Đám cưới xúc động của cặp đồng tính nữ ở Hà Nội

Ngày 05/08/2015 00:06 AM (GMT+7)

Trước sự chứng kiến của hàng nghìn khán giả, cô dâu, chú rể trao cho nhau nụ hôn hạnh phúc.

Mới đây, sự kiện mang tên “Happy Color - Màu hạnh phúc” diễn ra rất sôi động tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ Hà Nội. Đây là sự kiện đặc biệt dành cho cộng đồng LGBT (người đồng tính, lưỡng tính và chuyển giới).

Đêm diễn “Màu hạnh phúc” tràn ngập hân hoan với các tiết mục trình diễn thời trang, ca nhạc. Điểm nhấn của đêm diễn là lễ cưới của một cặp đôi đồng tính trước sự chứng kiến của hàng nghìn khán giả với sự tò mò, niềm hào hứng và thích thú.

Đám cưới xúc động của cặp đồng tính nữ ở Hà Nội - 1

Cặp đôi đồng tính nữ kết hôn trước 2000 khán giả

Chú rể là Nguyễn Thị Huyền (31 tuổi, Hà Nội) và cô dâu là Nguyễn Thị Ngân (23 tuổi, Sơn La). Cặp đôi cùng nhau xuất hiện trên sân khấu trong trang phục comple, váy cưới, bên dưới là sự reo hò, cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.  

Trước sự chứng kiến của 2.000 khán giả, cô dâu, chú rể đã trao nhẫn cưới cho nhau, thể hiện những cử chỉ hạnh phúc khiến mọi người vô cùng thích thú.

Trong niềm hạnh phúc vô bờ bến, cả hai gửi lời cảm ơn tới người thân, bạn bè cùng ban tổ chức đã giúp họ có được một đám cưới trong mơ.

Chị Caroll Trần (trưởng BTC) cho biết: “Ngay từ đầu chúng tôi đã muốn tổ chức đám cưới cho Huyền và Ngân. Cả hai từng bị gia đình phản đối, chuyện kinh doanh lại gặp nhiều khó khăn nên đám cưới đối với họ dường như là điều xa vời. Giúp họ có được một lễ cưới hoành tráng như này, những người trong ban tổ chức như chúng tôi cũng cảm thấy rất hạnh phúc”.

Đám cưới xúc động của cặp đồng tính nữ ở Hà Nội - 2

Cô dâu, chú rể hạnh phúc trong ngày cưới

“Ban tổ chức quyết định làm một đám cưới thật sự chứ không phải một đám cưới demo. Tất cả chúng tôi đều giữ bí mật với Ngân, chỉ cho Huyền biết. Bởi vậy, mà lễ cưới diễn ra rất thú vị”.

Ban tổ chức chương trình đã tặng cho cô dâu, chú rể một đôi nhẫn cưới và dự định hỗ trợ họ một khoản tiền khởi nghiệp nếu họ có ý tưởng kinh doanh tốt.

Sau khi thực hiện được ước mơ cưới được người con gái của đời mình, chú rể Nguyễn Thị Huyền chia sẻ: “Chúng mình đã yêu nhau được gần 3 năm. Suốt khoảng thời gian đó, có mơ chúng mình cũng không dám nghĩ đến một ngày được tổ chức đám cưới hoành tráng như vậy. Qua đây, chúng mình cũng mong mọi người có cái nhìn thiện cảm hơn với người đồng tính, bởi thực sự chúng mình chỉ mong được sống thật với bản thân”. 

Đám cưới xúc động của cặp đồng tính nữ ở Hà Nội - 3

Cặp đôi chưa từng nghĩ mình sẽ được tổ chức đám cưới hoành tráng như vậy

Đám cưới xúc động của cặp đồng tính nữ ở Hà Nội - 4

Cô dâu, chú rể nắm tay nhau trước sự chứng kiến của hàng nghìn khán giả

Đám cưới xúc động của cặp đồng tính nữ ở Hà Nội - 5

Lễ cưới của cặp đôi đồng tính nữ là điểm nhấn của đêm diễn "Màu hạnh phúc"

Đám cưới xúc động của cặp đồng tính nữ ở Hà Nội - 6

Cô dâu, chú rể trao nhau nụ hôn hạnh phúc

Đám cưới xúc động của cặp đồng tính nữ ở Hà Nội - 7

Tình yêu của họ đã được hàng nghìn người ghi nhận

Đám cưới xúc động của cặp đồng tính nữ ở Hà Nội - 8

Bạn bè chúc mừng

Đám cưới xúc động của cặp đồng tính nữ ở Hà Nội - 9

Lễ cưới hoành tráng của cặp đồng tính nữ.

                                    

Mời các bạn tham gia tâm sự chuyện gia đình, vợ chồng, tình yêu trên Hội những người tôn thờ tình yêu để tìm thấy sự đồng cảm và sẻ chia từ mọi người.

                                    
Theo Hồng Phú
Nguồn: Dân Việt

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu

Video chọn lọc