Đẹp mê hồn ảnh cưới tại Lý Sơn của cặp đôi Việt Kiều

Ngày 27/05/2015 10:36 AM (GMT+7)

Sinh sống tại Đức nhưng Minh Tuấn và Thùy Linh quyết định quay trở lại Việt Nam để thực hiện bộ ảnh cưới cho ngày trọng đại của mình.

Đảo Lý Sơn được mệnh danh là một hòn đảo thiên đường với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, kì thú. Đây là địa điểm được rất nhiều các cặp đôi yêu thích và lựa chọn để chụp hình cưới. Mới đây, bộ ảnh cưới của cặp đôi Việt Kiều, Minh Tuấn và Thùy Linh được thực hiện tại hòn đảo xinh đẹp này đã nhanh chóng hút hồn cư dân mạng bởi sự ấn tượng và độc đáo.

Đẹp mê hồn ảnh cưới tại Lý Sơn của cặp đôi Việt Kiều - 1

Minh Tuấn và Thùy Linh hiện đang sinh sống tại Đức

Được biết, chú rể Minh Tuấn (sinh năm 1988) và cô dâu Thùy Linh (sinh năm 1991) cùng sinh sống tại Berlin nước Đức. Gia đình cả hai bên đều sống và kinh doanh tại đất nước này. Ở Việt Nam chỉ còn một vài người họ hàng còn sinh sống. Tuy nhiên, khi chọn địa điểm chụp hình cưới, cặp đôi này vẫn quyết định quay trở về Việt Nam để thực hiện bộ ảnh. Tại quê hương, cặp đôi này lựa chọn Đà Nẵng và hòn đảo Lý Sơn là lưu giữ những bức ảnh cho ngày cưới của mình.

Đẹp mê hồn ảnh cưới tại Lý Sơn của cặp đôi Việt Kiều - 2

Trong chuyến trở về Việt Nam thăm họ hàng, cặp đôi này quyết định lựa chọn Đà Nẵng và Lý Sơn làm địa điểm chụp hình cưới

Để có được bộ ảnh đẹp và ấn tượng, cả ekip đã phải mất 3 ngày ròng rã tại những địa điểm đẹp của Đà Nẵng và Lý sơn. Chia sẻ về kỉ niệm đáng nhớ này, ekip chụp hình cho biết: “Chuyến tàu ra đảo Lý Sơn tương đối chật hẹp và ngột ngạt. Trời thì nắng, nóng vô cùng. Sáng hôm đó, sau khi ra tới đảo, cô dâu đã say sóng nặng. Những người còn lại trong đoàn thì mệt mỏi vô cùng. May mắn đến giờ nghỉ trưa, sự vui vẻ, nhiệt tình của ekip đã khiến cô dâu dần tươi tỉnh trở lại. Nhưng có lẽ điểm quyết định nhất vẫn chính là khung cảnh tuyệt đẹp của đảo đã khiến cô dâu, chú rể cực kì thích thú, quên mọi mệt mỏi và lao vào buổi chụp hình”.

Đẹp mê hồn ảnh cưới tại Lý Sơn của cặp đôi Việt Kiều - 3

Mặc dù thời tiết và quá trình di chuyển vất vả làm cô dâu mệt và say sóng nhưng quang cảnh đẹp mê hồn tại hòn đảo Lý Sơn đã khiến cả ekip quên đi mệt nhọc để hăng say... tạo dáng

Suốt những ngày chụp hình tại đảo Lý Sơn, cô dâu và chú rể rất vui vẻ, nhiệt tình, hăng say thể hiện cảm xúc trong từng khuôn hình. Sự tự nhiên và hứng thú của Minh Tuấn và Thùy Linh đã mang tới một niềm cảm hứng lớn cho ekip chụp hình, nhờ vậy những bức ảnh trở nên ấn tượng và có hồn hơn.

Đẹp mê hồn ảnh cưới tại Lý Sơn của cặp đôi Việt Kiều - 4

Bộ ảnh cưới của Minh Tuấn và Thùy Linh được thực hiện trong 3 ngày

Lần trở lại Việt Nam chụp ảnh cưới của cặp đôi Minh Tuấn và Thùy Linh thực sự là một kỉ niệm đáng nhớ trong cuộc đời của đôi vợ chồng trẻ này. Cùng ngắm nhìn những bức hình cưới đẹp long lanh của Minh Tuấn và Thùy Linh:

Đẹp mê hồn ảnh cưới tại Lý Sơn của cặp đôi Việt Kiều - 5

Đẹp mê hồn ảnh cưới tại Lý Sơn của cặp đôi Việt Kiều - 6

Đẹp mê hồn ảnh cưới tại Lý Sơn của cặp đôi Việt Kiều - 7

Quang cảnh biển đẹp mê hồn tại Lý Sơn

Đẹp mê hồn ảnh cưới tại Lý Sơn của cặp đôi Việt Kiều - 8

Đẹp mê hồn ảnh cưới tại Lý Sơn của cặp đôi Việt Kiều - 9

Bình minh trên đảo Lý Sơn

Đẹp mê hồn ảnh cưới tại Lý Sơn của cặp đôi Việt Kiều - 10

Đẹp mê hồn ảnh cưới tại Lý Sơn của cặp đôi Việt Kiều - 11

Cảnh biển đáng yêu tại Hội An

Đẹp mê hồn ảnh cưới tại Lý Sơn của cặp đôi Việt Kiều - 12

Đẹp mê hồn ảnh cưới tại Lý Sơn của cặp đôi Việt Kiều - 13

Khung cảnh nên thơ, trữ tình

Đẹp mê hồn ảnh cưới tại Lý Sơn của cặp đôi Việt Kiều - 14

Đẹp mê hồn ảnh cưới tại Lý Sơn của cặp đôi Việt Kiều - 15

Những bức hình gợi nhiều cảm xúc được chụp tại khu phố cổ Hội An - Quảng Nam

Theo Bảo Bảo (Nguồn ảnh: Aube) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu