Đeo biển tự thú ngoại tình để "xin" mọi người trừng phạt

Tại ga Newstown, phía tây Sydney, một người đàn ông cầm theo một tấm biển “tự thú” hành vi ngoại tình của mình và tự xin được mọi người trừng phạt.

Người đàn ông này đội một chiếc thùng trên đầu và người đi đường có thể lấy bánh mì, trứng ở gần đó để ném vào người anh ta. Anh ta chấp nhận mọi sự trừng phạt của mọi người qua lại ở ga tàu, kể cả ném trứng thối vào người.

Nguyên văn tấm biển anh ta viết như sau “Tôi đã lừa dối người bạn đời của tôi. Tôi đã phá vỡ lời nguyện ước của mình. Tôi là một kẻ đạo đức giả. Nếu bạn từng bị tổn thương bởi một người đàn ông nào đó... xin hãy hạ nhục và ngược đãi tôi!”.

deo bien tu thu ngoai tinh de "xin" moi nguoi trung phat - 1
Tại ga Newstown, phía tây Sydney, người đàn ông này đã cầm theo một tấm biển “tự thú” về hành vi ngoại tình của mình và tự xin được mọi người trừng phạt

Và điều đương nhiên mong muốn của người đàn ông này đã được mọi người ở ga tàu đáp ứng một cách nhiệt tình, đặc biệt là phái nữ. Khi phóng viên nhìn thấy người đàn ông này thì đó cũng là lúc khắp người anh ta dính toàn mùi trứng thối. Và chính anh chàng phóng viên này cũng bị họa lây khi bốn người phụ nữ “trượt” mục tiêu và đã ném vào chiếc máy ảnh của anh ta.

deo bien tu thu ngoai tinh de "xin" moi nguoi trung phat - 2
Khi phóng viên nhìn thấy người đàn ông này thì đó cũng là lúc khắp người anh ta dính toàn mùi trứng thối

Bên cạnh những người hưởng ứng nhiệt tình lời “đề nghị” của người đàn ông đó thì cũng có không ít người cho rằng sự trừng phạt này đã đi quá xa và coi việc ném trứng là hành vi không tốt. Về phía nhân vật chính, anh ta không hề tránh né những thứ vật lạ bay vào người và vẫn ngang nhiên hứng chịu nó. 

Theo Thiên Du (Dailymail) (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác