Đám cưới giữa hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Cô dâu xách váy chạy, chú rể thuê 3 gác đón dâu

Ngày 01/03/2019 13:01 PM (GMT+7)

Vì bị cấm đường, cô dâu chú rể đành bỏ xe hoa đi bộ, hay thuê chiếc xe 3 gác nhỏ đưa dâu để kịp giờ lành làm lễ khiến mọi người phì cười.

Đám cưới là ngày trọng đại nhất của một người, đấy không chỉ là ngày vui của cô dâu chú rể mà còn là ngày ý nghĩa với bậc làm cha, làm mẹ. Thế nhưng, không phải đám cưới nào cũng trọn vẹn, và tất nhiên có nhiều tình huống không như ý khiến cả 2 họ vừa buồn cười vừa tội nghiệp.

Theo đó, mới đây mạng xã hội xôn xao trước những bức ảnh ghi lại hành trình đón dâu gian nan của 3 cặp đôi tại Hà Nội. Sở dĩ 3 đám cưới này gây sốt vì nó trùng với ngày diễn ra hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên tại Hà Nội, và còn đón dâu đúng lúc đang cấm đường phục vụ ngày hội.

Đám cưới giữa hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Cô dâu xách váy chạy, chú rể thuê 3 gác đón dâu - 1

Còn gì "sầu" hơn phải đi bộ trong ngày cưới.

Giữa lúc dòng người hối hả, cô dâu chú rể cũng hớt hải phi lên vỉa hè, vừa đi vừa nói chuyện chỉ mong sao cho kịp giờ làm lễ khiến mọi người phì cười.

Trong một diễn biến khác, một cặp đôi đã nhanh trí thuê ngay 1 chiếc xe 3 gác nhỏ thay cho xe hoa, đi vào tuyến đường nhỏ, vắng để có thể đón dâu đúng dự kiến vừa tiết kiệm lại vừa vui, thu hút sự chú ý của những người đi đường.

Đám cưới giữa hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Cô dâu xách váy chạy, chú rể thuê 3 gác đón dâu - 2

Chiếc xe rước dâu độc đáo nhất giữa những ngày cấm đường.

Một cô dâu khác vừa cười như khóc vừa vén váy cồng kềnh thất thần trên con đường lớn đáng yêu vô cùng.

Sau khi những hình ảnh trên được đăng tải nhiều người bày tỏ sự thương cảm cho cô dâu chú rể nhưng cũng phải công nhận họ đã có 1 ngày kỉ niệm đáng nhớ mà sau này khi nhìn lại có thể kể cho con cháu mình rằng: “Ông bà đã từng cưới nhau như thế!”

Đám cưới giữa hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Cô dâu xách váy chạy, chú rể thuê 3 gác đón dâu - 3

Đám cưới giữa hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều: Cô dâu xách váy chạy, chú rể thuê 3 gác đón dâu - 4

Cô dâu ôm váy vừa cười vừa mếu.

“Sau này bảo với con bố mẹ cưới nhau ngày Mỹ gặp Triều Tiên - oách phết đấy. Chúc mừng hạnh phúc cả nhà!”, Lâm Minh bình luận.

Mai Khôi viết: “Nhìn cô dâu chú rể hài hước quá, đi xe như này chắc nổi nhất phố. Quả là ngày trọng đại có khác”.

Đá bạn trai nghèo để cưới chồng giàu có, cô gái sững sờ nhìn người cũ đến dự đám cưới
Vừa thấy Đức chạy con xe số đến đám cưới, Hoa đã nhanh chóng chạy ra đuổi. Cô không ngừng buông lời chê bai rằng nơi này không hợp với người nghèo nàn...
Theo Lê Lê (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới