng kiến lễ cưới. Một không khí đau thương bao trùm hôn lễ bởi ngày hôm ấy, chú rể kết hôn với… người vợ đã qua đời của mình.

dam cuoi ai nay deu khoc can nuoc mat khi chu re ket hon voi thi the co dau - 1

Tất cả những người có mặt đều khóc ròng khi chứng kiến lễ cưới. Một không khí đau thương bao trùm hôn lễ bởi ngày hôm ấy, chú rể kết hôn với… người vợ đã qua đời của mình.

Đôi vợ chồng trẻ này là chú rể Zhuang Huagui và cô dâu Lu Yane, cả hai cùng 28 tuổi. Họ đã có một tình yêu thật đẹp kéo dài 2 năm trước khi đi tới quyết định tổ chức đám cưới. Cả hai gia đình đã lên kế hoạch tổ chức, cặp đôi này cũng đã chụp ảnh cưới đẹp đẽ. Thế nhưng số phận nghiệt ngã đã khiến họ âm dương chia lìa đôi ngả khi mà trước ngày cưới đúng 1 tuần.

dam cuoi ai nay deu khoc can nuoc mat khi chu re ket hon voi thi the co dau - 2

Ngày hạnh phúc chỉ còn cách 1 tuần nhưng cô dâu đã ra đi mãi mãi vì bị sát hại. Chú rể vẫn quyết tổ chức hôn lễ như dự kiến

Cô dâu Lu Yane đã bị 2 tên côn đồ sát hại, đâm 8 nhát dao chỉ đúng 1 tuần trước khi ngày cưới của cô diễn ra. Khi biết tin, Zhuang Huagui đã lao đến hiện trường và nhìn thấy cảnh tượng người vợ sắp cưới yêu thương của mình đang nằm tren vũng máu. Tất cả mọi người đã vội vã đưa cô tới bệnh viện, thế nhưng, cô gái trẻ này đã không chiến thắng được thần chết, cuối cùng, sau mọi nỗ lực, cô vẫn ra đi.

dam cuoi ai nay deu khoc can nuoc mat khi chu re ket hon voi thi the co dau - 3

Chú rể cẩn thận lau tủ kính nơi xác vợ nằm, trước khi lễ cưới được diễn ra

Zhuang Huagui không thể chấp nhận được thực tế phũ phàng này, mặc cho người thân của hai bên gia đình khuyên can nhưng Zhuang Huagui vẫn kiên quyết tổ chức đám cưới theo dự kiến và không có gì thay đổi cả.

dam cuoi ai nay deu khoc can nuoc mat khi chu re ket hon voi thi the co dau - 4

Hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi được trang trí trong khán phòng cưới

Zhuang Huagui đã nói trước mặt tất cả quan khách tới dự lễ cưới: “Em mãi mãi là cô dâu xinh đẹp nhất của anh. Anh hi vọng, ở thế giới bên kia, sẽ có một thiên thần thay anh bảo vệ em. Anh hứa, sẽ tiếp tục sống tốt đẹp vì em”.

dam cuoi ai nay deu khoc can nuoc mat khi chu re ket hon voi thi the co dau - 5

Thay vì nắm tay cô dâu vào lễ đường, cha cô dâu trao bức ảnh của con gái mình vào tay con rể, thay cho nghi lễ trao con cho chú rể

dam cuoi ai nay deu khoc can nuoc mat khi chu re ket hon voi thi the co dau - 6

Chú rể trao nhẫn cưới cho cô dâu khi đôi tay cô đã lạnh ngắt

Ngay sau lễ cưới, thi thể của cô dâu được đưa vào lò hỏa thiêu để tiễn cô về thế giới bên kia. Chú rể chỉ hi vọng rằng tất cả mọi người hãy luôn giữ trong trái tim hình ảnh tươi đẹp nhất của cô dâu Lu Yane.

dam cuoi ai nay deu khoc can nuoc mat khi chu re ket hon voi thi the co dau - 7

dam cuoi ai nay deu khoc can nuoc mat khi chu re ket hon voi thi the co dau - 8

Chú rể thay cô dâu trao một món quà cảm ơn người cha

Ngay tối hôm đó, 2 tên tội phạm đang trên đường bỏ trốn cũng đã bị cảnh sát bắt giữ.

dam cuoi ai nay deu khoc can nuoc mat khi chu re ket hon voi thi the co dau - 9

Mọi người đến chúc mừng hôn lễ nhưng ai cũng bật khóc nức nở

dam cuoi ai nay deu khoc can nuoc mat khi chu re ket hon voi thi the co dau - 10

Tất cả nhìn cô dâu lần cuối trước khi đưa xác cô vào lò hỏa thiêu

dam cuoi ai nay deu khoc can nuoc mat khi chu re ket hon voi thi the co dau - 11

“Em mãi mãi là cô dâu xinh đẹp nhất của anh. Anh hi vọng, ở thế giới bên kia, sẽ có một thiên thần thay anh bảo vệ em. Anh hứa, sẽ tiếp tục sống tốt đẹp vì em”.

Câu chuyện chú rể kết hôn với cô dâu đã qua đời này không chỉ khiến những người thân tham dự lễ cưới phải khóc ròng mà khiến bất cứ ai biết đến cũng phải xúc động nghẹn ngào. Quả thật tình yêu của họ mạnh mẽ đến mức cái chết cũng không thể làm thay đổi.

Theo Bảo Bình (Theo Coco) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ